ทัวร์ทัสคานี่ โดโลไมท์

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

ทัวร์ทัสคานี่ โดโลไมท์ ของเราแตกต่างยังไง

 • ทัวร์สไตล์ Exlusive Road trip กดอ่านรูปแบบและเงื่อนใข
 • ซอกซอนไปตามที่เที่ยวได้ลึกกว่า ส่วนตัวกว่า
 • เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่ มีเวลาให้ดื่มด่ำธรรมชาติงาม
 • โรงแรมเล็กๆน่ารักๆ หรือระดับ 3-4 ดาว หรือบูทีค โฮเทล หรือเทียบเท่า

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com


reviewbanner-morocco

 

icon-day-01

Bangkok – Milan

21.00 น. นัดพบกันที่  สนามบินสุวรรณภูมิ เช็คอินสายการบินไทย บินตรงสู่ เมืองมิลาน โดยเที่ยวบินที่ TG940 เที่ยวเวลา เวลา 00.40 น.

 

icon-day-02

Milan –  Pass podoi – Passo Falzarego       

เช้า เดินทางถึงเมืองมิลาน ผ่านการตรวจคนเข้าเมือง รับสัมภาระแล้วออกเดินทางสู่  Sirmione เมืองอันเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 2,000 ปี มีลักษณะภูมิประเทศเป็นแหลมที่ยื่นออกไป ในทะเลสาบการ์ด้า ซึ่งมีความยาวกว่า 55 กิโลเมตร เมืองนี้จึงถูกขนาบข้างด้วยทะเลสาบ ให้ทุกท่านได้ชมเมือง ชมร่องรอยประวัติศาสตร์ ซากปรักหักพังของตึก และอาคารต่างๆ ตั้งแต่สมัยยุคโรมัน

นำท่านชม Lake of Carezza ทะเลสาบเล็กที่สะท้อนความงามจากขุนเขาอันยิ่งใหญ่ ถือเป็นประตูแห่ง Dolomite ออกเดินทางสู่ Great Dolomite Road บนเส้นทางสายนี้ คุณจะทึ่งในความยิ่งใหญ่ของขุนเขาอีกครั้ง ระยะทางไม่ไกลมาก แต่เราจะค่อยๆ ซึมซับบรรยากาศที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วในโลกนี้ Arabba หมู่บ้านเล็กๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของเขตพื้นที่ทางประวัติศาสตร์อันยาวนานแห่งอิตาลี เรียกได้ว่าเป็นหมู่บ้านสกี แหล่งรวมพลของคนที่ชื่นชอบก็จะมาเล่นสกีที่นี่ทุกๆ ปี เราจะผ่านเส้นทางอันคดเคี้ยวไต่เลาะไปตามขุนเขา ผ่านสองจุดสำคัญคือ Passo Pordoi และ Passo Falzarego แวะถ่ายรูปกับถนนงูเลื้อย และยังเป็น 1 ใน 7 pass ในการแข่งขัน จักรยานของอิตาลีอันยิ่งใหญ่เที่ยบเท่า Tour de France

** คืนนี้พักที่ เมือง ortisei**

icon-day-03

Ortisei – Val Gardena – Alp de Suisi – Val di funes

เช้า หลังรับประทานอาหารเช้า นำท่านขึ้นกระเช้าสู่ Secada ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่ท่านจะได้เห็นกลุ่มภูเขา Sella group และ  Sussolungo เที่ยวถ่ายรูปกันจนอิ่ม หากไม่จุใจพาท่านไปขึ้นกระเช้าอีกฝั่ง ชมวิว Alpe di Siusi เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สามารถเห็นความยิ่งใหญ่อลังการของกลุ่มเขาใน Dolomite ได้  (option ไม่รวมค่ากระเช้าในทริป) จากนั้นจะพาทุกท่านเดินทางสู่อีกหนึ่ง Highlight ของ Dolomite

