ทัวร์ไอซ์เเลนด์

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

Trip Review

ทัวร์ไอซ์เเลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ เเตกต่างอย่างไร

 • ทัวร์สไตล์ Exlusive Road trip กดอ่านรูปแบบและเงื่อนใข
 • ซอกซอนไปตามที่เที่ยวได้ลึกกว่า ส่วนตัวกว่า
 • เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่ มีเวลาให้ดื่มด่ำธรรมชาติงาม
 • พาตามล่าแสงเหนือทุกคืนที่ฟ้าเปิด
 • โรงแรมระดับ 3-4 ดาว มาตรฐาน Iceland

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

Trip Review

 

icon-day-01

กรุงเทพ – โคเปนเฮเกน

22.00 พบกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ Row H/J Gate4 เช็คอินสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG950 (เที่ยวเวลา 00.50 น.) บินตรงสู่กรุงโคเปนฮาเก้น ประเทศเดนมาร์ก เที่ยวบินนี้เป็นเที่ยวบินตรง ใช้เวลาเดินทางสู่เดนมาร์ก ประมาณ 10 ชั่วโมง

icon-day-02

Copenhagen Keflavik Thingvellir

iceland089-01

เช้า เดินทางถึงกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ค ผ่านการตรวจคนเข้าเมืองจากนั้นรอต่อเครื่องสู่เมืองเรยาวิค ประเทศไอซ์แลนด์ โดยสายการบิน wow air ใช้เวลา 3 ชั่วโมง

บ่าย เมื่อถึงประเทศไอซ์แลนด์ รับสัมภาระ แล้วออกเดินทางสู่เส้นทาง Golden Circle อันเป็นเส้นทางท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไอซ์แลนด์ ชมความมหัศจรรย์.oธรรมชาติแบบไอซ์แลนด์ ในเส้นทางวงกลมทองคำ (Golden Circle) ทัศนียภาพของทุ่งหญ้าตัดกับทุ่งลาวา มีฝูงม้าที่หากินอยู่ตามธรรมชาติ สองข้างทาง

พาท่านชมสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของชาติคือ ซิงเควลลิร์ (Thingvellir National Park) อุทยานแห่งชาติแห่งแรก และได้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก เป็นรอยเชื่อมระหว่างทวีปยูเรเซีย และทวีปอเมริกาเหนือ สถานที่แห่งนี้มีความสำคัญในฐานะเป็นสภาแห่งแรกของไอซ์แลนด์ โดยรัฐสภาได้ก่อตั้งเมื่อปี 930 และต่อเนื่องมาจนถึงปี 1789 ซิงเควลลิร์ (Þingvellir) ตั้งอยู่ตรงรอยแยกของหุบเขากับทะเลสาบ Þingvallavatn ซึ่งเป็นทะเลสาบตามธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไอซ์แลนด์ ใกล้กับคาบสมุทรเรกยาเนส และภูเขาไฟเฮนกิลล์ (Hengill) เป็นจุดกำเนิดทางด้านประวัติศาสตร์และทางด้านธรณีวิทยา เพราะเป็นจุดที่มีรอยเลื่อนของโลกเป็นระยะทางหลายหมื่นกิโลเมตร

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ Laugarvatn

 

icon-day-03

Bruarfoss  Gullfoss Geysir Selfos Seljalansfoss Skoga Vik

iceland089-02

เช้า พาท่านชม BruaraFoss น้ำตกสีฟ้า อันเกิดจากธารน้ำที่ละลายจากธารน้ำแข็ง ไหลผ่านลำธารลาวา เกิดเป็นชั้นน้ำตกลดหลั่นกันสวยงามอย่างมาก

จากนั้นนำชม น้ำตกกูลฟอสส์ หรือ ไนแองการ่าแห่งไอซ์แลนด์ (Gullfoss) ถือเป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศนี้ และยังจัดว่าเป็น 1 ใน 3 ที่ ไอซ์แลนด์จัดให้อยู่ในเส้นทาง “วงกลมทองคำ” ที่เมื่อผู้มาเยือนไอซ์แลนด์ต้องมาท่องเที่ยว ชื่อน้ำตกแห่ง Gullfoss มาจากคำว่า Gull ที่แปลว่าทองคำและ Foss ที่แปลว่าน้ำตก เมื่อรวมกันหมายถึงน้ำตกทองคำ ถือเป็นหนึ่งในความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติระดับโลก ที่เกิดจากการละลายของธารน้ำแข็ง และลดระดับลงในโตรกเขาเบื้องล่างที่ความสูงกว่า 30 m

