ทัวร์ดอกไม้บานฮอกไกโด

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

ทำไมต้องดอกไม้บานฮอกไกโด
ทริปนี้เราเที่ยวกันแบบไหน (แต่ละทริปมีรูปแบบแตกต่างกัน)
 • ทัวร์สไตล์กลุ่มเล็ก กันเอง คล่องตัว
 • เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่
 • เดินทางด้วยรถไฟสาธารณะที่เป็นระบบการขนส่งที่ดีที่สุดในโลก
 • ไปได้ไกลกว่า เพราะรถไฟวิ่งได้ 300 Km/h เราจึงไปได้เยอะกว่าและประหยัดเวลากว่า
 • โรงแรม 3 ดาวหรือเทียบเท่า ใกล้สถานีรถไฟถือเป็นย่านการค้าสำคัญชอบปิ้งสะดวกปลอดภัย


Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

reviewbanner-morocco

 

icon-day-01กทม – นาริตะ

20.30 น. นัดหมายพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 เตรียมตัวเดินทางไปสู่นาริตะ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG642 เวลา 23.50 น

 

icon-day-02นาริตะ – Chitose – อาซาฮิกาว่า

08.10 น. เดินทางถึงสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจคนเข้าเมือง จากนั้นเดินทางด้วยชิงคันเซนเส้นทางใหม่ที่พึ่งเปิดเมื่อต้นปี 2016 วิ่งตรงสู่เกาะฮอกไกโด สะดวกสบายรวดเร็ว

บ่าย เดินทางโดยรถไฟมุ่งหน้าสู่ Hakodate ชมเมืองเล็กๆ ที่อยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะฮอกไกโด เป็นเมืองท่าและที่นี่ยังเป็นท่าเรือนานาชาติแห่งแรกของญี่ปุ่นถือเป็นประตูการค้า ของเกาะฮอกไกโดเลยก็ว่าได้ ชมเมืองเก่า Motomashi ที่ครั้งหนึ่งเป็นย่านการค้าที่คึกคักแต่ในปัจจุบันกลายเป็นย่านโรแมนติคแสนหวาน ประกอบไปด้วย โบสถ์เก่าสไตล์กอธิค โบสถ์สไตล์ไบแซนไตน์ ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองฮากาดาโตะ ตึกเก่าสไตล์โคโลเนียล กงสุลเก่าของอังกฤษ หนึ่งในสถานที่ที่คู่รักนิยมมาประกอบ พิธีแต่งงานกัน ตึกแดง ที่สร้างขึ้นตามแบบสถาปัตยกรรมของราชวงศ์ฉิง และถูกรายล้อมรอบด้วยอาคารโคโลเนียลมากมาย

หลังจากนั้นไปต่อ ย่านตึกแดง หรือ โกดังแดง  ซึ่งตั้งโดดเด่นเรียงรายริมอ่าวจนกลาย มาเป็นสัญลักษณ์ของเมืองฮาโกดาเตะแห่งนี้ ซึ่งอาคารอิฐแดงเก่าแก่ร้อยกว่าปีที่เคยใช้เป็นโกดังเก็บสินค้าเพราะอดีตเคยเป็นท่าเรือริมน้ำ และปัจจุบันได้ดัดแปลงมาเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของเมือง มีร้านค้ามากมาย ทั้งร้านของที่ระลึก ร้านเสื้อผ้า รวมไปถึง ร้านอาหาร ภัตตาคารที่มีการตกแต่งให้น่านั่ง ท่ามกลางวิวสวยๆ ริมอ่าว ให้ความรู้สึกเหมือนมายุโรป โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่มีการเปิดไฟตกแต่งโรแมนติกมาก

เย็น พาทุกท่านขึ้นกระเช้าชมวิวคุ้งอ่าวฮาโกดาเตะ มองเห็นตัวเมืองฮาโกดาเตะภายใต้แสงไฟสวยงามอย่างยิ่ง

