ทัวร์แกรนด์อเมริกา

กำหนดการเดินทาง

*จัดทริปส่วนตัว  – ราคาพักเดี่ยว กรุณาสอบถามทีมงาน


ทัวร์แกรนด์อเมริกา เเตกต่างอย่างไร

ทัวร์สไตล์ Exlusive Road trip เดินทางด้วยรถขนาด 9 ที่นั่ง
ซอกซอนไปตามที่เที่ยวได้ลึกกว่า ส่วนตัวกว่า
เน้นเที่ยว ถ่ายรูปเต็มที่ มีเวลาให้ดื่มด่ำธรรมชาติงาม
โรงแรมเล็กๆน่ารักๆ หรือระดับ 3-4 ดาว หรือบูทีค โฮเทล หรือเทียบเท่า

Line Line
ติดต่อเรา (กดจากปุ่มได้เลย)
painaima
painaimadotcom
02-635-3445
089-478-9334
travel@painaima.com

reviewbanner-morocco

 

icon-day-01

กรุงเทพ- ลอสแองเจลิส

14.25 น. นัดพบกันที่ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก

16.25 น. เหินฟ้าสู่ สนามบินลอสแองเจลิส โดยสายการบินEVA Air เที่ยวบินที่ BR 68

21.00 น. ถึงสนามบินไทเป ประเทศไต้หวัน เพือแวะเปลี่ยนเครื่อง

23.55 น. เหินฟ้าต่อสู่ เมืองลอสแองเจลิส โดยสายการบินEVA Air เที่ยวบินที่ BR16
******* เครื่องบินบินผ่านเส้นแบ่งเวลาสากล *******

21.20 น. เดินทางถึง สนามบินลอสแองเจอลิส – มหานครลอสแองเจลิส (Los Angeles) (เวลาช้ากว่าประเทศไทย 15 ชม.) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร จากนั้นเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองลอสแองเจลิส หรือแอลเอ (L.A.)

 

icon-day-02

ลอสแองเจลิส – ลาสเวกัส (เดินทาง 4 ชั่วโมง)

เดินทางสู่ เมืองลาสเวกัส เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในมลรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ที่ชาวอเมริกัน และคนทั่วโลกให้ฉายาว่า “เมืองแห่งบาป” (Sin City) ลาสเวกัสเป็นสถานที่ที่มีลักษณะพิเศษ เพราะเมืองทั้งเมืองเจริญเติบโตขึ้นมาจากความก้าวหน้าของกิจการการพนันเป็นแรงดึงดูดหลักให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา ต่อมาก็ได้พัฒนาไปสู่ธุรกิจบริการใกล้เคียง ได้แก่ โรงแรม ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ประชุม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความโอ่อ่าอลังการ และขนาดใหญ่มากกว่าที่อื่นในโลก ซึ่งจะหาได้ค่อนข้างยากที่จะมีบ่อนการพนันและโรงแรมมารวมตัวกันอย่างแน่นหนาในบริเวณใกล้เคียงกันเหมือนกับเมืองลาสเวกัส เข้าชม โรงแรมและคาสิโน ชมการเเสดง โชว์น้ำพุเต้นระบำ ที่ เบลลาจิโอ Bellagio เเละเข้าชม ภายในพีระมิดที่ Luxor

 

icon-day-03

ลาสเวกัส- ไซออน- ไบรซ์แคนยอน

เดินเที่ยว อุทยานแห่งชาติไซออน (Zion National Park) แหล่งท่องเที่ยวที่น่ามาเยือนและมีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของรัฐยูทาห์ เป็นอุทยานแห่งชาติทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา อยู่ใกล้ๆกับเมืองสปริงเดล (Springdale) เมืองในมลรัฐยูทาห์ โดยแต่เดิมนั้นอุทยานมีชื่อว่า Mukuntuweap National Monument และได้มีการเปลี่ยนเป็นอุทยานแห่งชาติไซออนในปี 1918 อุทยานแห่งชาติไซออนมีพื้นที่ 593 ตารางกิโลเมตร โดย ไซออน (Zion) เป็นคำในภาษาฮิบรูโบราณ หมายถึง สถานที่หลบลี้ภัย สภาพภูมิประเทศส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นภูมิทัศน์ทะเลทราย ประกอบไปด้วยภูเขา หน้าผาหินทราย หุบเขาลึก ที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลทรายอันกว้างใหญ่ เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินป่าและปีนเขา