ชมน้ำพุร้อนธรรมชาติ (Geysir) น้ำพุร้อนหรือเกย์เซอร์ น้ำพุร้อนที่นี่พวยพุ่งขึ้นสูงกว่า 180 ฟุต ทุกๆ 7-10 นาที เกิดจากน้ำในโพรงหินใต้ดิน ได้รับความร้อนจากพลังงานที่อยู่ใต้หินเปลือกโลก เมื่อถึงจุดเดือด จึงขับเคลื่อนน้ำในโพรงขึ้นมา ให้กลายเป็นน้ำพุร้อน

บ่าย เดินทางตามแนวชายฝั่ง ผ่านทุ่งลาวาขนาดใหญ่ที่ปัจจุบันถูกปกคลุมด้วยมอสหนานุ่ม ดุจผืนพรมกว้างใหญ่ ในเส้นทางแสนสวย South Shore ประเทศไอซ์แลนด์ มีชื่อเสียงในเรื่องของการค้นพบพลังงานความร้อนใต้พิภพ ซึ่งเป็นพลังงานที่ถูกนำมาใช้ทดแทนเชื้อเพลิง ทำให้ประเทศแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองที่ไร้มลพิษ นอกจากนี้พลังงานดังกล่าวยังถูกนำมาใช้ในด้านสาธารณูปโภคอีกด้วย ทัศนียภาพสองข้างทางเว้นระยะไปด้วยฟาร์มปศุสัตว์ ฉากหลังเป็นภูเขาไฟเฮกลา (Hekla) ที่มีความสูงถึง 1,491 m เหนือระดับน้ำทะเลและมีชื่อเสียงที่สุดในไอซ์แลนด์ ผ่านการระเบิดมาแล้วถึง 18 ครั้งล่าสุดในปี 2000

แวะถ่ายรูปกับ น้ำตกเซลยาลันส์ฟอสส์ (Seljalansfoss) มีความสูง 60 m อีกหนึ่ง Highlihgt น้ำตกแห่งนี้สามารถเดินเข้าไปด้านหลังได้ ซึ่งทำให้มุมมองแปลกตาและน่าค้นหามากขึ้น ชม น้ำตก สโกก้าฟอสส์ (Skogarfoss) ที่มวลน้ำขนาดใหญ่ตกมาจากหน้าผาสูง 62 m ความสวยงามของน้ำตกเกิดจากองค์ประกอบรอบๆ ของตัวน้ำตก และโตรกผาที่สอดประสานกันเป็นอย่างดี เรียกว่าถ่ายภาพอย่างไรก็ได้ออกมาสวยเสมอ

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ เมือง VIK

 

icon-day-04

Dyrholaey Lava Field Skaftafell Jokulsalon Hofn

iceland089-05

เช้า นำชม แหลม Dyrholaey (เดิมเรียกว่าเคปพอร์ตแลนด์โดยชาวอังกฤษ) ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางใต้ของไอซ์แลนด์ จุดเด่นของที่นี่คือ หาดลาวาสีดำสนิท ทอดตัวยาวหลายสิบกิโลโมตร ที่ริมผาจะมีปฏิมากรรมธรรมชาติ เป็นแหลมหินที่มีรูขนาดใหญ่ยื่นลงไปในทะเล มองกลับไปด้านหลังจะพบกับธารน้ำแข็ง Mýrdalsjökull glacier ถ่ายรูปเท่ห์ๆ กับหินบะซอลท์รูปร่างแปลกตา ลักษณะเฉพาะของถิ่นภูเขาไฟ เหมือนมีใครมาแกะสลักไว้

เดินทางข้ามเขาสู่เมือง VIK ชม Trolls in Reynisdrangar ที่มีตำนานกล่าวขานว่า

พวกปีศาจพยายามแอบลากเรือออกจากฝั่งของเมือง Vik แต่ถูกจับได้ โดยเทพแห่งแสง แดดในยามรุ่งสาง จึงถูกสาปให้กลายเป็นหินรูปทรงน่ากลัว ตั้งอยู่ในท้องทะเล ได้เวลาสมควร อำลาเมือง VIK เดินทางต่อสู่เส้นทางเลียบชายหาด แวะชม LavaField เป็นทุ่งหญ้ามอสที่ปกคลุมอยู่บนหินลาวา เมื่อเราไถ่ายรูป จะให้รูปที่แปลกตาและสวยงามมาก ไม่เหมือนที่ใดในโลก

