ทัวร์แคนาดา ร็อคกี้ แจซเปอร์ แบมพ์

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน

ทัวร์แคนาดา

ทัวร์แคนาดา เเตกต่างอย่างไร

 • ทัวร์สไตล์ Exlusive Road trip กดอ่านรูปแบบและเงื่อนใข
 • เดินทางด้วยรถขนาด 7 ที่นั่ง (นั่งคันละ 5 คน)
 • ซอกซอนไปตามที่เที่ยวได้ลึกกว่า ส่วนตัวกว่า
 • เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่ มีเวลาให้ดื่มด่ำธรรมชาติงาม
 • เลือกโปรแกรมได้ อยากเที่ยวเจาะลึกหรืออยากเที่ยวสองฝั่ง
 • โรงแรมเล็กๆน่ารักๆ หรือระดับ 3-4 ดาว  หรือเทียบเท่า

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

reviewbanner-morocco

 

ทัวร์แคนาดา

 

icon-day-01

Bangkok-Vancouver

13.30 น. พบกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ทีมงานอำนวยความสะดวกทำการ check in สายการบิน EVA air เที่ยวบิน BR68 เที่ยวเวลา 16.25 น. ออกเดินทางสู่ประเทศแคนาดาโดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน

19.25 น. เดินทางถึง เมืองแวนคูเวอร์ ณ ประเทศแคนาดา ทำพิธีผ่านคนตรวจเมือง จากนั้นเดินทางเข้าที่พัก

 

icon-day-02

Butchart Garden – Gastown- Vancouver

* ภาพจากทริป แคนาดา โดยคุณ ป๊อปซิตี้

เดินทางสู่ เกาะ Victoria เมืองวิคตอเรีย บี.ซี. อดีต เคยเป็นเมืองหลวงของมณฑลบริติชโคลัมเบีย (British Columbia)  ชื่อเมืองวิคตอเรียนี้มีที่มาจากชื่อของราชินีวิคตอเรียของประเทศอังกฤษ การดำรงชีวิตและบ้านเรือนบนเกาะแห่งนี้จึงยังมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมชาวอังกฤษผสมอยู่ เราจะเดินทางสู่เมืองวิคตอเรียโดยเรือ Ferry ข้ามฟาก เมื่อถึงพาไปชมความงดงามของเกาะแห่งนี้ ชม อาคารรัฐสภาในเมืองวิกตอเรีย (British Columbia Parliament Buildings) โดยตัวอาคารนั้นตั้งอยู่ในใจกลางเมืองวิกตอเรีย โดยอาคารแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในช่วงระหว่างปี 1893 -1896 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดมาเยือนเมื่อมีโอกาสมายังเมืองวิกตอเรีย จากนั้นเดินทางไป เมืองเบรนต์วูด (Brentwood) เพื่อเข้าชมสวนบุตชาร์ต http://www.butchartgardens.com ชมความงามของดอกไม้ พันธุ์ไม้นานาชนิดของสวนดอกไม้ที่ได้ชื่อว่าสวยติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก การจัดสวนในหลายรูปแบบ ที่บานสะพรั่งมาแล้วกว่า 100 ปี เต็มอิ่มกับความสวยงามของสวนบุตชาร์ต ซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 137.5 ไร่ ในแต่ละฤดูก้อจะมีการปลูกดอกไม้ที่แต่งตางกันไป ภายในสวนมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ร้านชา ม้าหมุน ทะเลสาบ เต็มอิ่มกับการถ่ายรูปละการชมดอกไม้แบบไม่ต้องมีใครมาคอยเร่งเวลา 

ได้เวลาสมควร เดินทางกลับสู้แวนคูเวอร์ จากนั้นนำชม เมืองเก่า Gastown เมืองที่มีสถาปัตยกรรมงดงาม และมีถนนหินที่ชื่อว่า obbled-Stone Streets ที่นี่ท่านจะได้พบนาฬิกาไอน้ำ Stream Clock ของแท้ดั้งเดิมที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่เรือนบนโลก 