เขตนี้เรียกว่า Val Gardena นี้ เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา ตั้งอยู่ที่ความสูง 1236 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เดินเล่มชมเมืองเล็กน้อย
บ่าย ชมความมหัศจรรย์ของ Culture Landscape ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว ฉากหลังเป็นภูเขาอันยิ่งใหญ่ เบื้องหน้าของเราเป็นหมู่บ้านสงบๆ Val di Funes ถ่ายรูป ณ จุดถ่ายรูปมุมพิเศษที่เราสรรหามาให้คุณ ชมโบสถ์ Santa Magdalena อันเป็นเอกลักษณ์  ในยามอาทิตย์อัศดง แสงแดดทองละเลียดริมหน้าผา ฉากเบื้องหน้าเป็นโบสถ์และหมู่บ้านอันแสนสงบ ปล่อยกายปล่อยใจไปกับช่วงเวลาแสนพิเศษนี้

เย็น รับประทานอาหารค่ำ

** คืนนี้พักที่ เมือง val di Funes **

icon-day-04

val di Funes – Verona

เช้า  ตื่นรับอรุณรอแสงแรกแห่งวันที่จะโผล่พ้นฉากภูผาด้านหลังที่พักของเรา เก็บความประทับใจไว้ในส่วนลึกของหัวใจแบบไม่ให้มีที่ใดมาแทนที่ ค่อยๆ ซึมซับบรรยากาศงามๆ ได้เวลาสมควรออกเดินทางชมความงามแห่งโดโลไมท์กันต่อ ในเส้นทางสวยเล็กๆ เพราะเราเชื่อว่า ความสวยงามระหว่างทางนั้น น่าจดจำไม่น้อย แวะถ่ายรูปกันไปตลอดทาง ผ่านเมือง Cortina d’ Ampezzo เป็นเมืองสกีรีสอร์ทที่อยู่ในตอนกลางของหุบเขาอัมเปซโซ ในทิวเขา Dolomites  อีกทั้งยังเป็นสถานที่ไว้ใช้จัดโอลิมปิกในฤดูหนาวอีกด้วย

นำชมความงามของนำชม ทะเลสาบบรายเอียซ (Braies) เขตอุทยานแห่งชาติ FANES SENNES BRAIES ตามตำนานกล่าวว่าที่นี่เป็นที่อยู่อาศัยของยักษ์ ที่คอยคุ้มครองเหมืองทองคำใต้ภิภพ  

จากนั้นชม ทะเลสาบ Misurina ณ เมืองเบลลูโน่ ทะเลสาบที่มีความยาวถึง 2.6 กิโลเมตร ลึกกว่า 5 เมตร สัมผัสอากาศดีๆ สูดลมหายใจลึกๆ ให้ทุกท่านได้ชมความสวยงามของทะเลสาบอันกว้างใหญ่ ที่ใส เป็นเงาสะท้อนเห็นวิวภูเขาลดหลั่นไปมา อันมีฉากหน้าเป็นโรงแรมสีเหลืองตัดกันกับฟ้าครามสวยจับใจ

บ่าย เดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือของอิตาลี ผ่านถนนสาย A1 อันเป็นถนนหลักของอิตาลี คือเมือง Verona ชม เมือง Verona เมืองแห่งตำนานรักของโรมิโอจูเรียต ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากเวนิส แต่มีความโรแมนติคที่ไม่แพ้กันเลย ทั้งทางด้านศิลปะ วัฒนธรรม โรงละคร งานจัดแสดงต่างๆ และที่โด่งดังเป็นที่รู้จักกันดีเลยนั่นคือ เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสาว โรมีโอจูเลียต ที่ถูกนำมาเรียงร้อยเรื่องราว ให้เวลาทุกท่านหามุมถ่ายรูปเก๋ๆ