จากนั้นเดินทางสู่เขตอุทยานแห่งชาติ Skaftafel อันมีภูมิประเทศคล้ายคลึงกับเทือกเขา Alp เป็นเขตธารน้ำแข็งที่ก่อต่อขึ้นมาหลายพันปีจากอิทธิพลของการระเบิดของภูเขาไฟใต้ธารน้ำแข็ง ที่ทำให้เกิด Glacier floods

บ่าย ชม น้ำตก Svartifoss หรือ Black Waterfall ชมความอัศจรรยแห่งธรรมชาติที่รังสรร ความแปลกตาทางธรณีวิทยา (ระยะทาง 2.5 กม. เดินเท้าไปกลับ ไม่ชันมาก)

พาชมธารน้ำแข็ง SvinafellsJokull ซึ่งเป็นกราเซียอันเกิดจากธารน้ำแข็ง Vatnajokul ถ่ายรูปกับวิวกลาเซียและก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่ในทะเลสาบเบื้องล่างอันแสนพิเศษนี้

เดินทางต่อไปที่ โจกุลซาลอน (Jokulsarlon) ที่นี่เป็นทะเลสาบธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในไอซ์แลนด์ ปรากฏเกิดขึ้นครั้งแรกในช่วงปี 1934-1935 และธารน้ำแข็งก็ละลายมากขึ้น และเพิ่มพื้นที่มากขึ้นในทุกๆ ปี ที่โจกุลซาลอนแห่งนี้ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับภาพของก้อนน้ำแข็งสีฟ้าครามขนาดมหึมา ที่ละลายลงมาจากภูเขาน้ำแข็งด้านบน ลอยล่องอยู่เต็มทะเลสาบ แวะชมธารน้ำแข็งเรียกว่า VATNAJOKULL มีขนาด 8,300 ตร.กม. เท่ากับธารน้ำแข็งทั้งหมดในทวีปยุโรปรวมกัน และขนาดความหนามากที่สุดหนาประมาณ 1,000 เมตรใหญ่เป็นอันดับสองของทวีปยุโรป เราสามารถมองเหนธารน้ำแข็งแบบอลังการได้อย่างใกล้ชิด แวะถ่ายรูปกับกาดดำ ที่มีก้อนน้ำแข็งเรียงราย

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ เมือง Hofn

*เมือง Hofn เป็นเมืองประมงขนาดใหญ่ ท่านสามารถลองชิมลอปสเตอร์สตไล์ Iceland ได้ที่นี่

 

icon-day-05

Vesturhorn Egilsttadir Hengfoss Litlanesfoss

iceland089-06

เช้า หลังอาหารเช้าพาชมทัศนียภาพอันมหัศจรรย์ที่หุบเขาลึกลับ Vesturhorn ที่มีหาดทรายดำ เป็นฉากหน้า ดูเครงขรึมเหมือนในภาพยนต์ Game of throne

มุ่งหน้าสู่ฝั่งตะวันออกของเกาะ Iceland พาท่านลัดเลาะตามฟยอร์ด หรือ

ชายหาดที่เกิดจากการกัดกร่อนของธารน้ำแข็งในอดีต เดินทางสู่เมือง Eglistadir เมืองเอกแห่งใหม่ของ Iceland ตะวันออก

บ่าย พาชมน้ำตก hengi foss (เดินเท้าประมาณ 45 นาที จากลานจอดรถ) ซึ่งเป็นน้ำตกที่ติดอันดับสูงที่สุด 1 ใน 5 ของ Iceland ด้วยความสูง 128 เมตร ตกลงมาจากโตรกผาที่เผยให้เห็นเป็นชั้นหินสีสันแปลกตาอันเกิดจากการเคลื่อนตัวทางธรณีวิทยาและการระเบิดของภูเขาไฟ ระหว่างทางยังสามารถชมน้ำตก Litlanesfoss ที่ไหลลดหลั่นลงมาตามแท่งหินบะซอลท์ นับเป็นจุดหมายแห่งใหม่ที่คนไทยยังรู้จักไม่เยอะนัก แต่สวยงามระดับโลก