เเละเดินเที่ยว อุทยานแห่งชาติ ไบรซ์ แคนยอน ( Bryce Canyon Nation Park ) ตั้งชื่อตามผู้บุกเบิกนิกายมอร์นอนชื่อ Ebenezer Bryce ซึ่งได้เข้ามาตั้งรกรากบริเวณนี้ในปี ค.ศ.1875 ภูมิประเทศของไบรซ์แคนยอนเป็นหน้าผาสูง อยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 8000-9000 ฟุต ขณะที่แกรนด์แคนยอนสูงเพียง 7000 ฟุต เอกลักษณ์ที่สำคัญของไบรซ์แคนยอน คือ แท่งหินยอดแหลมๆ เรียกว่าฮูดู (Hoodoos) ที่ขึ้นเรียงกันเป็นแนว มีรูปร่างทรงแปลกประหลาด ชวนให้ผู้พบเห็นเกิดจินตนาการไปต่างๆ นานา ที่มาของแท่งหินเหล่านี้ ตำนานของพวกอินเดียแดงกล่าวว่าแท่งหินเหล่านี้เกิดจากมนุษย์ที่ต้องคำสาปกลายเป็นหิน แต่จริงๆแล้ว แท่งหินเหล่านี้เกิดจากการกัดเซาะและผุพังของชั้นหินจากลมฝน และหิมะ เนื่องจากเป็นหน้าผาสูงชัน เมื่อน้ำไหลผ่านจึงเพิ่มความเร็วของน้ำและพลังงานในการกัดเซาะ นอกจากนั้น ที่นี่มีภูมิประเทศอยู่ในระดับสูง มีหิมะตก วัฏจักรการแข็งตัวของน้ำแข็งตอนกลางคืน ละลายตอนกลางวัน แล้วแข็งตัวใหม่ตอนกลางคืน เช่นนี้เรื่อยๆ ทำให้เกิดเป็นลิ่มน้ำแข็งแทรกในเนื้อหิน แยกเนื้อหินออกจากกันเป็นแท่งหินฮูดู

 

icon-day-04

ไบรซ์แคนยอน- เพจ- Antelope Canyon- Horseshoe Bend- Lake Powell

เดินทางสู่ เมือง Page เมืองเล็กๆ ใน Arizona แต่นักท่องเที่ยวนิยม เนื่องจากมีสถานที่ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนชอบถ่ายภาพ เยี่ยมชม Antelope Canyon (แอนทีโลพ แคนยอน) อีกหนึ่งความอัศจรรย์ที่ธรรมชาติบันดาลให้ปรากฏหุบเขาพิศวงแห่งนี้ เกิดจากการพังทลายของชั้นหิน Navajo Sandstone ซึ่งถูกกัดเซาะอย่างฉับพลันจากกระแสน้ำที่ซัดผ่าน ผสานความแรงจากกระแสลม พายุฝน ผ่านฤดูกาลต่างๆ ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน Antelope Canyon จึงกลายเป็น หุบเขาที่อันตรายที่สุด เนื่องจากบริเวณนั้นอาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันได้ตลอดเวลา และระดับน้ำสามารถสูงถึง 10 เมตร Antelope Canyon หุบเขาที่อันตรายที่สุด อยู่แถบเมืองเพจ รัฐอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา การเข้าชมนั้นไม่สามารถเข้าไปได้ด้วยตัวเอง ต้องติดต่อขออนุญาตจากอุทยาน Navajo โดยจะมีไกด์ชาว Navajo นำทางให้ ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับเวลาและจำนวนผู้เข้าชม หุบเขาที่อันตรายที่สุด แห่งนี้ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งดึงดูดใจช่างภาพทั่วโลก เพราะสีสันจากธรรมชาติซึ่งเกิดจากการตกกระทบของแสงอาทิตย์ที่สาดส่องผ่านช่องแคบ สะท้อนกับสีของชั้นหิน Navajo Sandstone เกิดเป็นความสวยงามสุดประทับใจแก่ทุกสายตา ด้วยความคดเคี้ยว ดุจเกลียวคลื่นเว้าแหว่งไปตามซอกหน้าผา สีสันที่เห็นใน Antelope Canyon จึงเปลี่ยนไปตามการหักเหของแสงในฤดูกาลต่างๆ เช่น ฤดูร้อน สีสันจะเป็นโทนสีแดง ส้ม และม่วง ฤดูใบไม้ร่วง จะเป็นโทนสีอ่อน สบายตา แม้ Antelope Canyon จะขึ้นชื่อว่าเป็น หุบเขาที่อันตรายที่สุด ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็น หุบเขาที่สวยที่สุด และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และได้รับความนิยมในการถ่ายรูปมากที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา

