ทัวร์เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรีย

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

ทัวร์เยอรมัน ผรั่งเศส ออสเตรีย

 

ทัวร์เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรีย ของเราแตกต่างอย่างไร

ซอกซอนไปตามที่เที่ยวได้ลึกกว่า ส่วนตัวกว่า
เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่ มีเวลาให้ดื่มด่ำธรรมชาติงาม
โรงแรมเล็กๆน่ารักๆ หรือระดับ 3-4 ดาว หรือบูทีค โฮเทล หรือเทียบเท่า

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

reviewbanner-morocco

 

 

icon-day-01

Bangkok

17.00 น. นัดหมายพบกันโดยพร้อมเพรียงที่สนามบินสุวรรณภูมิ เช็คอินสายการบิน  ETIHAD AIRWAYS  เที่ยวบินที่ EY401 ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 20.45 มุ่งสู่สนามบิน มิวนิคฟรานซ์โยเซฟชเทราซ์ เมืองมิวนิค

 

icon-day-02

Munuch city tour- Rothenburg ( 250 km)

เช้า เดินทางถึงมิวนิค ผ่านการตรวจคนเข้าเมือง รับสัมภาระ จากนั้นเดินทางสู่ เมืองโรเทนบวร์ก (Rothenburg ob der Tauber) ซึ่งเป็นเมืองที่ทางรัฐบาลเยอรมันได้ทำการอนุรักษ์เอาไว้ ภายในเมืองยังคงมีกำแพงที่ทำจากอิฐเก่าและยังคงสภาพดีอยู่

ชม Market Square ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางของเมืองแห่งนี้ รอบๆตลาดแห่งนี้ท่านจะได้พบกับ Town Hall Tower (Rathausturm) ที่นี่ถือว่าเป็นจุดชมวิวและถ่ายภาพที่ดีที่สุดเลยทีเดียว Town Hall แห่งนี้มีการก่อสร้างโดยใช้ศิลปะแบบผสมผสาน คือ สไตล์เรอเนสซองและโกธิคนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วยังมีร้านค้าและร้านกาแฟให้ทุกท่านได้ช็อปปิ้งของพื้นเมืองและลองชิมกาแฟพื้นเมืองกันได้อีกด้วย

พักที่เมือง Rothenburg

icon-day-03

Rothenburg – Heidelburg – Strasbourg

เดินทางสู่ เมือง Heidelberg ซึ่งเป็นเมืองที่มีอาคารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยเรอเนสซองหรือยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยไฮเดลเบิร์กซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันดับ 2 ในยุโรปเลยทีเดียว ไฮไลต์ประจำเมืองนี้คือตลาดในเขตเมืองเก่า

ชม โบสถ์ The Church of the Holy Spirit (Heiliggeistkirche) ซึ่งเป็นโบสถ์ที่นักท่องเที่ยวต้องไปเยือนกันทุกราย ตัวโบสถ์นั้นถูกล้อมรอบด้วยน้ำพุและร้านคาเฟ่ นอกจากโบสถ์แห่งนี้แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือ ปราสาทไฮเดลเบิร์ก (Heidelberg Castle) ปราสาทสไตล์โกธิคผสมเรอเนสซองที่มีความเก่าแก่มากเพราะสร้างมาตั้งแต่เมื่อปี 1300 นั่นเอง   จากนั้นออกเดินทางสู่เมือง Strasbourg ประเทศฝรั่งเศส

เมือง Strasbourg เป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่าง 2 วัฒนธรรม คือ วัฒนธรรมของชาวเยอรมันและชาวฝรั่งเศส เนื่องจากช่วงเวลาหนึ่งเมืองนี้เคยถูกปกครองจากทั้งฝรั่งเศสและเยอรมันนั่นเอง

ชม มหาวิหารแห่งสตราสบูร์ก เป็นมหาวิหารที่สร้างในสไตล์โกธิค สร้างด้วยหินสีชมพูทั้งหลัง ภายในมีการประดับกระจกสีเล่าเรื่องราวของพระเยซูคริสต์ซึ่งมีความงดงามมาก

พักที่เมือง Strasbourg

icon-day-04

Strasbourg – Riqwire – Colmar

เดินทางสู่เมืองเล็กๆที่มีชื่อว่า Riquewihr เป็นเมืองที่องค์การยูเนสโกยกย่องให้เป็นมรดกโลกและเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการผลิตไวน์อีกด้วย ลักษณะของบ้านเรือนจะมีความคล้ายคลึงกับเมือง Colmar แต่ได้รับการยกย่องว่ามีความสวยงามและโรแมนติคไม่แพ้กัน

จากนั้นทางสู่ เมือง Colmar ซึ่งได้รับการขนานนามว่า ลิตเติ้ลเวนิช เนื่องจากเป็นเมืองที่มีคลองเล็กๆคั่นกลางเอาไว้ บ้านเรือนภายในเมืองนี้ถูกปลูกสร้างในแบบอนุรักษ์ที่เรียกกันว่า Timber Frame ซึ่งมีการสร้างบ้านเรือนแบบนี้มาตั้งแต่สมัยเรอเนสซองแล้ว นับว่าเป็นสถานที่ที่มีความเก่าแก่ที่สุดในเมือง Colmar ด้วย

พักที่เมือง Colmar

 

icon-day-05

Colmar – Freiburg –  Stien am rhine – Fussen  

เช้า เดินทางสู่เมือง Freiburg Freiburg (ไฟรบวร์ก) เมืองที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในเขตป่าดำ อากาศดีมีแดดตลอดทั้งปี ชม คือโบสถ์ Freiburg Muenster อายุกว่า 300 ปี เป็นโบสถ์ที่รอดพ้นจากการทิ้งระเบิดของฝ่ายสัมพันธมิตรอย่างเหลือเชื่อ เดินเล่นบนถนนที่สวยสุดของเมือง Konviktstrasse