 

icon-day-03อาซาฮิกาว่า – Tomita farm – Asahikawa

เช้า หลังรับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางสู่ เมืองซัปโปโร เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศญี่ปุ่น เมืองแห่งความทันสมัยบนเกาะฮอกไกโด ศูนย์กลางคมนาคมขนส่ง การศึกษา และการค้า อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย จากนั้นเดินทางต่อเข้าสู่อาซาฮิกาว่า

เย็น ถึงอาซาฮิกาว่า กลับเข้าที่พัก เก็บสัมภาระ ก่อนพาท่านออกมาเดินเล่น ถนนช้อปปิ้งเฮวะ (Heiwa Dori) เป็นถนนคนเดินหลักของเมืองอาซาฮิกาว่า สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้าทั่วไป ห้างสรรพสินค้า ร้านแบรนด์เนม และในฤดูร้อนจะมีแผงขายของสด ผักผลไม้ และอื่นๆ มาเปิดขายกันอย่างคึกคัก ซึ่งถนนแห่งนี้เป็นแนวแบ่งเขตระหว่างย่านธุรกิจทางฝั่งตะวันออก กับย่านร้านอาหาร และคลับบาร์ ทางฝั่งตะวันตก เริ่มเปิดตั้งแต่ปี 1972 นับเป็นแห่งแรกของญี่ปุ่นที่จัดให้เป็นถนนคนเดินแบบถาวร และยังมีระบบทำความร้อนที่พื้นเพื่อไม่ให้น้ำแข็งจับจนลื่นในช่วงฤดูหนาว
หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย **คืนนี้พักที่เมือง Asahikawa**

 

icon-day-04ซัปโปโร หอนาฬิกา โรงงาน ชอคโกแลต- โอตารุ

เช้า – บ่าย หลังทานอาหารเช้า นำทุกท่านเดินทางไปยัง Tomita farm ชื่นชมวิวทิวทัศน์สองข้างทางที่สวยงามจนได้ชื่อว่าเป็น โปรว้องซ์ของเอเซีย เมื่อเดินทางถึงสถานี Lavender Farm Station เราจะได้พบกับทุ่งดอกไม้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ทุ่งลาเวนเดอร์ สีม่วงชูช่อ บนเนินเขากว้างใหญ่ และทุ่งดอกไม้สีรุ้ง ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ ของ Tomita Farm ไปแล้ว ฟาร์มจะแบ่งออกเป็นแปลงๆ มีอยู่ 6 ส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแปลงดอกไม้หลากชนิดสีสันจัดจ้าน อาทิ ดอกป็อปปี้หลากพันธุ์ต่างสี ดอกรัสเซลลูปิน ดอกหญ้าโทดเฟล็กซ์ จะเบ่งบานสวยงามเต็มที่ในเดือนกรกฎาคม และ แปลงดอกไม้สีสายรุ้งที่เราคุ้นตากัน นอกจากแปลงดอกไม้แล้ว ภายในฟาร์มยังมีบ้านหรืออาคารให้เข้าชมอีกหลายหลัง เลือกสินค้าของที่ระลึกที่ผลิตจากดอกไม้ที่ปลูกอยู่ภายในฟาร์ม เช่น สบู่ ลิปมัน  ครีมอาบน้ำ โลชั่น ลูกอม ไอศครีม พัด  ชากระป๋อง น้ำหอม เสื้อยืด ผ้าปิดตา ถุงผ้า เป็นต้น

จนได้เวลาสมควรเดินทางสู่เมืองซัปโปโร เก็บสัมภาระเข้าที่พัก เดินเล่น ย่านซูซูกิโนะ (Susukino) เป็นย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในทางตอนเหนือของญี่ปุ่น เต็มไปด้วยร้านค้า บาร์ ร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ และตู้ปาจิงโกะ รวมกว่า 4,000 ร้าน ที่นี่ตรอกราเมง Yokocho ที่มีชื่อเสียงของซัปโปโร และร้านอื่นๆ หลายร้านให้เลือกลิ้มลองรสชาติ อิสระรับประทานอาหารเย็น

