ทัวร์ตามรอยซากุระบาน

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

ทัวร์ตามรอยซากุระบาน

 

 

ทัวร์ตามรอยซากุระบาน เเตกต่างอย่างไร

 • ทัวร์สไตล์กลุ่มเล็ก กันเอง คล่องตัว
 • เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่
 • เดินทางด้วยรถไฟสาธารณะที่เป็นระบบการขนส่งที่ดีที่สุดในโลก
 • ไปได้ไกลกว่า เพราะรถไฟวิ่งได้ 300 Km/h เราจึงไปได้เยอะกว่าและประหยัดเวลากว่า
 • โรงแรม 3 ดาวหรือเทียบเท่า ใกล้สถานีรถไฟถือเป็นย่านการค้าสำคัญชอบปิ้งสะดวกปลอดภัย

 

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

reviewbanner-morocco

icon-day-01BANGKOK – NAGOYA

07.00 น. นัดพบกันโดยพร้อมเพรียงที่สนามบินสุวรรณภูมิ Row C  Gate 2 เพื่อเช็คอินสายการบิน TG เที่ยวบิน TG646เที่ยวเวลา 10.45น. เหินฟ้าสู่เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

 

icon-day-02 Nagoya -Yamasagi River -Nagoya Castle –  Osaka

099-nagoya

เยี่ยมชม ปราสาทนาโกย่า ปราสาทที่มีความสวยงามไม่แพ้ปราสาทอื่นๆของญี่ปุ่น ถูกสร้างขึ้นในปีค.ศ.1612 โดยโตกุงาวะอิเอะยาสุและถูกทำลายในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้รับการสร้างขึ้นใหม่ในปีค.ศ.1959 ปราสาทแห่งนี้ได้เก็บรวบรวมสิ่งของล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ศิลปะอันงดงาม รวมถึงปลาจิโฮโกะ 1 คู่ลักษณะคล้ายปลาโลมาที่ทำด้วยทองคำบนยอดปราสาทให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับซากุระตามแนวคูเมืองของปราสาท ที่กำลังเบ่งบาน สีชมพู สบายตา ให้ความรู้สึกร่มรื่นเป็นอย่างมาก

ชม Unseen ซากุระ ที่ Yamazakigawa Riverside ซึ่งยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย แต่ความงาม 5 ดาว ทีเดียว รับรองว่าไม่ผิดหวัง จากนั้นเดินทางสู่ เมืองนารา ใช้เวลาประมาณ 45 นาที  ชมสาธารณะใหญ่ใจกลางเมืองนารา Nara Park ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และจุดเด่นที่ขาดไม่ได้ก็คือ น้องกวาง

เข้าชม วัดโทไดจิ (Todaiji) เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น โดยเป็นวัดที่ถูกสร้างขึ้นหลายร้อยปีแล้วเมื่อสมัย พ.ศ. 1286 เคยถูกไฟไหม้และบูรณะใหม่อีกครั้งเมื่อปี พ.ศ. 2249 เป็นที่ประดิษฐานของหลวงพ่อโต (Daibutsu) แห่งวิหารโทไดจิ สูงถึง 16 เมตร หนัก 500 ตัน ได้เวลาสมควรเดินทางกลับ Osaka

 

icon-day-03วัดคิโยมิสึ – ถนนกาน้ำชา – สวนมารุยาม่า ทางรถไฟเก่า – ถนนนักปราชญ์sagaeinklienOsaka

099-oldrial

ชมซากุระกันที่วัดคิดโยมิสึ (Kiyomizu) หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามวัดน้ำใส จุดชมวิวที่เป็นที่นิยมของที่นี่คือระเบียงขนาดใหญ่สูงกว่า 13 เมตร ที่ยื่นออกมาจากด้านข้างของเนินเขา โดยมีเสาไม้รองรับ ระหว่างการขึ้นมาที่วัดแห่งนี้ ยังเป็นถนนแห่งการเลือกซื้อของที่ระลึก มีชื่อเรียกว่า “ถนนสายกาน้ำชา” เนื่องจากในอดีตมีร้านขายเครื่องปั้นดินเผา ถ้วยชาตลอดสองข้างทาง ซึ่งยังพอให้ได้สัมผัสบรรยากาศเดิมๆ อยู่บ้าง

