ทัวร์เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรีย

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

Trip Review

ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย

 

ทัวร์เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรีย ของเราแตกต่างอย่างไร

ซอกซอนไปตามที่เที่ยวได้ลึกกว่า ส่วนตัวกว่า
เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่ มีเวลาให้ดื่มด่ำธรรมชาติงาม
โรงแรมเล็กๆน่ารักๆ หรือระดับ 3-4 ดาว หรือบูทีค โฮเทล หรือเทียบเท่า

 

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

 

icon-day-01

Bangkok

17.00 น. นัดหมายพบกันโดยพร้อมเพรียงที่สนามบินสุวรรณภูมิ เช็คอินสายการบิน  ETIHAD AIRWAYS  เที่ยวบินที่ EY401 ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 20.45 มุ่งสู่สนามบิน มิวนิคฟรานซ์โยเซฟชเทราซ์ เมืองมิวนิค

 

icon-day-02

Munuch city tour- Rothenburg ( 250 km)

เช้า เดินทางถึงมิวนิค ผ่านการตรวจคนเข้าเมือง รับสัมภาระ จากนั้นเดินทางสู่ เมืองโรเทนบวร์ก (Rothenburg ob der Tauber) ซึ่งเป็นเมืองที่ทางรัฐบาลเยอรมันได้ทำการอนุรักษ์เอาไว้ ภายในเมืองยังคงมีกำแพงที่ทำจากอิฐเก่าและยังคงสภาพดีอยู่

ชม Market Square ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางของเมืองแห่งนี้ รอบๆตลาดแห่งนี้ท่านจะได้พบกับ Town Hall Tower (Rathausturm) ที่นี่ถือว่าเป็นจุดชมวิวและถ่ายภาพที่ดีที่สุดเลยทีเดียว Town Hall แห่งนี้มีการก่อสร้างโดยใช้ศิลปะแบบผสมผสาน คือ สไตล์เรอเนสซองและโกธิคนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วยังมีร้านค้าและร้านกาแฟให้ทุกท่านได้ช็อปปิ้งของพื้นเมืองและลองชิมกาแฟพื้นเมืองกันได้อีกด้วย

พักที่เมือง Rothenburg

icon-day-03

Rothenburg – Heidelburg – Strasbourg

เดินทางสู่ เมือง Heidelberg ซึ่งเป็นเมืองที่มีอาคารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยเรอเนสซองหรือยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยไฮเดลเบิร์กซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันดับ 2 ในยุโรปเลยทีเดียว ไฮไลต์ประจำเมืองนี้คือตลาดในเขตเมืองเก่า

ชม โบสถ์ The Church of the Holy Spirit (Heiliggeistkirche) ซึ่งเป็นโบสถ์ที่นักท่องเที่ยวต้องไปเยือนกันทุกราย ตัวโบสถ์นั้นถูกล้อมรอบด้วยน้ำพุและร้านคาเฟ่ นอกจากโบสถ์แห่งนี้แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือ ปราสาทไฮเดลเบิร์ก (Heidelberg Castle) ปราสาทสไตล์โกธิคผสมเรอเนสซองที่มีความเก่าแก่มากเพราะสร้างมาตั้งแต่เมื่อปี 1300 นั่นเอง   จากนั้นออกเดินทางสู่เมือง Strasbourg ประเทศฝรั่งเศส

เมือง Strasbourg เป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่าง 2 วัฒนธรรม คือ วัฒนธรรมของชาวเยอรมันและชาวฝรั่งเศส เนื่องจากช่วงเวลาหนึ่งเมืองนี้เคยถูกปกครองจากทั้งฝรั่งเศสและเยอรมันนั่นเอง

ชม มหาวิหารแห่งสตราสบูร์ก เป็นมหาวิหารที่สร้างในสไตล์โกธิค สร้างด้วยหินสีชมพูทั้งหลัง ภายในมีการประดับกระจกสีเล่าเรื่องราวของพระเยซูคริสต์ซึ่งมีความงดงามมาก

พักที่เมือง Strasbourg

icon-day-04

Strasbourg – Riqwire – Colmar

เดินทางสู่เมืองเล็กๆที่มีชื่อว่า Riquewihr เป็นเมืองที่องค์การยูเนสโกยกย่องให้เป็นมรดกโลกและเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการผลิตไวน์อีกด้วย ลักษณะของบ้านเรือนจะมีความคล้ายคลึงกับเมือง Colmar แต่ได้รับการยกย่องว่ามีความสวยงามและโรแมนติคไม่แพ้กัน

จากนั้นทางสู่ เมือง Colmar ซึ่งได้รับการขนานนามว่า ลิตเติ้ลเวนิช เนื่องจากเป็นเมืองที่มีคลองเล็กๆคั่นกลางเอาไว้ บ้านเรือนภายในเมืองนี้ถูกปลูกสร้างในแบบอนุรักษ์ที่เรียกกันว่า Timber Frame ซึ่งมีการสร้างบ้านเรือนแบบนี้มาตั้งแต่สมัยเรอเนสซองแล้ว นับว่าเป็นสถานที่ที่มีความเก่าแก่ที่สุดในเมือง Colmar ด้วย

พักที่เมือง Colmar

 

icon-day-05

Colmar – Freiburg –  Stien am rhine – Fussen  

เช้า เดินทางสู่เมือง Freiburg Freiburg (ไฟรบวร์ก) เมืองที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในเขตป่าดำ อากาศดีมีแดดตลอดทั้งปี ชม คือโบสถ์ Freiburg Muenster อายุกว่า 300 ปี เป็นโบสถ์ที่รอดพ้นจากการทิ้งระเบิดของฝ่ายสัมพันธมิตรอย่างเหลือเชื่อ เดินเล่นบนถนนที่สวยสุดของเมือง Konviktstrasse