ค่ำ กลับเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย **คืนนี้พักที่เมือง ซัปโปโร**

 

icon-day-05ซัปโปโร – ฮาโกดาเตะ – เมืองเก่า Motomashi  -โกดังอิฐแดง

เช้า หลังจากรับประทานอาหารเช้า เริ่มโปรแกรมเที่ยวเมืองซัปโปโร โดยเดินทางไปที่แรก ชมอาคารที่ทำการรัฐบาลเก่า หรือ อะคะเร็งงะ (Akarenga) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า  อิฐสีแดง เริ่มก่อสร้างเมื่อปี 1873 เป็นอาคารในสไตล์นีโอบาร็อคอเมริกา โดยลอกแบบมาจากอาคารทำเนียบรัฐบาลแห่งรัฐแมสซาซูเซตส์ สหรัฐอเมริกา ถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่ง อาคารหลังนี้จึงได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมสำคัญของชาติเมื่อปี 1969

จากนั้นเดินเท้าไปยังหอนาฬิกาซัปโปโร ซึ่งมีความเก่าแก่มาก ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1878 อาคารแรกเริ่มเดิมทีใช้เป็นโรงฝึกงานของวิทยาลัยการเกษตรฮอกไกโด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นมหาวิทยาลัยฮอกไกโดในปัจจุบัน แล้วสร้างหอนาฬิกาและมีระฆังตี บอกเวลามาตั้งแต่ปี 1881 จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง ด้วยความเก่าแก่อยู่คู่กับเมืองซัปโปโรมานาน จึงได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของชาติ ไปต่อกันที่ สวนสาธารณะโอโดริ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ตัดผ่านใจกลางเมืองซัปโปโร มองไปด้านตะวันตกของสวนสาธารณะโอโดริจะเห็นหอโทรทัศน์ซึ่งเป็นหอที่มีความสูงที่สุดทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นเลย ร่วมกันเก็บภาพความประทับใจ และ ชมความงามของพันธุ์ไม้นานาชนิดโดยรอบ

จากนั้นพาท่านไปชม โรงงานช็อกโกแลต ชิรอยคอยบิโตะ เป็นสถานที่รวบรวมประวัติความเป็นมา ของช็อคโกแลตชนิดต่างๆ ที่ผลิตช็อกโกแลตอันเลื่องชื่ออย่าง Shiroi Koibito คุ้กกี้สอดไส้ไวท์ช็อกโกแลต ที่ทำจากนมโคจากฮอกไกโดที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น เหล่าตุ๊กตาเชฟพ่อครัวจะพากันร้องรำทำเพลงในช่วงเริ่มต้นชั่วโมงใหม่ทุกชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเกาะฮอกไกโด ก่อนนั่งรถไฟประมาณ 40 นาทีเพื่อเดินทางสู่เมืองโอตารุ

บ่าย เที่ยวเมืองโอตารุ หนึ่งในเมืองโบราณ ที่เคยเป็นเมืองท่าสำคัญทางตอนเหนือของญี่ปุ่น (ในสมัยก่อนใช้ในการขนถ่ายสินค้า และทำการประมง) พาท่านเที่ยวชมความสวยงามและโรแมนติคของเมืองโอตารุด้วยการสรรสร้างอย่างลงตัวของสไตล์ยุโรป ถ่ายรูปวิวสุดแสนโรแมนติคของโกดังเก่าที่สะท้อนบนผิวน้ำของคลองโอตารุ และสามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองจากร้านค้าต่างๆ ที่ถูกดัดแปลงมาจากโกดังเมื่อสมัยก่อนได้อีกด้วย อาทิเช่นกล่องดนตรี จากพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ชมวิธีการผลิตกล่องดนตรีและเลือกซื้อกล่องดนตรีหลากหลายแบบหลากหลายขนาดหรือแม้แต่ออกแบบกล่องดนตรีของคุณเองที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก , ผลิตภัณฑ์จากแก้วเป่า จากโรงงานเป่าแก้ว ให้ท่านชมความสวยงามของแก้วหลากสีสัน ส่องแสงแวววาวราวคริสตัล จนสมควรแก่เวลา ก่อนเดินทางกลับซัปโปโร