บ่าย เดินทางต่อสู่ เมือง Stein am Rhein เป็นเมืองเล็กๆที่ได้รับการอนุรักษ์ให้อยู่ในสภาพเดิมทั้งรูปแบบของบ้านและตัวโครงสร้าง บ้านเรือนเก่าแก่ภายในเมืองแห่งนี้จะมีภาพวาดสีน้ำปูนเปียก หรือ เฟรสโก้ ที่เจ้าของบ้านแต่ละหลังจ้างช่างฝีมือมาวาดเรื่องราวเกี่ยวกับตระกูลของตนเอง

เดินทางสู่เมือง Fussen ชมเมืองสีลูกกวาด เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีมาตั้งแต่ยุคของจักรวิรรดิโรมัน ที่ได้ชื่อว่าเมืองสีลูกกวาดนั้นก็เนื่องมาจากบ้านเรือนในเมืองนี้จะมีหลากหลายสีสันเหมือนกับลูกกวาดที่มีสีสันสดใสนั่นเอง

พักที่เมือง Fussen

icon-day-06

Fussen – Neuschwanstein –  Zugspitl – Innsbruk 

เช้า ชม ปราสาทนอยชวานชไตน์ ( Neuschwanstein Castle ) เป็นปราสาทที่สร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่19 ก่อสร้างโดยกษัตริย์แห่งบาวาเรีย ปราสาทแห่งนี้งดงามมากจนบริษัทวอลต์ ดิสนีย์ นำรูปแบบไปสร้างเป็นโลโก้ประจำบริษัท และปราสาทแห่งนี้ยังได้ไปปรากฎอยู่ในการ์ตูนเรื่องซินเดอเรลล่าอีกด้วย

บ่าย นำชม ยอดเขา Zugspitze ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นจุดแบ่งเขตแดนระหว่างเยอรมันกับออสเตรียอีกด้วย โดยการขึ้นเคเบิ้ล คาร์ เพื่อชมวิวยอดเขากว่า 400 ยอด ของทั้ง 4 ประเทศ ได้แก่ เยอรมัน สวิสต์เซอร์แลนด์ ออสเตรีย และอิตาลี จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่เมือง Innsbruck

พักที่เมือง Innsbruck

icon-day-07

Innsbruk – Lienz – Grosskogner – Zell am see 

เช้า ชม เมือง Innsbruck ประเทศออสเตรีย ในสมัยก่อนกษัตริย์องค์สำคัญๆมักมาพักผ่อนหย่อนใจที่เมืองแห่งนี้  ชม The Golden Roof(Goldenes Dachl) ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้เลยทีเดียว สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าแมกซิมิเลียนที่ 1 บริเวณเฉลียงที่ยื่นออกมามีไว้สำหรับให้บรรดากษัตริย์ชมความงดงามของเทือกเขาแอลป์

ชม St. Anna’s Column เป็นอนุสาวรีย์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองอีกแห่งหนึ่งด้วย สร้างขึ้นเมื่อปี 1703 เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะที่มีเหนือกองทัพของพวกบาวาเรียน ด้านบนสุดจะมีรูปปั้น Virgin Mary ยืนอยู่บนพระจันทร์เสี้ยวประดับอยู่

บ่าย เดินทางสู่เมือง Lienz เป็นเมืองที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา ปล่อยเวลาให้ทุกท่านได้สัมผัสธรรมชาติ และถ่ายภาพสองข้างทางกันอย่างจุใจ

พักเมือง Lienz

 

icon-day-08

Lienz  – Koningsee – Ramsau –  Berchtesgarden  

เช้า เดินทางข้ามเส้นทาง Grossglockner ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในออสเตรีย โดยมีความสูงถึง 3798 เมตร เราจะเดินทางในเส้นทางที่เรียกกันว่า Grossglockner High Alpine Road ในระหว่างทางจะมีจุดชมวิวให้ทุกท่านออกมาเก็บภาพความสวยงามของยอดเขาแห่งนี้เป็นระยะๆ นับเป็นเส้นทางที่โรแมนติกที่สุดเส้นหนึ่งในออสเตรีย

จากนั้นเดินทาง เมือง Berchtesgadener เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในหุบเขา พาล่องเรือชม ทะเลสาบ Königssee ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นทะเลสาบที่มีน้ำใสที่สุดในประเทศเยอรมัน จากนั้นเรือจะไปสิ้นสุดที่โบสถ์ St.Bartholomä หรือ โบสถ์รูปหัวหอม ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้เลยทีเดียว

พักเมือง Berchtesgadener

 

icon-day-09

Go back Munich Fly to Bangkok

เช้า เดินทางสู่เมือง Ramsau เมืองเล็กๆบรรยากาศสงบๆ อยู่ไม่ไกลจาก Bertes Garden แวะถ่ายรูปโบสถ์กลางหมู่บ้านรับแสงแรกแห่งวัน มีฉากหน้าเป็นลำธารใสไหลผ่าน จากนั้นออกเดินทางกลับเมืองมิวนิค มุ่งหน้าสู่สนามบินมิวนิคฟรานซ์โยเซฟชเทราซ์ เช็คอินสายการบิน ETIHAD AIRWAYS เที่ยวบินที่ EY 4 ออกเดินทางเวลา 22.40 น.

 

icon-day-10

Bangkok

18.20 น. เดินทางถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ


 

รวม

 • วีซ่าเยอรมัน
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือบูทีคโฮเทล หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – มิวนิค
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • มินิบาร์
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 20,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

 

ตารางทริปตลอดปี

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!