พักที่เมือง Vancouver

ทัวร์แคนาดา

icon-day-03

สะพาน Capilano – salmon arm

ชม สะพาน capilano bridge อีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์และตื่นเต้นที่พลาดไม่ได้แห่งหนึ่งของโลก แรกเริ่มเดิมทีสะพานนี้ทำจากแผ่นกระดานไม้สนและเชือกปอ สร้างขึ้นในปี 1889 โดยวิศวกรโยธาชาวสก็อตแลนด์ ชื่อ จอร์จ แกรนท์ แม็คเคย์ เพื่อทำทางเดินเชื่อมไปยังป่าด้านใน ต่อมา เชือกปอที่ใช้ก็ถูกเปลี่ยนมาใช้สายเคเบิลเหล็กแทนมีความแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักของคนมากกว่า 1,300 คนได้ สะพานนี้อยู่ท่ามกลางยอดต้นไม้ที่อยู่รอบตัว ถือเป็นการทดสอบความกล้าไปในตัว เพราะเราต้องเดินกันบนทางแคบๆนี้ ระยะทาง 137 เมตร และอยู่สูงเหนือแม่น้ำคาพิลาโนถึง 70 เมตร สะพานนี้หากเดินไปเรื่อยๆแล้ว มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเลย อย่างเช่น คลิฟวอร์ค ทางเดินริมหน้าผา , บางช่วงการเดินมีการบุด้วยกระจกใสเพื่อให้นักท่องเที่ยวมองเห็นยอดของต้นไม้ที่อยู่ใต้เท้าลงไปเพียงไม่กี่นิ้ว

หลังอาหารกลางวัน  เดินทางสู่เมืองเล็กๆ Salmon Arm แห่งนี้ซึ่งอยู่บนเส้นทางหมายเลข 1 Trans- Canada เมืองนี้ตั้งอยู่อยู่ริมทะเลสาบ Shuswap Lake แดดร่มลมหนาวโชย พาทุกท่านไปสัมผัสความสดชื่น กัน ณ ริมทะเลสาบแห่งนี้ บนสะพานที่ทอดยาวสู่กลางทะเลสาบ ชม Salmon Arm Wharf แวะชมสะพานไม้ที่ทอดยาวไปในทะเลสาบ Shuswap ที่มีน้ำใสราวกระจก ผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยบรรยากาศแสนสงบและรื่นรมย์

พักที่เมือง Salmon arm

 

icon-day-04

Salmon arm – Jasper – Jasper tramway

* ภาพจากทริป แคนาดา โดยคุณ ป๊อปซิตี้

ออกเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติ Jasper (450Km) มลรัฐ อัลเบอร์ตา อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในเขตเทือกเขาร็อกกี้แคนาดา เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีชื่อเสียงมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศแคนาดา ครอบคลุมพื้นที่ 10,878 ตารางกิโลเมตร (4200 ตารางไมล์) โอบล้อมไปด้วยสภาพธรรมชาติอันแสนงดงาม รวมไปถึงภูมิทัศน์ของขุนเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ อุทยานแห่งชาติแจสเปอร์ ได้ถูกประกาศให้เป็นส่วนหนึ่งของ แหล่งมรดกโลกในเขตกลุ่มอุทยานคาเนเดียนร็อกกี้เมาเทน (Canadian Rocky Mountain Parks) ในปี 1984 เเละสำหรับจุดท่องเที่ยวที่น่ามาเยือน ได้แก่ น้ำตกแอทธาบาสก้า (Athabasca Falls) ที่มีความงดงามและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เเละทะเลสาบมาลีน (Maligne Lake) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกถ่ายภาพมากที่สุดในโลก

ขึ้นกระเช้า Jasper Tramway กระเช้าที่จะพาเราสู่ยอดเขา สัมผัสกับเทือกเขาร๊อคกี้ในมุมสูง เป็นอีกหนึ่งประสพการณ์ดีๆ ที่ไม่ควรพลาด เย็นย่ำค่ำลง เดินเล่นในเมืองเล็กๆแห่งนี้ ช๊อปปิ้งของฝากเล็กๆน้อยๆตามอัธยาศัย สูดอากาศดีๆ สบายๆ ให้เต็มปอด

