ทัวร์อันซีนใบไม้แดงโทโฮขุ

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

Trip Review


ทัวร์อันซีนใบไม้แดงโทโฮขุ

 

ทัวร์อันซีนใบไม้แดงโทโฮขุ เเตกต่างอย่างไร

 

 • ทัวร์สไตล์กลุ่มเล็ก กันเอง คล่องตัว
 • เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่
 • เดินทางด้วยรถไฟสาธารณะที่เป็นระบบการขนส่งที่ดีที่สุดในโลก
 • ไปได้ไกลกว่า เพราะรถไฟวิ่งได้ 300 Km/h เราจึงไปได้เยอะกว่าและประหยัดเวลากว่า
 • โรงแรม 3 ดาวหรือเทียบเท่า ใกล้สถานีรถไฟถือเป็นย่านการค้าสำคัญชอบปิ้งสะดวกปลอดภัย

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

Trip Review

 

icon-day-01กรุงเทพ – โตเกียว

20.00 น. นัดหมายพบกันโดยพร้อมเพรียงที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ Row H-G Gate 4 เช็คอินสายการบิน TG เที่ยวบินที่ TG682 ออกเดินทางเวลา 22.45 น. จากสนามบินสุวรรณภูมิ มุ่งสู่สนามบิน Haneda เมืองโตเกียว

 

icon-day-02โตเกียว – สวน Hitachi Haikin – Utsunomiya

hitachi2

เดินชม สวน Hitachi kaihin koen สวนน่ารักๆ ที่มีพื้นที่ขนาดกว้างใหญ่ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในสวนนั้นปลูกต้นไม้ไว้นานาพันธุ์ ออกดอกผลิบานตามแต่ฤดูกาล มีความงามแตกต่างกันในแต่ละเดือน และช่วงที่เราไปนั้นจะมีไฮไลท์เป็น ต้น Kokia ลักษณะต้นจะเป็นพุ่มกลมๆ น่ารัก ที่มีแต่กิ่งก้าน ไม่มีลำต้น ที่กำลังเปลี่ยนเป็นสีแดง ให้บรรยากาศความเป็นใบไม้แดงที่แตกต่าง พร้อมกับดอกคอสมอสสีสันหลากหลาย ที่กำลังบานสะพรั่ง นอกจากนั้นยังมีดอกไม้อื่นๆ เต็มพื้นที่ในสวนให้เดินชมกันได้อย่างจุใจ เดินเล่นย่าน Ueno จากนั้นเดินทางต่อด้วย ชิงคันเซน ใช้เวลาเพียง 40 นาที สู่เมือง Utsunomiya เข้าที่พักเพื่อพักผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทาง  

 

icon-day-03Utsunomiya – Nikko – Chuzenji Lake- Utsunomiya

pasted image 0 (2)

เดินทางสู่ เมืองนิกโก (Nikko) เมืองที่ถูกจัดอันดับความสวยงามไว้เป็นระดับโลก โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ที่ทั้งหุบเขาจะถูกแต่งแต้มด้วยสีสันหลากหลาย ประหนึ่งดังแวนโก๊ะสาดสีลงบนผืนผ้าแห่งต้นไม้ใบหญ้า เยี่ยมชม ทะเลสาบซูเซนจิ (Chuzenji Lake) ทะเลสาบที่อยู่สูงที่สุดในญี่ปุ่น เหนือระดับน้ำทะเล 1,270 เมตร ทำให้อากาศที่นี่เย็นตลอดปี (โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ซึ่งอาจจะมีลมพัด ทำให้รู้สึกหนาวมากขึ้น ควรเตรียมเสื้อกันหนาวและเสื้อกันลมมาให้พร้อม) เพลินเพลินกับการนั่งชมวิวบนรถบัสที่ขึ้นเขาสูงชันและโค้งหักศอกอันเป็นความมหัศจรรย์ในการสร้างทางโดยแต่ละโค้งจะมีชื่อโค้งเป็นของตัวเอง   

เยี่ยมชม น้ำตกเคกอน (Kegon) ที่เป็นน้ำตกสูงกว่า 100 เมตร ที่สายน้ำตกลงมาจากหน้าผาสูงกระทบลงในแอ่งน้ำเบื้องล่าง โดยเฉพาะสายน้ำท่ามกลางใบไม้สีแดงยิ่งแปลกตาและน่าดูยิ่งขึ้นไปอีก โดยบริเวณรอบทะเลสาบยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติให้เราเดินชมความงามของฤดูกาลที่กำลังผลัดใบ เเละเยี่ยมชม น้ำตก Ryuzu หรือน้ำตกหัวมังกร โดยชื่อเรียกนี้ได้มาจากลักษณะรูปร่างของน้ำตกที่ดูเหมือนส่วนหัวของมังกรด้วยความสวยงามของน้ำตกที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ที่เปลี่ยนสีจากสีเหลืองเป็นสีแดงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนั้น สถานที่แห่งนี้จึงถือว่าเป็นไฮไลท์อย่างนึงของเมืองนิกโก ระหว่างการเดินทางจะมีจุดให้เดินชมธรรมชาติงามในเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ชื่นชมต้นไม้สีแดงเพลิงและสีเหลืองส้ม ตลอดสองข้างทาง