เดินเล่น Maruyama Park สวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดในเกียวโตซึ่งเป็นจุดชมซากุระที่สวยงามแห่งหนึ่งของโอซาก้า ชมซากุระบนทางรถรางโบราณ ที่ทัวร์บัสทั่วไปไม่ได้พาไปชม ที่แห่งนี้เคยเป็นเส้นทางลำเลียงเรือลงสู่แม่น้ำ ตัวรางจึงกว้างเป็นพิเศษ ด้วยองค์ประกอบการเรียงตัวของกิ่งซากุระ เหมาะกับการมาถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง จากนั้นเดินทางไปชมซากุระกันอีกที่ที่เกียวโต ถนนสายซากุระ Philosohy Path หรือถนนนักปราชญ์ ซึ่งในอดีต ถนนเลียบธารน้ำเล็กแห่งนี้ เป็นเหมือนจุดที่นักปราชญ์ชื่อดังของญี่ปุ่นได้อาศัยเป็นสถานที่พักผ่อน

 

icon-day-04Osaka – Arashiyama- Fushimiinari–Osaka

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เดินทางสู่ อาราชิยาม่า ตั้งอยู่ที่ชานเมืองฝั่งตะวันตกของเกียวโต ในอดีตเหล่าผู้สูงศักดิ์ในรัชสมัยเฮอันจะมาที่นี่เพื่อชมธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ในช่วงซากุระบาน ภูเขาทั้งลูกเบื้องหน้าก็จะกลายเป็นสีชมพู เดินข้ามสะพานไม้โทเงตสึเคียว ชมความงามของซากุระ จากนั้นแวะไปวัดเทนริวจิ ชมป่าไผ่ชื่อดังของเมืองโตเกียว อันเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์หลายเรื่อง

เข้าชม วัด Fushimi Inari หรือ วัดจิ้งจอกขาว อันเป็นชื่อของเทพเจ้าแห่งการเพาะปลูก วัดแห่งนี้มีจุดเด่นที่ประตูเสาแดงหรือโทริอิ (Torii) สีแดงนับพันเรียงรายไปตามทางเดิน เป็นฉากหนึ่งในหนังเรื่องเกอิซาที่หนูน้อยวิ่งผ่านไปขอพร

เดินเล่นย่านชินไซบาชิ Shinsaibashi ย่านช็อปปิ้งชื่อดังของนครโอซาก้า ภายในย่านนี้มีร้านค้าเก่าแก่ ปะปนไปกับร้านค้าอันทันสมัย และสินค้าหลากหลายรูปแบบทั้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ ซึ่งย่านนี้ถือว่าเป็นย่านแสงสี และบันเทิงชั้นนำแห่งหนึ่งของนครโอซาก้า อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อมากมาย สัญลักษณ์เด่นของย่านนี้คือ ตึกรูปเครื่องหมายการค้าของ กูลิโกะ ผลิตภัณฑ์ขนมชื่อดังจากญี่ปุ่นนั่นเอง ปล่อยอิสระช้อปปิ้งในค่ำคืนสุดท้ายที่เมืองโอซาก้าเต็มที่ และ เราจะฝากท้องมื้อเย็นนี้ที่นี่ จนได้เวลาอันสมควร เดินทางกลับที่พัก

 

icon-day-05Osaka – Nara –Miyajima

เยี่ยมชม ปราสาทโอซาก้า (Osaka Jo) หอคอยของปราสาทจะถูกล้อมรอบด้วยป้อมปราการ  ประตู  ป้อมปืน  กำแพงหินที่สวยงาม และคูน้ำรอบปราสาท สวนภายในปราสาทจะมีพื้นที่ประมาณ 2 ตารางกิโลเมตร

เดินทางสู่ Miyajima ล่องเรือเฟอรี่ข้ามเกาะไปยังเกาะมิยาจิม่า เพื่อชมซากุระ และเสาโทริอิ หรือประตูแดงขนาดยักษ์กลางทะเลที่ เกาะ Miyajima ชมศาลเจ้ามรดกโลก Itsukushima Shrine บนเกาะจะมีหอยนางรมย่างสดให้ท่านได้ซื้อชิม รับประทานอาหารเย็น พักผ่อนตามอัธยาศัย ที่เมือง Hiroshima

