ทัวร์กรีซ ซานโตรินี่ มิโคนอส

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน


ทัวร์กรีซ ซานโตรินี่ มิโคนอส เเตกต่างอย่างไร

ซอกซอนไปตามที่เที่ยวได้ลึกกว่า ส่วนตัวกว่า
เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่ มีเวลาให้ดื่มด่ำธรรมชาติงาม
โรงแรมเล็กๆน่ารักๆ หรือระดับ 3-4 ดาว หรือบูทีค โฮเทล หรือเทียบเท่า

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

reviewbanner-morocco

 

 

icon-day-01

กรุงเทพฯ – เอเธนส์

07.30 น. พบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เช็คอิน สายการบิน Turkish Airline เที่ยวบิน TK 65 ออกเดินทางเวลา 10.55 น. แวะเปลี่ยนเครื่องที่อิสตันบลู
20.45 น. เดินทางถึงเมืองเอเธนส์ ผ่านการตรวจคนเข้าเมือง คืนนี้ พักผ่อนตามอัธยาศัย

icon-day-02เอเธนส์ – ซาโตรินี

12.30 น. เดินทางสู่เกาะซานโตรินี่ โดยสายการบินในประเทศ เข้าที่พักที่หมู่บ้านฟีร่า เมืองฟีร่า (Fira) เมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดบนเกาะ Santorini ตั้งอยู่ริมหน้าผาสูงจากทะเล 250 เมตร จุดนี้เราจะมองเห็นเรือ Ferry ขนาดใหญ่ เข้าจอดเทียบท่าและมองเห็นวิวพาโนราม่าของทะเลเมดิเตอเรเนียนได้อย่างสุดลูกหูลูกตา อิสระให้ท่านเดินเล่นดื่มด่ำบรรยากาศอาทิตย์อัสดงลาลับขอบฟ้าสีคราม **พักที่เกาะซานโตรินี่**

icon-day-03ซานโตรินี่ – เอีย

ชมหมู่บ้านเอีย (Oia) หมู่บ้านที่ตั้งอยู่ทางตอนบนสุดของซานโตรินี่ ชาวบ้านในเมืองนี้มักสร้างบ้านทรงกลมสีขาว หลังคาเป็นรูปโดมทาด้วยสีน้ำเงินเข้ม และบ้านที่มีโครงไม้เหมือนกังหันลมติดอยู่ที่ตัวบ้าน ซึ่งสิ่งก่อสร้างเหล่านี้ถือเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ของเมืองนี้ เดินเล่นลัดเลาะตามตรอกซอกซอยน้อยใหญ่ แวะชม ชิม ช๊อป ของน่ารักๆ ในร้านค้าท้องถิ่น ถ่ายรูปกับการประดับประดาของชาวซานโตรินี เเวะตามจุดถ่ายรูปไฮไลท์ เก็บภาพให้หนำใจ จะได้มีภาพไปขึ้น Profile แบบไม่รู้เบื่อ

บ่ายคล้อยรอคอยแสงสุดท้ายที่จุดชมพระอาทิตย์ตก ฉากหน้าเป็นเมือง   เอียอันคุ้นตา แต่งแต้มด้วยสีชมพูพาสเทลหวานจับใจ รอคอยตะวันตกลงสู่ทะเลอีเจี้ยน ดังภาพวาดอันยิ่งใหญ่ที่ได้มาเห็นด้วยตาตนเอง **พักที่เกาะซานโตรินี่**

icon-day-04ซานโตรินี่ – มิโคนอส

เดินทางไปเกาะมิโคนอส (ใช้เวลา 3 ชม) เป็นเกาะที่อยู่ในกลุ่มเกาะ Cyclades ในตอนกลางของกลุ่มหมู่เกาะกรีซ ชมเมืองเก่ามิโคนอส เอกลักษณ์อาคารบ้านเรือนทาสีขาวสะอาด ตัดกับประตูหน้าต่างที่ทาสีฟ้าสด และโบสถ์ที่ทาสีหลังคาโดมโค้งด้วยสีแดงจัด ในช่วงแสงอาทิตย์สีอ่อนๆ กำลังพาดผ่านประตูสีฟ้าและผนังบ้านสีขาว

เยี่ยมชม Little Venice คล้ายกับที่เมืองเวนิซ อิตาลี เดินเที่ยวคอร่า (Chora) ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกาะ ประกอบไปด้วยร้านค้าและบ้านเรือนมากมายซึ่งเชื่อมกันด้วยทางเดินแคบๆ บางช่วงให้เฉพาะคนเดินเท่านั้น สะดุดตากับ กังหันลม 5 หลัง Mykonos Famous Windmill ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของเกาะนี้อันโดดเด่นให้คนทั่วทุกมุมโลกได้จดจำ **พักที่เกาะมิโคนอส**

icon-day-05มิโคนอส – เอเธนส์

เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม ที่มิโคนอสมีเอกลักษณ์ คือ ตรอกเล็กตรอกน้อย และแต่ละบ้านก็มีการตกแต่งแตกต่างกัน ที่นี่จึงเดินซอกซอนตามซอยได้แบบไม่รู้เบื่อ เพราะเรารู้ว่าภาพสวยๆ กับสถานที่ต้นตำหรับความชิคนั้นคือเป้าหมายที่ทำให้ทุกคนต้องเดินทางไกลมาถึงที่นี่ เราให้เวลาอิสระในการเก็บภาพเก๋ๆ รวมถึงช๊อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง หรือจะนั่งดื่มคอกเทลชิวๆ หลีกเร้นจากการทำเวลา หนีหน้าจากความเร่งรีบ ใช้ช่วงเวลาที่นี้ให้มีคุณค่าน่าจดจำ ช่วงบ่ายได้เวลาย้ายกายลงเรือข้ามทะเลเมดิเตอเรเนียนน้ำครามเข้มกลับสู่เมืองเอเธนส์