ค่ำ เข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย ** คืนนี้พักที่ ซัปโปโร**


icon-day-06Hakodate – เซนได – วัดยามาเดระ – ถนนช้อปปิ้งอิจิบันโจ

เช้า-บ่าย หลังรับประทานอาหารเช้า เดินทางสู่เมืองเซนได เข้าที่พักเก็บสัมภาระ จากนั้นเดินทางไปเยี่ยมชม วัด Yamadera ที่แปลว่า วัดบนภูเขา และมีอีกชื่อหนึ่งว่า วัดบันไดพันขั้น ประกอบไปด้วยอาคารของวัด วิหารต่างๆ  ชั้นล่างคือ วิหารคอนปอน-ชูโดะ เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปเก่าแก่กว่า 800 ปี และเมื่อเดินขึ้นบันได 1,100 ขั้นแล้ว จะได้พบกับวัดริชชะคุจิ ที่สร้างขึ้นเมื่อ 860 ปีที่แล้ว เพื่อเป็นวัดสาขาของวัดเอ็นเรียคุจิ วัดต้นกำเนิดศาสนาพุทธนิกายเทนใด ระหว่างทางเดินขึ้นก็จะได้พบกับอนุสาวรีย์ที่มีความสำคัญทางด้านศาสนาและวัฒนธรรมอยู่ทั้งสองข้างทาง รวมถึงความงามของธรรมชาติ ที่ร่มรื่นตลอดทาง

เย็น อิสระรับประทานอาหารเย็น และ เดินเล่นย่านอิจิบังโจ แหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองเซนได เป็นถนนคนเดินขนาดยาวที่มีชื่อเสียง สามารถซื้อของฝาก ของที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย  **เมนูขึ้นชื่อของเมืองนี้คือ กิวตัง ลิ้นวัวย่าง**

ค่ำ พักผ่อนตามอัธยาศัย ** คืนนี้พักที่ เซนได **

 

icon-day-07เซนได – โตเกียว

เช้า หลังอาหารเช้า ออกเดินทางสู่เมืองโตเกียว (ใช้เวลานั่งรถไฟชินคันเซนประมาณ 2.30 ชม.)

บ่าย หลังอาหารเช้า ไปเดินเล่นชิมอาหารอร่อยๆที่ ตลาด Ameyoko มีขายของแห้ง ขนม ปลาสด อาหารทะเลต่างๆ และผลไม้ในราคาย่อมเยา รวมทั้งเลือกซื้อของฝาก ชาเขียว สินค้าต่างๆที่นี่มีให้เลือกซื้อในราคาที่ถูกกว่าย่านอื่นๆ หรือเดินตึกม่วง Takeya (ร้านค้าขายของราคาถูกที่มีทุกอย่างตั้งแต่ขนม นาฬิกา ของแต่งบ้าน เครื่องครัว กระเป๋าแบรนด์เนมลดราคา ไปจนถึงเครื่องสำอางและของแต่งบ้าน)

หากใครไม่สนใจชอปปิ้งเดินตลาด ก็สามารถไปเดินเล่นชมสวนสาธารณะ Ueno Park ได้แทนในบริเวณเดียวกัน มีทั้งสวนแบบญี่ปุ่น ศาลเจ้าเล็กๆ สวนสัตว์ และพิพิธภัณฑ์ให้เดินชม

