เที่ยวชิวๆสไตล์ ROAD TRIP • Painaima

เที่ยวชิวๆสไตล์ ROAD TRIP

ตั้งแต่เกิดมา คุณเคยเที่ยวกันแบบไหน?  ตอนเด็ก ไปกับครอบครัวนี่แน่นอนเลย เราคงไม่ได้วิ่งปรู๊ดไปขึ้นรถเองแน่ๆ มาสมัยเรียน ก็จะเที่ยวแบบหารเฉลี่ยหน่อย ชวนเพื่อนๆโดดขึ้นรถบัสไปเที่ยวกัน นอนเต็นท์ กินมาม่า ครั้งไหนเก็บตังค์ได้มากหน่อยก็เช่ารถขับกันไป โตขึ้นหน่อยก็เริ่มทำงาน มีรถ รวมตัวกัน ขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัด เสาร์อาทิตย์เมื่อไหร่ พากันขับรถออกไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท อาจจะไม่ไกลมากนัก เพราะต้องเตรียมตัวมาทำงานกันวันจันทร์ (ก็จะเศร้านิดหน่อย) วันเวลาผ่านไป ทำงานเริ่มเยอะ เวลาน้อย เหนื่อยง่าย ก็จะซื้อทัวร์ไปเที่ยว เน้นสะดวกสบาย ไม่ต้องคิดอะไร วางแผนอะไร ใช้เงินซื้อเวลา ด้วยความที่ไปไหนมา เราถนัดนักเรื่องเที่ยวเนี่ย วันนี้เราเลยมาแนะนำ เที่ยวชิวๆสไตล์ ROAD TRIP กัน

เที่ยวชิวๆสไตล์ ROAD TRIP 1

เราเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ไปกัน 6-7 คน อยากให้ลองนึกถึงความเป็นส่วนตัวสิ มันจะให้บรรยากาศเหมือนกับเราขับรถไปเที่ยวกันเองกับเพื่อนๆอย่างสมัยก่อน สรวรเสเฮฮากันระหว่างทาง เพียงแต่ที่นี่ คุณจะมีคนขับรถส่วนตัว คุณแค่นั่งชมวิวชิวๆเลย บางคนบอกว่าไฮโซด้วยซ้ำไป แต่เราออกตัวก่อนนะว่าเราน่ะเปล่า เราแค่ชอบออกเที่ยวเองเลยอยากให้คุณเที่ยวแบบสบายๆ สไตล์เรา ไม่มีฟิคเวลาแต่อย่างใด (แต่เวลาท้องร้องก็คงจะฟิคไว้แล้วแหละมั้ง) ทริปที่เราจัดทั้งหมด ในฐานะผู้บุกเบิกการเที่ยวสไตล์นี้มากว่า 5 ปี เราไปมาแล้วค่อนโลก ลองดู แล้วจะติดใจ ไม่กลับไปเสียเวลากับการเที่ยวชะโงกทัวร์แบบจำใจอีกต่อไป

เที่ยวชิวๆสไตล์ ROAD TRIP 2

ITALY – TUSCANY DOLOMITE

ที่สุดแห่งความงามทางธรรมชาติ ที่สุดแห่งความงามของท้องทุ่งชนบท ที่สุดแห่งริมทะเลสีคราม เส้นนี้เราจะพาไปสัมผัสบรรยากาศแห่งเทือกเขาโดโลไมท์ ที่เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์นั่นเอง ด้วยความที่มีพื้นที่มากกว่า 140,000 เฮกเตอร์นั้น รับบรองว่าเติมเต็มให้ร่างกายได้พักผ่อนหย่อนใจเพียงพอแน่นอน ทิวทัศน์ก็สวย อากาศก็ดี รีแล็กซ์ได้เต็มที่

หากใครยังนึกภาพไม่ออก ดูรีวิวที่นี่ได้เลย

เที่ยวชิวๆสไตล์ ROAD TRIP 3

ICELAND

ประเทศดินแดนน้ำแข็ง แต่ก็ใช่ว่าจะเต็มไปด้วยน้ำแข็งจนเดินทางไม่ได้นะ ขับรถสนุกมาก(กอไก่ร้อยตัว) ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าหนาวก็สวยไปหมด จากที่ต้องนั่งรถไปทำงาน เห็นแต่วิวตึกสูงๆ มาที่นี่วิวตึกที่สูงๆก็เปลี่ยนเป็นภูเขาสีสันสวยงาม ธรรมชาติดี บรรยากาศดี ใครว่าไอซ์แลนด์มีแต่แสงเหนือ อย่างอื่นก็เด็ดไม่แพ้กันเลย ทั้งน้ำตกมากมาย น้ำพุร้อนเกย์เซอร์ที่พุ่งสูงปรี๊ด ภูเขาทรงหมวกที่คุ้นตา หรือบลูลากูนที่น่าลงไปแช่ทั้งวัน อยากจะรู้จริงๆว่าแช่นานๆแล้วตัวจะเป็นสีฟ้าไหม

ใครนึกภาพไม่ออก ดูรีวิวที่นี่เลย

เที่ยวชิวๆสไตล์ ROAD TRIP 4

AUSTRIA – CZECH

หลายคนจะชอบคิดว่าออสเตรียเป็นออสเตรเลีย จริงๆแล้วคือคนละประเทศกันนะ ประเทศออสเตรียจะอยู่ใกล้เยอรมนี เมืองหลวงคือเวียนนา แต่อยากบอกว่าสวยไม่แพ้ที่ไหนเลย บ้านเมืองเขาน่าเดินเล่น ถ่ายรูปชิวไปเรื่อยๆ สถาปัตยกรรมก็สวยไปหมด เมืองแต่ละเมืองก็สวยแบบมีสเน่ห์ต่างกันไป เส้นนี้เราขับข้ามประเทศกันเลย เยอรมนี ออสเตรีย เชค

นึกภาพไม่ออกล่ะสิ ดูรีวิวที่นี่เลย

นี่ออเดิร์ฟเองนะ ลองขับรถเที่ยวแบบ ROAD TRIP สักครั้ง แล้วจะติดใจจนต้องมีครั้งที่สองสามสี่ตามมาแน่นอน ถ้ายังไม่กล้าไปเอง มาลองไปกับเราดูก่อน เส้นไหนอยากไปสำรวจด้วยกันก็ลองถามเข้ามา ทีมไปไหนมาพร้อมลุยเสมอ

ROAD TRIP ของเราทั้งหมด ดูที่นี่

error: Content is protected !!