เย็น รับประทานอาหารค่ำ

** คืนนี้พักที่ เมือง Verona **

icon-day-05

Verona – San Gimignano – Monteriggioni  – Montalcino

เช้า หลังรับประทานอาหารเช้า เดินทางสู่ เมืองซานจิมิญยาโน (SAN GIMIGNANO) เมืองเล็กๆ ที่มีทิวทัศน์งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในแคว้นทัสคานี ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ล้อมรอบด้วยกำแพงเมืองโบราณ เป็นเมืองแห่งสุดยอดสถาปัตยกรรมของยุคกลาง โดยเฉพาะหอคอยสูงตระหง่าน 14 หอ ที่สามารถมองเห็นได้แม้อยู่ห่างจากตัวเมืองหลายกิโลเมตร เป็นเมืองเดียวในอิตาลีที่สามารถอนุรักษ์สิ่งก่อสร้างและสถาปัตยกรรมยุคกลางไว้ได้อย่างครบถ้วน จนได้รับการประกาศเป็นเมืองมรดกโลกโดยองค์กร UNESCO เยี่ยมชม โบสถ์ประจำเมือง (SAN GIMIGNANO DUOMO) โบสถ์หลักประจำเมืองตั้งอยู่ใน จัตุรัสดูโอโม (PIAZZA DEL DUOMO) ภายในมีการตกแต่งแบบโรมาเนสก์ และมีภาพเฟรสโก ตกแต่งกำแพงภายในโบสถ์ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศาสนา เดินทางต่อสู่เมือง Monteriggioni เมืองที่สร้างในสมัยยุคกลาง ยังใช้หินเป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง ตัวเมืองมีหอคอยและกำแพงอยู่โดยรอบ เดินเล่นถ่ายรูปในเมือง บรรยากาศราวกับหนังฝรั่งย้อนยุค

เดินทางสู่ Montalcino เมืองน่ารักๆ ที่มีชื่อเสียงเรื่องไวน์ ชมโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองคือ โบสถ์ซานต์ อานติโม (Sant’ Antimo) จากนั้นพาท่านชมโรงงานไวน์ บรูเนลโล่ ซึ่งเป็นไวน์แห่งแคว้นทัสคานี่ ที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากไวน์ฝรั่งเศสหรือไวน์ออสเตรเลีย

เย็น รับประทานอาหารค่ำ  

** คืนนี้พักที่ เมือง Montalcino **

icon-day-06

Siena – San Quirico d’Orcia – Bagno Vignoni -Montalcino

เช้า   พาทุกท่านเข้าสู่ เมืองเซียน่า (SIENA) แคว้นทัสคานี  ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในสมัยช่วงยุคกลางของประเทศอิตาลี พาเซียน่าซึ่งเป็นเมืองคู่แข่งสำคัญของฟลอเรนซ์ในอดีต แต่ตอนหลังถูกยึดรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรฟลอเรนซ์ เป็นเมือง UNESCO อีกเมืองหนึ่งของแคว้นทัสคานี่ ชมวิหารดูโอโม เป็นโบสถ์แบบโกธิกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ มีความงดงามทั้งด้านหน้าและด้านใน ภายในตกแต่งด้วยหินอ่อนด้วยศิลปะแบบเซียน่า ชมจัตุรัสกลางเมือง ที่มีศาลาว่าการกลางสไตล์โกธิคตั้งตระหง่านอยู่จนเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้

บ่าย ระหว่างทางสู่เมือง Pienza และ San Quirico d’Orcia พบเนินหญ้าที่สวยงามตลอดข้างทาง จะได้พบกับทัศนียภาพแบบแคว้นทัสคานีแท้ๆ อันสวยงามหาที่ใดเหมือน แวะถ่ายรูป Cypress Grove อันเป็นหนึ่งในจุดชมวิวมหาชนของแคว้นทัสคานี  แวะชมเมือง Bagno Vignoni เมืองแห่งน้ำพุร้อนและสปาโบราณที่มีมาตั้งแต่สมัยยุคกลาง ที่นี่เป็นจุดแวะพักสำหรับผู้แสวงบุญที่จะเดินทางไปยังกรุงโรม