เย็น พักผ่อนตามอัธยาศัย ** คืนนี้พักที่ โตเกียว **

 

icon-day-08โอซาก้า  –  กทม

เช้า หลังจากรับประทานอาหารเช้า พาชม ปราสาทฮิเมจิ (Himeji Castle) ถือว่าเป็นปราสาทที่ยิ่งใหญ่และสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น เนื่องจากปราสาทนี้ยังไม่เคยถูกทำลายในยุคที่มีสงคราม ไฟไหม้ หรือการเกิดแผ่นดินไหว ยังคงรูปแบบดั้งเดิมของตัวปราสาทเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์(ปราสาทดั้งเดิมที่เหลืออยู่มีทั้งหมด 12 แห่ง) จึงทำให้ได้รับการบันทึกเป็นมกดกโลกจากยูเนสโก้ และเป็น 1 ใน 4 ปราสาทที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น (ร่วมกับอีก 3 แห่งคือ Matsumoto Castle, Inuyama Castle และ Hikone Castle) ปัจจุบันนี้มีการบูรณะซ่อมแซมปราสาทตรงส่วนหลังคาและผนัง ระยะเวลาการซ่อมแซมตั้งแต่เดือนเมษายน 2010 จนเพิ่งมาเปิดให้เข้าชมเมื่อสิ้นเดือนมีนาคม 2015 ที่ผ่านมา

บ่าย เดินทางสู่ เมือง Kyoto เมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีสเน่ห์ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เที่ยววัด Fushimi Inari หรือ วัดจิ้งจอกขาว อันเป็นชื่อของเทพเจ้าแห่งการเพาะปลูก แทนสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ในการทำเกษตรกรรมในอดีต วัดแห่งนี้มีจุดเด่นที่ประตูเสาแดงหรือโทริอิ (Torii) สีแดงนับพันเรียงรายไปตามทางเดิน เป็นฉากหนึ่งในหนังเรื่องเกอิซาที่หนูน้อยวิ่งผ่านไปขอพร

พาทุกท่านสู่ ย่านชินไซบาชิ Shinsaibashi ย่านช็อปปิ้งชื่อดังของนครโอซาก้า ภายในย่านนี้มีร้านค้าเก่าแก่ ปะปนไปกับร้านค้าอันทันสมัย และสินค้าหลากหลายรูปแบบทั้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ ซึ่งย่านนี้ถือว่าเป็นย่านแสงสี และบันเทิงชั้นนำแห่งหนึ่งของนครโอซาก้า อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อมากมาย ซึ่งเสน่ห์อย่างหนึ่งคือ ทุกร้านจะประดับประดาร้านของตนด้วยแสงไฟนีออนซึ่งดัดทำให้เป็นรูปปู กุ้ง และปลาหมึก ซึ่งนักท่องเที่ยวให้ความสนใจและแวะถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึกอย่างมาก และร้านค้าทุกแห่ง จะพยายามสร้างจุดเด่นให้แก่ร้านของตนให้ได้มากที่สุด เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ สัญลักษณ์เด่นของย่านนี้คือ ตึกรูปเครื่องหมายการค้าของ กูลิโกะ ผลิตภัณฑ์ขนมชื่อดังจากญี่ปุ่นนั่นเอง ปล่อยอิสระช้อปปิ้งในค่ำคืนสุดท้ายที่เมืองโอซาก้าเต็มที่ และ เราจะฝากท้องมื้อเย็นนี้ที่นี่

21.00 เดินทางไปที่สนามบินคันไซ  เพื่อเตรียมตัวเชคอิน กลับสู่ กรุงเทพมหานคร  โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG673

icon-day-09กทม

 • 00.30 บินกลับสู่ประเทศไทย
 • 04.20 เดินทางถึง กทม โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – ญี่ปุ่น ชั้น economy สัมภาระ 20 Kg
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า ใกล้สถานีรถไฟ พักห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่าพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม

ไม่รวม

 • อาหารกลางวันและเย็น
 • มินิบาร์
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 10,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

 

ตารางทริปตลอดปี

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!