เยี่ยมชม Lake Powell เป็นแหล่งน้ำที่เกิดจากการสร้างเขื่อนกั้นน้ำ Colorado เป็นเขื่อนขนาดใหญ่และเป็นแหล่งน้ำสันทนาการ พักผ่อนหย่อนใจที่สำคัญและเที่ยวชม Horseshoe Bend เป็นจุดโค้งของแม่น้ำ Colorado เกิดการกัดเซาะทำให้มีรูปร่างคล้ายเกือกม้า

 

icon-day-05

อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน

เดินเที่ยว อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน (Grand Canyon National Park) สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอุทยานแห่งชาติ (Grand Canyon National Park) ของมลรัฐแอริโซนา ปัจจุบันแกรนด์แคนยอนได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สำคัญ และเป็นสัญลักษณ์และชื่อเล่นของมลรัฐนี้อีกด้วย แกรนด์แคนยอน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอาณาบริเวณกว้างใหญ่ไพศาล อันประกอบด้วยหุบเขาสูงและลึก ประมาณ 1,800 เมตร ชั้นหินสูงและมีแม่น้ำโคโลราโด (Colorado River ) ไหลผ่านที่ราบสูงทำให้เกิดการสึกกร่อน พังทะลายของหินเป็นเวลา 225 ล้านปีมาแล้ว ชมความสง่างามของแกรนด์แคนยอน ณ จุดชมวิวบริเวณ เซ้าท์ริม (South Rim) ซึ่งเป็นหน้าผาด้านใต้ อยู่ในระดับความสูงถึง 8,200 ฟุต

Dinner & Hotel รับประทานอาหารค่ำ และพักผ่อนตามอัธยาศัย ที่เมืองวิลเลียม

 

icon-day-06
เซดอนา อาริโซน่า

เดินทางสู่ เมืองเซดอนา ( Sedona ) เซดอนาเป็นเมืองสำหรับการพักผ่อนและสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวในใจกลางทะเลทรายอาริโซน่าอย่างแท้จริง ที่นี่มีทั้งรีสอร์ท สปา แคนยอน และภูเขาหินแดงมากมาย เบลร็อคและโอ๊คครีกแคนยอนเหมาะสำหรับการเดินเขา ส่วนโบสถ์แห่งกางเขนศักดิ์สิทธิ์สร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ก็ถึงเวลาที่การแสดงที่ดีที่สุดของเซดอนาจะเบิกม่าน นั่นก็คือท้องฟ้ายามค่ำคืนนั่นเอง การแหงนมองดูดาวในทะเลทรายยามค่ำคืนเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน แวะชม Red Rock State Park ชมเส้นทางชมวิว Red Rock ถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกที่ Red Rock Crossing 