เดินทางสู่ Jasper Village เมืองนี้เป็นเมืองน่ารักๆ ตั้งอยู่ในเขตอุทยาน Jasper ก่อตั้งขึ้นในปี 1813 ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำอธาบาสกา ใกล้กับ ทะเลสาบแอนเน็ตต์ , ทะเลสาบอีดิธ  ทะเลสาบพีระมิด , ทะเลสาบแพทริเซีย และทะเลสาบขนาดเล็กอื่น ๆ อีกมากมาย

พักที่เมือง Jasper

 

icon-day-05

Jasper – Pyramid และ Patricia Lake  – Columbia Icefields – Lake louise

เช้าตรู่ ยามไอหมอกละเลียดผืนน้ำ ชม Pyramid และ Patricia Lake ทะเลสาบที่น้ำใสและนิ่งเรียบราวกระจก จนสามารถเห็นเงาของภูเขาที่สะท้อนมาได้ชัดเจน จากนั้นออกเดินทางจากJasper กลับสู่เส้นทางสาย Trans Canada ระหว่างทางแวะชม  Herbert Lake Bow Galacier และ ชม Peyto Lake ที่มีผืนน้ำเหมือนนมสีมรกต (Glacier Milk) เกิดจากดินร่วนปนทรายรวมกับแร่ธาต เมื่อหน้าร้อนมาเยือน ดินทรายและแร่ธาตเหล่านี้จะละลายลงมาในทะเลสาบ ทำให้น้ำมีลักษณะเหมือนนมสีมรกต น่าตื่นตาตื่นใจ Icefields Parkway ถนนที่ตัดผ่านใจกลางเทือกเขาร็อก นั่งรถชมวิวเพลินๆ สองข้างทางรายเรียงไปด้วยทะเลสาบ Columbia Icefields ชาวทริปจะได้สัมผัสธารน้ำแข็งได้อย่างใกล้ชิด โดยรถโดยสารล้อโต ที่จะพาเราเข้าสู่ใจกลางธารน้ำแข็งอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

พักที่เมือง Lakr Louise

 

icon-day-06

Lake Louise – Moriean lake – banff -Emerald Lake – calgary

* ภาพจากทริป แคนาดา โดยคุณ ป๊อปซิตี้

ชม Highlight lake Loise ทะเลสาบที่โด่งดังแห่งเทือกเขา Rocky ด้วยน้ำที่เขียวใสราวกับมรกต สะท้อนยอดเขา รายล้อมด้วยทิวสนยอดสูง และเทือกเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะตลอดปี อันเป็น Landmark สำคัญของโลก ตามประวัติกล่าวว่าเมื่อปี คศ. 882 นักสำรวจทางรถไฟชาวผิวขาวชื่อว่า Tom Willson ได้ค้นพบทะเลสาบแห่งนี้ และตั้งชื่อว่า ทะเลสาบมรกต ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็นทะเลสาบ หลุยส์ (Lake Louise) ตามพระนามพระราชธิดา ในสมเด็จพระนางเจ้าวิคตอเรีย 

Moraine Lake ตั้งอยู่ใน Valley of ten peak หนึ่งในทะเลสาบที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในแคนาดา ทะเลสาบแห่งนี้มักปรากฎภาพในของที่ระลึกต่างๆ เช่น โปสการ์ด ปฏิทิน และโฆษณาต่างๆ

* ภาพจากทริป แคนาดา โดยคุณ ป๊อปซิตี้

ชมความงดามของทะเลสาบมรกต Emerald Lake อันมีน้ำสีเขียวมรกตเป็นที่มาองชื่อทะเลสาบ โอบล้อมโดยเทือกเขา President Range, Mount Burgess, Wapta Mountain น้ำในทะเลสาบเกิดจากการละลายของธารน้ำแข็งบนเทือกเขาด้านบน ผสมกับแร่ธาติไลมสโตนจึงทำให้น้ำมีสีแปลกตา ชวนมอง