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ เมือง Egilsttadi

 

icon-day-06

Dettisfoss Thermal area Natural-bath Myvatn

iceland089-07

เช้า หลังอาหารเช้า เตรียมตัวเดินทางสู่ใจกลางประเทศไอซ์แลนด์ ชมน้ำตก RJÚKANDI ไหลลงมาจากยอดเขา จากนั้น ออกเดินทางข้าม Pass Modradalsfjallgurdar อันมีหิมะปกคลุมในช่วงฤดูหนาวตลอดเส้นทาง เราจะเห็นทัศนียภาพเป็นหุบเขาสีขาว สวยงามอย่างยิ่ง  แวะชม น้ำตก Dettifoss  อันเป็นสถานที่ถ่ายภาพยนต์เรื่อง Prometeus น้ำตกแห่งนี้เป็นน้ำตกที่ใหญ่และทรงพลังที่สุดในทวีปยุโรป ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Vatnajökull ตื่นตาตื่นใจกับความกว้างของชั้นน้ำตกที่กำลังไหลลงมา เป็นภาพที่สวยงามอย่างยิ่ง

จากนั้นชม สถานีพลังงาน Krafla เป็นสถานีพลังงานความร้อนใต้พิภพใหญ่ที่สุดของประเทศ ขนาด 60 เมกะวัตต์ตั้งอยู่ใกล้ภูเขาไฟ Krafla ในไอซ์แลนด์

ชม Hverarondor Hverir อันเป็นทางออกของพลังงามความร้อนจากใต้พิภพ เกิดเป็นบ่อโคลนเดือดและควันกัมถันโพยพุ่งออกมาจากหลุม ผ่านชมทะเลสาบสีเทอควอยต์ที่มีโรงไฟฟ้าพลังความร้อนพ่นควันฉุยตั้งอยู่เคียงข้าง

แวะชม  Natural Thermal Bath อีกหนึ่งบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ สามารถ แช่ผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ เมือง Myvatn ซึ่งมีทะเลสาบที่เกิดจากการยุบตัวครั้งยิ่ง

ใหญ่เมื่อกว่า 2,300 ปีมาแล้ว รอชมแสงเหนือได้จากหน้าโรงแรมเลย

 

icon-day-07

Hverfjall Godafoss Husavik Akureyri

เช้า ผ่านชม Hverfjall ปากปล่องภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดที่เราสามารถมองเห็นได้จากถนน (หากถนนไม่ปิดจากหิมะหนา เราจะพาท่านขึ้นไปชมบนปากปล่อง)

จากนั้น นำชม น้ำตก Godafoss ได้รับฉายาว่า น้ำตกพระเจ้า “Waterfall of the Gods” ก่อนเดินทางต่อไป เมืองฮูซาฟิค (Husavik) ชมบ้านเรือนที่มี  ภูมิทัศน์เหมือนฉากละคร ลักษณะบ้านเป็นบ้านเดี่ยวหลังเล็ก มีชั้นเดียว รูปแบบบ้านจะแตกต่างกันตามสไตล์และมีลักษณะเด่น คือ หลังคาสารพัดสี แลล่องเรือชมปลาวาฬ (Whale Watching) ซึ่งคุณมีโอกาสเห็นวาฬมิงค์

บ่าย ได้เวลาสมควรเดินทางสู่เมืองอาคูเรย์รี่ (Akureyri) เมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไอซ์เเลนด์ เมืองนี้เป็นศูนย์กลางการทำประมง ชม โบสถ์อาคูเรย์รี่ (Akureyri Church) เป็นสัญญลักษณ์ของเมืองซึ่งโบสถ์คริสต์นิกายลูเธอรัน ออกแบบโดยสถานปนิก Gudjon Samuelsson สร้างปี 1940 หน้าต่างกระจกสีกลางเหนือแท่นบูชาสวยงามมาก   จากนั้นอิสระให้ท่านช็อปปิ้งบน ถนนคนเดินเกเรอโตรกาตา (Gerartogata)

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ Akureyri

 

icon-day-08

Akueyri Snæfellsjökull Grundafjordur Kirkjufell

iceland089-08

เช้า หลังอาหารเช้า เดินทางต่อสู่ Snæfellsjökull เขตภูเขาไฟอายุ 700000 ปีที่มีกลาเซียปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณ และเป็นฉากในนวนิยายเรื่อง Journey to the Center of the Earth

บ่าย นำชม ถ้ำลาวา 1 หมื่นล้านปี เกิดจากการที่ลาวาไหลลงมาส่งชางฝั่งทะเล แต่เกิดการแข็งตัวไม่พร้อมกัน จึงเกิดเป็นโพรงถ้ำขนาดใหญ่อยู่ใต้ดิน เป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ เดินทางสู่ Snafellsjokull ชมอีกหนึ่ง Landmark ของเกาะ Iceland ที่ Kirkjufell ภูเขาทรงหมวก และน้ำตก Kirkjufellsfoss