**พักที่เอเธนส์**

icon-day-06เอเธนส์ – เดลฟี

หลังจากอาบลมห่มแดด เราจะพาท่านไปชมความงามอึกรูปแบบของกรีซ นำท่านเดินทางไปยังเมือง Kalambaka หมู่บ้านเล็กๆ เพื่อไปชมความงามของ เมทิโอร่า Meteora Klöster สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่งของประเทศกรีซ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชม) แวะถ่ายรูปที่จุดชมวิวเมือง Arachova จากนั้นเดินทางต่อสู่เมืองเดลฟี่ (Delphi) สถานที่ที่เชื่อว่าเป็นสะดือโลกกรีซ ชมวิหารศักดิ์สิทธิ์ของเทพอพอลโล สร้างขึ้นเมื่อ 510 ปีก่อนคริสตกาล และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ เที่ยวโรงละครหิน The Delphi Theatre ที่จุคนได้กว่า 5,000 คน เเละเที่ยวพิพิธภัณฑ์ Delphi ที่เก็บรูปปั้นชิ้นสำคัญๆ ไว้อย่างเช่น Sphinx of the Naxians ถวายวิหารอพอลโล รูปหินอ่อนกลม (เหมือนศิวลึงค์ของชาวฮินดู) ที่เรียกว่า Delphic Ompalos ที่เคยตั้งอยู่หน้าวิหาร Temple of Apollo อันศักดิ์สิทธิ์ **พักที่เมือง Kalambaka**

icon-day-07เดลฟี่ – เมธีโอร่า

เยี่ยมชม Meteora หนึ่งในสถานที่พิเศษสุดและไม่เหมือนใคร ป่าหิน Meteora เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางธรณีวิทยาที่น่าประทับใจ ชม Meteora Klöster วัดหรือสำนักสงฆ์ ตั้งอยู่บนยอดเขาหิน โดยยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกทั้งทางศาสนาและความสำคัญของธรรมชาติ จากนั้นช่วงบ่ายเดินทางกลับกรุงเอเธนส์ **พักที่เมืองเอเธนส์**

icon-day-08เอเธนส์

เที่ยวชม อะโครโพลิส (Acropolis) ป้อมปราการหรือเมืองบนเทือกเขาสูงมีสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ เยี่ยมชม มหาวิหารพาเธนอน (Parthenon) เป็นวิหารที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงในด้านความงดงาม สร้างขึ้นเพื่อเป็นศาสนสถานบูชาเทพีเอเธนา หรือเทพีแห่งปัญญาและความรอบรู้ เเละวิหารอิเรคทีออน รูปปั้นเทพี 6 นาง ที่ทำหน้าที่เป็นเสาใช้ศีรษะค้ำยันหลังคาซึ่งมีชื่อเรียกว่า คารีอาทีด แต่รูปปั้นบนระเบียงที่ทุกท่านเห็นเป็นเพียงแบบจำลองจากของเดิมเท่านั้น ของจริงจัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์อะโครโพลิส

เเวะชมจัตุรัสซินตักมา (Sintagmar Square) เป็นที่ตั้งของอาคารที่ทำการรัฐบาลและอาคารรัฐสภาซึ่งสร้างด้วยหินอ่อนสีขาวรูปเกือกม้า สร้างโดยจักรพรรดิเฮรอด อัตติคุส บริเวณนี้ทุกๆ ชั่วโมงจะมีการเปลี่ยนการ์ดทหารกรีก **พักเมืองเอเธนส์**

 

icon-day-09เอเธน – กรุงเทพฯ

19.00 น. เดินทางสู่สนามบิน เพื่อทำการเช็คอิน สายการบิน Turkish Airline เที่ยวบิน TK1844 เดินทางกลับกรุงเทพฯ ประเทศไทย
แวะเปลี่ยนเครื่องที่อิสตันบลู

icon-day-10กรุงเทพฯ

14.50 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

รวม

 • วีซ่ากรีซ
 • การเดินทางทั้งหมดในกรีซ เรือ รถ
 • ค่าเข้าชม ตามโปรแกรม
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ประกันการเดินทางวงเงิน 1 ล้านบาท ตามเงื่อนใขกรมธรรม์

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ เอเธนส์
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • มินิบาร์ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 20,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของยอดที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ยอดที่เหลือทั้งหมด ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน 

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 25% บาท
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

 

ตารางทริปตลอดปี

grc20140907-155919 grc20140907-161554 grc20140907-204842 grc20140909-105515 grc20140909-112521 grc20140911-185558 grc20140912-094204 pasted image 0 (1) pasted image 0 grc20140907-154202

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!