เย็น    รับประทานอาหารค่ำ

** คืนนี้พักที่ เมือง Montalcino **

ทัสคานี่ โดโลไมท์

icon-day-07

Montalcino -Pisa – La spesia

เช้า   พาท่านชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก “หอเอนเมืองปิซ่า” หอระฆังของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิคสร้างด้วยหินอ่อนสีขาว สูง 8 ชั้น อดีตเป็นที่ตั้งของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก ทรงกระบอก 8 ชั้น สร้างด้วยหินอ่อนสีขาว สูง 55.86 เมตร น้ำหนักรวม 14,500 ตัน มีบันได 293 ขั้น เอียง 3.97 องศา ยอดของหอห่างจากแนวตั้งฉากประมาณ 3.9 เมตร

บ่าย เดินทางสู่ เมืองชิงเกว่ แตร์เร (CINQUE TERRE) หมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี นำชมหมู่บ้าน VERNAZZA และ MANAROLA โดยหมู่บ้านเหล่านี้มีหุบเขาล้อมรอบประกอบกันเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติฯ และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ด้วย

เย็น  รับประทานอาหารค่ำ
** คืนนี้พักที่  เมือง La spezia **

icon-day-08

La spezia – Portofino – Cinque Terre – Pisa  – Milan

เช้า หลังรับประทานอาหาร ชม เมืองปอร์โตฟิโน่ (PORTOFINO) หมู่บ้านประมงเล็กๆ ในอิตาลี และเป็นรีสอร์ทเมืองสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวในเมืองเจนัว ชม อ่าวที่มีเรือยอร์ช (YATCH) จอดเรียงรายอย่างเป็นระเบียบ ความสวยงามของที่นี่นั้นถึงกับทำให้บริษัทในเครือวอลท์ดิสนีย์ (WALT DISNEY) ต้องขอจำลองไปไว้ที่สวนสนุกดิสนีย์ซี (DISNEYSEA) ในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว                                                                                      

เดินพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ ฟังเสียงคลื่น

ชม โบสถ์เซนต์มาร์ติน (DIVO MARTINO) สร้างตั้งแต่คริสต์ศตวรรตที่ 11 เป็นโบสถ์ที่มีขนาดไม่ใหญ่โตหากเปี่ยมด้วยความเก๋แปลกตาไม่เหมือนที่ใด หากพอมีเวลาท่านยังสามารถขึ้นไปชม ป้อม CASTELLO BROWN ซึ่งเป็นทั้งปราสาท และเคยใช้เป็นป้อมปราการป้องกันข้าศึก ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์และยังเป็น จุดชมวิวของเมืองแบบ PANORAMA เห็นทั้งเมืองท่าเรือ และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้ชัดเจน

บ่าย ช๊อปปิ้ง ที่ Serravalle Outlet ได้เวลาอันสมควร เดินทางสู่ เมือง Milan  

เย็น รับประทานอาหารค่ำ
** คืนนี้พักที่ เมือง Milan **

icon-day-09

 Milan – Milan airport

เช้า ชมโบสถ์ดูโอโม โบสถ์ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในอิตาลี จากนั้นให้เวลาช๊อปปิ้งตามอัธยาศัย

10.30 น. ไปยังสนามบินเพื่อเตรียมตัวกลับกรุงเทพ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG941 ออกเดินทางเวลา 14.05 น.

icon-day-10

Bkk

05.55 น. เดินทางกลับถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

ทัวร์ทัสคานี่ โดโลไมท์ 

รวม

 • วีซ่า
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม
 • ประกันการเดินทาง วงเงิน 1 ล้านบาท เงื่อนใขตามกรมธรรม์

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ มิลาน
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • ค่า VAT 7 % หักภาษี ณ ที่จ่าย 3 % ในกรณีต้องการใบกำกับภาษี

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 20,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

ตารางทริปตลอดปี

 

 

italy-20140605-101114-um italy-20140529-125219-um italy-20140529-161928-um italy-20140601-144223-um italy-20140603-091601-um italy-20140603-113129-um italy-20140603-145524-um italy-20140603-154044-um italy-20140603-171922-um

 

 

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!