บ่าย เดินทางต่อสู่ เมือง Stein am Rhein เป็นเมืองเล็กๆที่ได้รับการอนุรักษ์ให้อยู่ในสภาพเดิมทั้งรูปแบบของบ้านและตัวโครงสร้าง บ้านเรือนเก่าแก่ภายในเมืองแห่งนี้จะมีภาพวาดสีน้ำปูนเปียก หรือ เฟรสโก้ ที่เจ้าของบ้านแต่ละหลังจ้างช่างฝีมือมาวาดเรื่องราวเกี่ยวกับตระกูลของตนเอง

เดินทางสู่เมือง Fussen ชมเมืองสีลูกกวาด เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีมาตั้งแต่ยุคของจักรวิรรดิโรมัน ที่ได้ชื่อว่าเมืองสีลูกกวาดนั้นก็เนื่องมาจากบ้านเรือนในเมืองนี้จะมีหลากหลายสีสันเหมือนกับลูกกวาดที่มีสีสันสดใสนั่นเอง

พักที่เมือง Fussen

icon-day-06

Fussen – Neuschwanstein –  Zugspitl – Innsbruk 

เช้า ชม ปราสาทนอยชวานชไตน์ ( Neuschwanstein Castle ) เป็นปราสาทที่สร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่19 ก่อสร้างโดยกษัตริย์แห่งบาวาเรีย ปราสาทแห่งนี้งดงามมากจนบริษัทวอลต์ ดิสนีย์ นำรูปแบบไปสร้างเป็นโลโก้ประจำบริษัท และปราสาทแห่งนี้ยังได้ไปปรากฎอยู่ในการ์ตูนเรื่องซินเดอเรลล่าอีกด้วย

บ่าย นำชม ยอดเขา Zugspitze ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นจุดแบ่งเขตแดนระหว่างเยอรมันกับออสเตรียอีกด้วย โดยการขึ้นเคเบิ้ล คาร์ เพื่อชมวิวยอดเขากว่า 400 ยอด ของทั้ง 4 ประเทศ ได้แก่ เยอรมัน สวิสต์เซอร์แลนด์ ออสเตรีย และอิตาลี จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่เมือง Innsbruck

พักที่เมือง Innsbruck

icon-day-07

Innsbruk – Lienz – Grosskogner – Zell am see 

เช้า ชม เมือง Innsbruck ประเทศออสเตรีย ในสมัยก่อนกษัตริย์องค์สำคัญๆมักมาพักผ่อนหย่อนใจที่เมืองแห่งนี้  ชม The Golden Roof(Goldenes Dachl) ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้เลยทีเดียว สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าแมกซิมิเลียนที่ 1 บริเวณเฉลียงที่ยื่นออกมามีไว้สำหรับให้บรรดากษัตริย์ชมความงดงามของเทือกเขาแอลป์

ชม St. Anna’s Column เป็นอนุสาวรีย์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองอีกแห่งหนึ่งด้วย สร้างขึ้นเมื่อปี 1703 เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะที่มีเหนือกองทัพของพวกบาวาเรียน ด้านบนสุดจะมีรูปปั้น Virgin Mary ยืนอยู่บนพระจันทร์เสี้ยวประดับอยู่

บ่าย เดินทางสู่เมือง Lienz เป็นเมืองที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา ปล่อยเวลาให้ทุกท่านได้สัมผัสธรรมชาติ และถ่ายภาพสองข้างทางกันอย่างจุใจ

พักเมือง Lienz

 

icon-day-08

Lienz  – Koningsee – Ramsau –  Berchtesgarden  

เช้า เดินทางข้ามเส้นทาง Grossglockner ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในออสเตรีย โดยมีความสูงถึง 3798 เมตร เราจะเดินทางในเส้นทางที่เรียกกันว่า Grossglockner High Alpine Road ในระหว่างทางจะมีจุดชมวิวให้ทุกท่านออกมาเก็บภาพความสวยงามของยอดเขาแห่งนี้เป็นระยะๆ นับเป็นเส้นทางที่โรแมนติกที่สุดเส้นหนึ่งในออสเตรีย

จากนั้นเดินทาง เมือง Berchtesgadener เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในหุบเขา พาล่องเรือชม ทะเลสาบ Königssee ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นทะเลสาบที่มีน้ำใสที่สุดในประเทศเยอรมัน จากนั้นเรือจะไปสิ้นสุดที่โบสถ์ St.Bartholomä หรือ โบสถ์รูปหัวหอม ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้เลยทีเดียว

พักเมือง Berchtesgadener

 

icon-day-09

Go back Munich Fly to Bangkok

เช้า เดินทางสู่เมือง Ramsau เมืองเล็กๆบรรยากาศสงบๆ อยู่ไม่ไกลจาก Bertes Garden แวะถ่ายรูปโบสถ์กลางหมู่บ้านรับแสงแรกแห่งวัน มีฉากหน้าเป็นลำธารใสไหลผ่าน จากนั้นออกเดินทางกลับเมืองมิวนิค มุ่งหน้าสู่สนามบินมิวนิคฟรานซ์โยเซฟชเทราซ์ เช็คอินสายการบิน ETIHAD AIRWAYS เที่ยวบินที่ EY 4 ออกเดินทางเวลา 22.40 น.

 

icon-day-10

Bangkok

18.20 น. เดินทางถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ


 

รวม

 • วีซ่าเยอรมัน
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือบูทีคโฮเทล หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – มิวนิค
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • มินิบาร์
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 5,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

ตารางทริปตลอดปี

ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!