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ Grundafjord

 

icon-day-09

Hruanfossa Reykjavik Blulagoon

เช้า หลังอาหารเช้า เดินทางกลับสู่เมืองหลวง ระหว่างทาง ชม หน้าผา Gerðuberg ปราการกำแพงหินละซอลท์ทรง 6 เหลี่ยม เกิดขึ้นจากการยกตัวตามธรรมชาติ ทอดตัวยาว 2 กม. ที่นี่เป็นมรดกทางธรรมชาติของประเทศไอซ์แลนด์อีกด้วย

จากนั้นเดินทางสู่ HruanFoss น้ำตกอันเป็นน้ำตกที่เกิดจากการไหลของลาวาในอดีต เกินเป็นทางน้ำที่มีลักษณะพิเศษ ทอดตัวยาวขนานไปกับแม่น้ำ Hvita ชมน้ำตก Barnafoss น้ำตกที่มีสายน้ำสีฟ้า อันเชี่ยวกราก

บ่าย เดินทางต่อสู่ใจกลางเมืองเรยาวิต แวะชมเมืองเรยาวิคจากมุมสูงที่ pearlland สามารถเห็นตัวเมืองที่มีฉากหลังเป็นเทือกเขาบนเกาะน้อยใหญ่ ชมโบสถ์กลางเมือง ฮัลล์กรีมสคิร์คยา  มีความสูง 73 เมตร เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในไอซ์แลนด์และเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 6 ของไอซ์แลนด์ โบสถ์แห่งนี้ตั้งชื่อตามชื่อของ ฮัลล์กรีมูร์ เพทูร์สซอน (1614 – 1674) กวีและนักบวชชาวไอซ์แลนด์ ฮัลล์กรีมสคิร์คยาตามศัพท์แปลว่า “โบสถ์ของฮัลล์กรีมูร์” โบสถ์ได้รับการออกแบบในสถาปัตยกรรมแบบเอ็กซ์เพรสชันนิสต์ โดยสถาปนิกชาวไอซ์แลนด์ Guðjón Samúelsson ในปี 1937 เริ่มก่อสร้างในปี 1945 ใช้เวลาสร้างถึง 38 ปีจึงสำเร็จในปี 1986 ฮัลล์กรีมสคิร์คยานับเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเรคยาวิก และเป็นหนึ่งในแบบอาคารเอ็กซ์เพรสชันนิสต์ที่หาชมได้ยาก

ชม Harpa อันเป็น concert hall และ conference center ตั้งอยู่ริมอ่าว อาคารแห่งนี้ตบแต่งด้วยกระจก 6 เหลี่ยม เมื่อยามสะท้องแสงอาทิตย์จะทำให้เกิดประกาย สีสันแตกต่างกันออกไปตามมุมมองที่เรายืนชมอยู่ นับเป็นอีกหนึ่งสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่หาดูได้ยากในโลก

ถ่ายรูปกับ Sun voyager (Solfar) สร้างขึ้นเมื่อปี 1990 ซึ่งชนะเลิศจากการประกวดปติมากรรมเพื่อเฉลิมฉลองกรุงเรยาวิคครบ 200 ปี Sun Voyeger แทนความหมายของเรือแห่งความฝันที่ออกเดินทางไปตามทิศทางแห่งดวงอาทิตย์ ไปยังดินแดนที่ยังไม่ถูกค้นพบ ดินแดนแห่งความหวังและเสรีภาพ จากนั้นให้เวลาท่านเดินเล่นชมเมืองเก๋ๆ แห่งนี้

ได้เวลาสมควร มุ่งหน้าสู่ เมือง Kefflavic แวะไปผ่อนคลายร่างกันที่ บลูลากูน (Blue Lagoon) หรือทะเลสาบสีฟ้า ที่นี่เป็นน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงที่สุดของไอซ์แลนด์ ตั้งอยู่ในเขตลาวาใน Grindavik หากมาเที่ยวที่บ่อน้ำพุร้อนบลูลากูนแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถลงไปแหวกว่าย นอนแช่ในบ่อน้ำพุร้อนที่มีอุณหภูมิความร้อนของน้ำเฉลี่ยอยู่ที่ 40 องศาเซลเซียสได้อย่างสบายๆ เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งตัวน้ำพุร้อนอันบริสุทธิ์นี้ยังเต็มไปด้วยแร่ธาตุมากมาย ว่ากันว่าช่วยรักษาโรคได้ด้วย ปล่อยอิสระให้ท่านอาบน้ำแร่ธรรมชาติผ่อนคลายไปกับ Stream & Sauna เพื่อการพักผ่อนตามอัธยาศัย (กรุณาเตรียมชุดว่ายน้ำไปด้วยครับ)