สถาปัตยกรรมอันเป็นมดกโลกที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม กลุ่มอาคารมรดกโลกเหล่านี้ถูกกล่าวขานถึงความสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เริ่มจาก ศาลเจ้าโทโชกุ (Toshogu Shrine) สิ่งที่พลาดไม่ได้และเป็นที่รู้จักเมื่อมาที่สถานที่แห่งนี้คือ รูปสลักแมวนิทรา และ รูปสลักลิงสามตัว รวมถึงลวดลายอันละเอียดอ่อนของงานแกะสลักที่ประตูโยเมมง และประตูคารามง ศาลเจ้าฟูตาราซัน (Futarasan Shrine) จุดเด่นของศาลเจ้าแห่งนี้คือโคมสำริดขนาดใหญ่ที่ล้อมด้วยรั้วสีแดง หรือที่เรียกกันว่า “โคมปีศาจ” ภายในบริเวณศาลเจ้า จากนั้นพาท่านชมความงามและถ่ายรูปที่หน้าสะพานชินคิโอะ (Shinkyo Sacred Bridge) สะพานไม้สีแดงที่ตามตำนานกล่าวว่าเป็นสะพานข้ามแม่น้ำดาอิยะ ของเหล่าเทพเจ้า เเละเยี่ยมชม วัดรินโน (Rinno-ji) วัดสำคัญของนิกโก้ โดยภายในประกอบด้วยศาลาหลัก 2 แห่งคือ ศาลาซันบุตซึ ศาลาหลังใหญ่ และ ศาลาไดโกมะ อยู่ด้านหลังซึ่งให้เป็นหอสวดของผู้ปฎิบัติธรรม

 

icon-day-04Utsunomiya -Sendai – Yamadera – ล่องเรือ Mastushima -Sendai

matsushima2 (1)

เดินเที่ยว อ่าวมัตสึชิม่า ที่ยาวกว่า 17 กิโลเมตร มีเกาะเล็กเกาะน้อยกระจายตัวกว่า 250 เกาะ อยู่ทั่วอ่าว มีต้นสนรูปร่างแปลกตา อันเกิดจากแรงลม อ่าวนี้เป็นอ่าวที่รอดพ้นจากสึนามิครั้งที่เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากภูมิประเทศที่มีเกาะกำบังและลดแรงของคลื่น พาเที่ยวเมืองมัตสุชิม่า ที่ตั้งของ อ่าวมัตสุชิม่า ที่เป็นหนึ่งในสามของสถานที่ที่ชาวอาทิตย์อุทัยขนานนามว่า นิฮอนซานเกอิ หรือ สามทิวทัศน์ที่สวยที่สุดของญี่ปุ่น

pasted image 0 (5)

เยี่ยมชม วัดโกไดโดะ วัดขนาดเล็กทำจากไม้ ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองมัตสุชิม่า ที่เก็บรูปปั้นทั้ง 5 และมีรูปแกะสลัก 12 ราศีของชาวจีน วัดโกไดโดะแห่งนี้ ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกแห่งชาติของญี่ปุ่นมากว่า 50 ปี และ วัด Yamadera ที่แปลว่า วัดบนภูเขา และมีอีกชื่อหนึ่งว่า วัดบันไดพันขั้น ประกอบไปด้วยอาคารของวัด วิหาร ต่างๆ ชั้นล่าง คือ วิหารคอนปอน-ชูโดะ เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปเก่าแก่กว่า 800 ปี และเมื่อเดินขึ้นบันได 1100 ขั้นแล้ว จะได้พบกับวัดริชชะคุจิ ที่สร้างขึ้นเมื่อ 860 ปีที่แล้ว เพื่อเป็นวัดสาขาของวัดเอ็นเรียคุจิ วัดต้นกำเนิดศาสนาพุทธนิกายเทนได ระหว่างทางเดินขึ้นก็จะได้พบกับอนุสาวรีย์ที่มีความสำคัญทางด้านศาสนาและวัฒนธรรมอยู่ทั้งสองข้างทาง รวมถึงความงามของธรรมชาติ ที่ร่มรื่นตลอดทาง