 

icon-day-06Hiroshima- Kintaikyo–Fukuoka

099-kintaikyo

sakuraIMG_20140401_102024-logo

เดินเที่ยว สะพาน “คินไตเคียว” Kintaikyo สะพานที่มีรูปร่างแตกต่างจากสะพานทั่วไป ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสะพานที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น สะพานไม้โค้งคินไต สะพานแห่งสุดท้ายในญี่ปุ่นที่สร้างด้วยไม้ด้วยวิธีดั้งเดิม สะพานที่ไร้ตะปู เข้าชิ้นไม้ด้วยสลัก ทอดตัวผ่านแม่น้าสายกว้าง นิชิกิ เมื่อย่างเข้าเดือนเมษายนบริเวณรอบๆ สะพานแห่งนี้ จะเต็มไปด้วยสีชมพูของดอกซากุระ งานเทศกาลชมดอกซากุระแห่งสะพาน “คินไตเคียว” จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายนของทุกปี ซึ่งได้รับความนิยมจาก นักท่องเที่ยวจำนวนมาก

เยี่ยมชม Atomic dome อันเป็นอนุสรณ์สถาน เมื่อคราวสงครามโลกครั้งที่สอง บริเวณนี้เป็นจุดศูนย์กลางของระเบิดปรมาณู ทำให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่แต่ชาวญี่ปุ่น และเป็นเหตุให้ญี่ปุ่นยอมแพ้สงครามในครั้งนั้น จากนั้นเดินทางสู่เมือง Hakata เมืองเอกแห่งเกาะคิวชู

 

icon-day-07Fukuoka- Huis Ten Bosch

sakura56-03sakura-0149-um

เดินทางสู่ Huis Ten Bosch เมือง themepark ขนาดใหญ่ที่สร้างจำลองแบบของประเทศฮอลแลนด์มาไว้อย่างสวยงามลงตัว ในช่วงฤดูใบไม้ผลิจะเป็นช่วงที่สวยที่สุดของที่นี่  ท่ามกลางบรรยากาศแบบยุโรป กังหันลมยักษ์ มีดอกทิวลิปและดอกไม้เมืองหนาวสีสันสดใสผลิบานดารดาษไปทั่วทั้งสวน นอกจากดอกทิวลิปแล้ว ยังมีตึกและสิ่งก่อสร้างสไตล์ ยุโรปและอังกฤษให้ถ่ายรูปสวยๆ โรงหนัง พิพิธภัณท์ รวมถึงร้านขายของที่ระลึกต่างๆให้เดินเล่นเลือกซื้อกันตามใจชอบ

จากนั้นเดินทางกลับสู่เมืองฮากาตะ พาเดินย่านเทนจิน  เดินเล่นชมเมือง ห้างร้าน แหล่งธุรกิจบันเทิงสำคัญของเมือง Fukuoka ชิมราเม็งตำรับดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อ Hakata Ramen

 

icon-day-08Fukuoka–Yufuin

เดินทางโดย รถไฟสาย Yufu no Mori เป็นรถไฟที่ออกแบบและสร้างมาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ทั้งการตกแต่งภายในรถที่แตกต่างจากรถไฟสายอื่นๆ ในญี่ปุ่น  มีตู้พิเศษที่นั่งหันออกข้างทางเพื่อนั่งทานกาแฟชมวิวอีกด้วย ระหว่างทางมุ่งหน้าสู่จังหวัด Oita ทิวทัศน์ภายนอกหน้าต่าง คือ อาคารบ้านเรือน สลับด้วยท้องทุ่ง แม่น้ำ และภูเขา และเมื่อเดินทางถึง หมู่บ้าน Yufuin เมืองต้นตำรับ OTOP  หมู่บ้านนี้เต็มไปด้วยร้านขายของพื้นเมือง ของที่ระลึก ร้านกาแฟ ร้านขนม ญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นนักประดิษฐ์งานศิลปะอยู่แล้ว จับกระเป๋าสตางค์เอาไว้ให้แน่นๆ ต้องมีซักร้าน หรือหลายร้านที่ไอเดียโดนใจจนต้องควักเงิน

 

icon-day-09Fukuoka – Bangkok

เดินทางสู่สนามบิน เช็คอินสายการบินไทย เที่ยวบิน TG649

11.35 น. อำลาประเทศญี่ปุ่น มุ่งหน้าสู่ประเทศไทย

16.55 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ


รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ ญี่ปุ่น ชั้น economy สัมภาระ 20 Kg
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า ใกล้รถไฟฟ้า พักห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม
 • ตั๋ว JR pass

ไม่รวม

 • อาหารกลางวันและเย็น
 • มินิบาร์
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 5,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

 

ตารางทริปตลอดปี

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

sakura56-03sakura-0092-um sakura56-03sakura-0391-um sakura56-03sakura-0804-um sakuraDSC00677-logo sakuraIMG_20140401_102024-logo sakuraIMG_20140401_103142-logo

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!