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ Keflavik

 

icon-day-10

Fly to CopenHagen

iceland089-10

เช้า เดินทางสู่สนามบินนานาชาติเคฟลาวิก เชคอินสายการบิน wow air เพื่อออกเดินทางสู่เมืองโคเปนเฮเก้น

บ่าย ถึงช่วงเที่ยง นำกระเป๋าเข้าสู่ที่พัก แล้วพาท่านสัมภัสบรรยากาศท้องถิ่นโดยการนั่งรถถไฟเที่ยวไปในเมืองโคเปนฮาเก้น อันเป็นเมืองหลวงของประเทศเดนมาร์ก เมืองที่มีกลิ่นอายแห่งความรักในเทพนิยาย ถือว่าเป็นเมืองเก่าแก่เมืองหนึ่งของยุโรป เลยก็ว่าได้ เพราะถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ราว ๆ คริสต์ศตวรรษที่ 10

พาชม ท่าเรือ Nyhavn ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีสีสัน มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ผับ บาร์ ตั้งอยู่สองข้างทาง พร้อมทั้งบ้านเรือนสไตล์แดนิช เต็มไปด้วยสีสันให้เก็บภาพความประทับใจกัน ชม Amalianborg castle พระราชวังที่ไว้สำหรับประทับช่วงฤดูหนาว ประกอบด้วยอาคารสี่หลังใหญ่ ล้อมรอบ พื้นที่ทรงแปดเหลี่ยม ตรงกลางด้านในนั้น ประดิษฐานอนุสาวรีย์พระบรมรูปทรงม้าของผู้ก่อตั้ง Amalienborg ของกษัตริย์เฟรเดอริที่ 5 ไว้อีกด้วย ชม Rosenborg Castle ที่ถูกสร้างขึ้นในช่วง ศตวรรษที่ 17 ปราสาททรงยอดแหลมสูงตระหง่าน ภายในมีพระราชบังลังก์ พร้อมสิงโตสลักยืนเฝ้าล้อมรอบสามตัว

ถ่ายรูปกับ เงือกน้อย little mermaid สัญลักษณ์ของเมืองโอเปนฮาเก้น ที่กำลังนั่งรอเจ้าชายตามเทพนิยายอันเลื่องชื่อ ของนักเล่านิทานระดับโลกฮันส์คริสเตียน-แอนเดอร์สัน

ค่ำ เดินทางเข้าที่พัก ณ โคเปนเฮเก้น

 

icon-day-11

Fly Home

เช้า อิสระตามอัธยาศัย ช่วงสายเดินทางสู่สนามบิน เตรียมตัวเชคอินสายการบินไทย เที่ยวบิน TG951 ออกเดินทางจากโคเปนเฮเก้นเวลา 14.00

 

icon-day-12

Home sweet Home

06.30 เดินทางถึง กทม โดยสวัสดิภาพ


DSCF5234 DSCF4969 DSCF5118 DSCF5138 DSCF5164 DSCF5177 DSCF5204 DSCF4862

รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไปกลับโคเปนฮาเกน เรยาวิค น้ำหนักสัมภาระ 20 กก
 • วีซ่า
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-โคเปนเฮเก้น-เรยาวิค ชั้น economy สัมภาระ 20 Kg
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • มินิบาร์
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 5,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

ทัวร์ไอซ์แลนด์ การเดินทางแบบ Road Trip เพิ่มเติม คลิกเลย ทัวร์ไอซ์แลนด์ Road-Trip

Trip Gallery

ตารางทริปตลอดปี

 

Leave a Reply

1 Comment on "ทัวร์ไอซ์เเลนด์"

เตือน
avatar
เรียง:   ใหม่สุด | เก่าสุด
golfreeze golfreeze
Admin

http://www.roadtripexplorer.com/project/ไอซ์แลนด์/
แนะนำ ทัวร์ไอซ์แลนด์ อีกที่คุณภาพดี สามารถจัดกรุ๊ปได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป

wpDiscuz
error: Content is protected !!