จากนั้นเดินทางสู่ เมือง Banff  ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง เมือง Banff เป็นเมืองเล็กๆอันเงียบสงบอันมีเทือกเขาร๊อคกี้เป็นฉากหลัง ถึงแม้เมืองจะเล็กแต่ก็เต็มไปด้วยสิ่งของให้เลือกเดินดูและชอปปิ้ง เรียกว่าไม่เหงากันเลยทีเดียวเมือง Banff แห่งนี้ถือเป็นประตูสูอุทยานแห่งชาติ Banff อันเป็นที่ตั้งของ Rocky Moutain เทิอกเขาที่ยาวที่สุดในโลก และยังถือว่าที่นี่เป็นอุทยานระดับโลก ที่ได้รับการยกย่องจากยูเนสโก้อีกด้ว

เดินทางสู่ เมือง Calgary โดยสายการบินภายในประเทศ เมืองคาลการี่ตั้งอยู่ในเขต Grassland ของรัฐ Alberta ซึ่งอยู่ห่างจากเทือกเขาร๊อคกี้ไปทางตะวันออกราว 100 กิโลเมตร มีประชากรอาศัยราวหนึ่งล้านคน เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ อัลเบอร์ต้า ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 อุตสาหกรรมน้ำมันที่นี่เฟื่องฟูมากทำให้คนจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาตั้งรกรากที่นี่

พักที่เมือง calgary

 

icon-day-07

Calgary – Quebec

เช้าตรู่ออกเดินทางสู่สนามบิน Calgary เตรียมตัวบินสู่เมือง Quebec เมือง Quebec ประกาศเป็นมรดกโลกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985 เป็นส่วนที่ตั้งอยู่บนหน้าผา Cap Diamond ริมฝั่งแม่น้ำ St Laurence ตัวเมืองเก่าแบ่งเป็นสองส่วนคือ Old upper town ตั้งอยู่บนหน้าผา ส่วนที่ตั้งอยู่เชิงหน้าผมริมฝั่งแม่น้ำเรียกว่า Old lower town ลักษณะของบ้านเมืองจะมีความสวยงามน่ารัก ตั้งอยู่บนเขาที่ลดหลั่นกัน

ชม Basilique Cathedrale – Notre-Dame-de-Quebec มหาวิหารที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นในปี 1647  ซึ่งตกเป็นเหยื่อของการทิ้งระเบิดหลายครั้ง วิหารในปัจจุบันวางรากฐานเดิมจากสถาปัตยกรรมของคริสตจักรยุคแรก การตกแต่งภายในที่โดดเด่น ถูกออกแบบมาในสไตล์โรโคโค หน้าต่างกระจกสี เพดานสีฟ้าและขาว เป็นตัวแทนของเมฆและท้องฟ้า

ชม Upper Town (Haute-Ville) เมืองที่มีความสวยงามของสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ตัวเมืองถูกสร้างอยู่บนหน้าผาสามารถมองเห็นวิวของเเม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์ เป็นศูนย์กลางทางศาสนาและการปกครองโดยมีโบสถ์  โบราณสถานอื่น ๆ มากมาย และยังมีสวนสาธารณะที่บำรุงรักษาไว้อย่างดีจำนวนมาก ให้ได้เที่ยวชม

ชม Lower Town (Basse-Ville) เมืองที่มีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ย่านประวัติศาสตร์โบราณ ที่มีชุมชนเมือง ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของเมืองอาณานิคมแบบป้อมปราการ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด

Old Quebec ย่านที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ พื้นที่ที่เป็นมรดกโลก ป้อมปราการและอนุสาวรีย์มากมาย สถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์ยุคอาณานิคมยุโรปในโลกใหม่ บ้านและถนนหนทางที่สวยงาม เหมือนได้ย้อนกลับไปในยุค 1600 อีกครั้ง