 

icon-day-05Koriyama -Sendai

DSC00030

สู่ เมือง Koriyama นำทุกท่านท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติ Bandai-Asahi หรือที่เรียกติดปากกันว่า Urabandai จากนั้นออกเดินทางศึกษาธรรมชาติ ทะเลสาบ 5 สี (Goshiki-numa) ซึ่งตั้งอยู่บนที่ราบสูงบันได (Bandai Kogen) ประกอบไปด้วยทะเลสาบ บึงน้อย-ใหญ่ บ่อน้ำพุร้อน และอื่นๆ ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วๆ ไป ก็คือ Aka-numa (บึงอะคานุมะ) หรือ บึงน้ำสีแดง และ Midoro-numa (บึงมิโดรินูมะ) หรือ บึงน้ำสีเขียว เป็นต้น ซึ่งสีของน้ำจะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพภูมิอากาศและความเข้มข้นของแพลงตอนในน้ำนั่นเอง ทะเลสาบเหล่านี้เกิดขึ้นตั้นแต่ปี 1888 จากการระเบิดของภูเขาไฟ ให้ท่านได้ชมความสวยงามของทะเลสาบหลากสี ผสมผสานกับสีของต้นไม้ที่กำลังเปลี่ยนสีอย่างสวยงาม ตลอดระยะเวลาเดิน

 

icon-day-06Sendai – Naruko -Aomori

7

ชมสุดยอดใบไม้เปลี่ยนสีที่ โตรกผา Naruko ซึ่งเป็นสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีความนิยมอันดับต้นๆ ของภูมิภาคโทะโฮะขุ ที่แห่งนี้เป็นโตรกที่มีความโดดเด่นของสะพานที่ล้อมรอบไปด้วยใบไม้เปลี่ยนสี สีสดใส ประกอบกับเส้นทางเดินชมธรรมชาติที่ยาวประมาณ 2.6 กิโลเมตร ทำให้เราได้สัมผัสกับใบไม้เปลี่ยนสีอย่างเต็มที่ จึงไม่แปลกใจที่นักท่องเที่ยวจะหลั่งไหลมาที่นี่กันมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยมแห่งหนึ่ง

 

icon-day-07Aomori – Towadako -Aomori

towada1

เยี่ยมชม ทะเลสาบ โทวาดะ และ ลำธารโออิราเซะ ที่นี่เป็นหนึ่งสุดยอดความงาม ของสถานที่ชมใบไม้แดง ที่แม้แต่คนญี่ปุ่นเองก็ปรารถนาจะไปชมเช่นเดียวกัน ลำธาร Oirase เป็นลำธารที่เป็นทางออกทางเดียวของสายน้ำจากทะเลสาบโทวาดะ เดินชมความสวยงามของป่าเปลี่ยนสี ซึ่งเป็นช่วงที่สวยที่สุด ด้วยธรรมชาติอันน่ามหัศจรรย์ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปสำหรับคนตามล่าใบไม้หลากสีเลยครับ   ซึ่งบางท่านอาจจะได้พบเห็นภาพของลำธารแห่งนี้จากภาพเขียนหรือโปสการ์ดที่ระลึกของประเทศญี่ปุ่นก็เป็นได้

เเวะชม อุทยานแห่งชาติ Hachimantai ซึ่งอุทยานแห่งชาตินี้กินพื้นที่ในสามจังหวัดคือจังหวัดอาโอโมริ จังหวัดอะคิตะ และจังหวัดอิวาเตะ ชมความงามตลอดสองข้างทางของป่าที่กำลังผลัดใบ

 

icon-day-08โตเกียว – กรุงเทพฯ

เดินทางกลับสู่เมืองโตเกียว โดยรถไฟชินคังเซน อิสระช็อปปิ้งตามอัธยาศัย

21.00 น. ออกเดินทางสู่สนามบินฮาเนดะเพื่อเช็คอินสายการบินไทย ไฟล์ทบิน ออกเดินทางเวลา 00.20 น

 

icon-day-09กรุงเทพ ฯ

06.20 น. ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

2 (1) 7 pasted image 0 (13) pasted image 0 (15) tohoku0666 tohoku0874 towada1 towada3 (1) yamadera

รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – ญี่ปุ่น ชั้น economy สัมภาระ 20 Kg
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า ใกล้สถานีรถไฟ พักห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม

ไม่รวม

 • อาหารกลางวันและเย็น
 • มินิบาร์
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 5,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

ตารางทริปตลอดปี

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!