พักที่เมือง Quebec

 

icon-day-08

Quebec – Montreal – Ottawa

เดินทางสู่เมือง มอนทรีออล นำชม Notre-Dame Basilica มหาวิหารแบบกอธิค ในย่านประวัติศาสตร์ของมอนทรีออล สถาปัตยกรรมที่เป็นหนึ่งในที่น่าทึ่งที่สุดในโลก การตกแต่งภายในที่ยิ่งใหญ่ มีสีสัน เพดานสีฟ้าลึก ตกแต่งด้วยดาวสีทอง เต็มไปด้วยไม้แกะสลักที่ซับซ้อนหลายร้อยชิ้น และรูปปั้นทางศาสนามากมาย ชม Old Montreal พบกับรูปแบบอาคารที่ย้อนไปในศตวรรษที่ 17 สถาปัตยกรรมและถนนที่ปูด้วยหิน พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ และ Riverfront ท่าเรือเก่า เมืองที่มีส่วนผสมของวัฒนธรรมยุโรปและอเมริกาเหนือ สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้สัมผัสด้วยตัวคุณเอง

ชม St. Joseph’s Oratory of Mount Royal สถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกสำหรับการเดินทางไปแสวงบุญ มหาวิหารมีโดมขนาดใหญ่ถึง 97 เมตร ที่สองรองจากมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ในกรุงโรม ก่อตั้งโดยแซงบราเดอร์อังเดร ถวายให้เซนต์โจเซฟ สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของอาคารบวกกับทำเลที่ตั้งอยู่บนเชิงเขา สร้างความยิ่งใหญ่ตระการตาให้กับผู้ที่พบเห็น

ช็อปปิ้ง ที่ Vieux-Montreal เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ชิลล์ๆ และต้องการชื่นชมงานศิลป์ ซึ่งบริเวณนี้เป็นย่านประวัติศาสตร์ มีร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ และแกลเลอรี่ให้เข้าชมอีกด้วย ได้เวลาสมควร เดินทางสู่ ottawa

พักที่เมือง Ottawa

 icon-day-09

Ottawa – Kingston

นำชม Ottawa เมืองหลวงปัจจุบันของแคนาดา เมืองหลวงที่ได้ชื่อว่าติดอันดับ 1 ใน 8 ของเมืองหลวงที่สวยงามของโลก ตลาด ByWard Market ซึ่งเป็นตลาดจับจ่ายอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยว ทั้งสินค้า อาหาร งานศิลปะ มากมายให้เลือกซื้อ ชมความงามริมแม่น้ำ Ottawa พรมแดนที่กั้นระหว่างรัฐ Ontario กับ รัฐ Quebec ชมความงามของสองฝั่งน้ำด้วยการ ล่องเรือ Ottawa River Cruise (Parliament Buildings • Supreme Court • Museum of Civilization • National Art Gallery • Rideau Falls • Residence of the Prime Minister) เที่ยว อาคารพาเลียเมนท์ เป็นอาคารรัฐสภาที่ถูกสร้างขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลัก ที่ผู้เข้าชมมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ได้เวลาอันสมควร เดินทางสู่เมือง Kingston (200 Km ประมาณ 2.30 ชั่วโมง)

พักที่เมือง kingston

 

icon-day-10

Niagara City

ผ่านชม Kingston  เมืองหลวงเก่าของแคนาดา ที่เมืองแห่งนี้จะยังคงไว้ซึ่งสถานที่สำคัญๆ ที่มีประวัติเก่าแก่ เช่น ป้อมปราการที่เคยใช้เป็นที่ต่อสู้กับข้าศึก แต่เนื่องจากการเป็นเมืองเล็กๆ และง่ายต่อการถูกรุกรานและโจมตี จึงได้ย้ายเมืองหลวงไปเป็น Montrial Toronto และ Ottawa จึงทำให้เมืองแห่งนี้คงเสน่ห์ของความเป็นเมืองเก่าได้เป็นอย่างดี   Niagara City (ระยะทาง 300 กม ใช้เวลา ประมาณ 4 ชั่วโมง) 

เข้าสู่ ไนแองการ่าออน เดอเลค เป็นเมืองชุมชนของชาวแคนาดาตั้งอยู่ทางทิศใต้ของออนตาริโอ้ (Ontario) เป็นที่ ๆ แม่น้ำไนเองการาไหลมา บรรจบกับทะเสสาบออนตาริโอ้ และได้ชื่อว่าน่ารักที่สุดของมณรัฐ Ontario อีกด้วย ไร่ไวน์ ที่มีชื่อเสียงพร้อมทั้งได้มีโอกาสชิมไอซ์ไวน์ซึ่งเป็นของขึ้นชื่ออย่างหนึ่งของประเทศแคนาดา และสามารถที่จะซื้อเป็นของฝากที่ระลึกได้อีกด้วย

พักที่เมืองไนแองการ่า

icon-day-11

Niagara Water Fall -CN Tower – St.Lawrence Market

ชม น้ำตกไนแองการ่า ไปชมความงดงามของน้ำตก 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกชมความอลังการ ของผืนน้ำขนาดใหญ่ที่หลั่งทะลักลงจากหน้าผาสูงด้วย แรงกระทบของน้ำที่ตกลงพื้นเบื้องล่างนั่น ส่งผลให้เกิดการกระเซ็นของน้ำไปทั่ว เมื่อแสงแดด ส่องกระทบแล้วจะเกิดเป็นรุ้งกินน้ำให้ทุกท่านได้เห็นกัน และที่นี่ยังเป็นสถานที่คู่รักมาฮันนิมูนมาก ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ล่องเรือ Maid of the mist เพื่อชมความงามของน้ำตกให้เต็มที่

เดินทางกลับโตรอนโต ขึ้นหอคอย CN Tower ซึ่งนับเป็น landmark ของเมืองโตรอนโต ทุกท่านจะได้ชมทัศนียภาพโดยรอบของโตรอนโต้ เช่น ทะเลสาบ Ontario หนึ่งใน 5 ทะเลสาบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ตึกสูงต่างๆที่อยู่ในใจกลางเมือง และถ่ายรูปกับพื้นกระจกที่อยู่บนหอคอยและมองลงมาถึงพื้นดินที่อยู่ต่ำกว่า 500 เมตร

Toronto Premium Outlet หลังอาหารเย็นช๊อปปิ้งที่ St.Lawrence Market จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

 

icon-day-12

Toronto – Bangkok

01.45 น.  ออกเดินทางจากเมืองโตรอนโต มุ่งหน้าสู่กรุงเทพ สายการบิน Eva air เที่ยวบิน BR 35  แวะเปลี่ยนเครื่องที่กรุงไทเป เดินทางถึง กทม 11.30 น. ในวันรุ่งขึ้น

icon-day-13

Bangkok Safely & Happy

11.30 น. เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ


รวม

 • วีซ่า
 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-แคนาดา ชั้น economy สัมภาระ 23 Kg
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 20,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระหลังได้รับวีซ่า
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 30 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25%
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

ตารางทริปตลอดปี

 

ทัวร์แคนาดา ทัวร์แคนาดา ทัวร์แคนาดา ทัวร์แคนาดา ทัวร์แคนาดา ทัวร์แคนาดา

 

canada-may-2012-rut_0113LOGO canada-may-2012-rut_0186LOGO canada-may-2012-rut_0194LOGO canada-may-2012-rut_0310LOGO canada-may-2012-rut_0380LOGO canada-may-2012-rut_0529LOGO canada-may-2012-rut_0608LOGO canada-may-2012-rut_0620LOGO canada-may-2012-rut_0720LOGO canada-may-2012-rut_0795LOGO DSC06177 DSC06243LOGO DSC06439LOGO IMG_6513LOGO IMG_6583LOGO IMG_6662LOGO IMG_6798LOGO IMG_6837LOGO IMG_6840LOGO IMG_6870LOGO IMG_6909LOGO canada-may-2012-rut_0030LOGO canada-may-2012-rut_0062LOGO canada-may-2012-rut_0106LOGO

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!