 

icon-day-07

เซดอนา- ลอสแองเจลิส เส้นทางสายประวัติศาสตร์ 66

เดินทางสู่ เมืองลอสแองเจลิส โดยใช้ เส้นทางสายประวัติศาสตร์ 66 ( Route 66 ) เป็นทางหลวงเส้นหนึ่งในอดีตของสหรัฐอเมริกา ถือเป็นทางหลวงสายแรก ๆ ของรัฐบาลกลาง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 1926 (พ.ศ. 2469) แต่การติดตั้งป้ายทางหลวงได้ทำในปีถัดมา เส้นทางในสมัยเริ่มแรก ตั้งต้นที่เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ผ่านรัฐมิสซูรี แคนซัส โอคลาโฮมา เทกซัส นิวเม็กซิโกแอริโซนา และ มาจบลงที่เมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นระยะทางทั้งสิ้น 3,940 กิโลเมตร หรือ 2,448 ไมล์รูต 66 ถูกยกเลิกจากระบบทางหลวงอเมริกาเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ค.ศ. 1985 (พ.ศ. 2528) หลังจากที่ความสำคัญของเส้นทางดังกล่าวหมดไป บางส่วนของเส้นทางเดิมมีการกำหนดให้เป็นเส้นทางชมวิว (National Scenic Byway) ที่ใช้ชื่อว่า Historic Route 66 (แปลว่าเส้นทางประวัติศาสตร์สาย 66) แวะชมร้านกิ๊ฟท์ช้อปที่มีชื่อเสียงมานาน จากนั้นนำคณะแวะเที่ยว เขื่อนฮูเวอร์ เขื่อนฮูเวอร์ หรือ ฮูเวอร์แดม ( Hoover Dam ) และรู้จักในชื่อ โบลเดอร์แดม (อังกฤษ: Boulder Dam – เขื่อนหินยักษ์) เป็นเขื่อนคอนกรีตขนาดใหญ่กั้นแม่น้ำโคโลราโด ตั้งอยู่บนเขตแดนของรัฐเนวาดา และรัฐแอริโซนา ในสหรัฐอเมริกา สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2478 (ค.ศ. 1935) ซึ่งในขณะที่สร้างเสร็จเป็นเขื่อนและโครงสร้างคอนกรีตขนาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก และกลายมาเป็นอันดับสองหลังจากเขื่อนแกรนด์คูลีสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2488 ปัจจุบันเขื่อนฮูเวอร์เป็นเขื่อนผลิตไฟฟ้าใหญ่เป็นอันดับที่ 34 ของโลก เขื่อนฮูเวอร์ตั้งอยู่ระหว่างเมืองลาสเวกัส และ ช่องแคบแกรนด์แคนยอน จากนั้นมุ่งหน้าสู่ เมืองลอสแองเจลิส โดยผ่านเมือง ลาสเวกัส

 

icon-day-08

ลอสแองเจลิส- ซานต้า บาบาร์รา- มอร์โร เบย์

มุ่งสู่ ฮอลลีวูด (Hollywood) เป็นชื่อเขตในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เหมือนกับเป็นถนนหรือเขตหนึ่งเท่านั้น ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ทางตะวันตกถึงตะวันตกเฉียงเหนือของศูนย์กลางนครลอสแอนเจลิส เนื่องจากว่าฮอลลีวูดนั้นมีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมในฐานะที่เป็นศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของโรงถ่ายทำภาพยนตร์ และดาราภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ดังนั้น ชื่อของฮอลลีวูดจึงมักจะถูกเรียกเป็นชื่อแทนของโรงภาพยนตร์แห่งสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ทุกวันนี้มีอุตสาหกรรมภาพยนตร์จำนวนมากที่ได้แพร่กระจายไปรอบๆพื้นที่ของแคลิฟอร์เนียและทางตะวันตกของนครลอสแอนเจลิส แต่อุตสาหรรมภาพยนตร์หลักๆที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อ การใส่เทคนิคพิเศษ ผู้สนับสนุน การผลิตขั้นสุดท้าย และบริษัททางด้านแสงประกอบ

ชมรอยฝ่ามือฝ่าเท้าของดาราดังฮอลลีวู้ด ถ่ายรูปสัญลักษณ์ของดาราที่ท่านชื่นชอบตามอัธยาศัย ณ ไชนีสเธียร์เตอร์ โรงภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดของฮอลลีวู้ด

เยี่ยมชม แซนตาบาร์บารา (Santa Barbara) เป็นเคาน์ตีซีตของแซนตาบาร์บาราเคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา มีสภาพภูมิอากาศที่มักกล่าวว่ามีลักษณะเดียวกับเมดิเตอร์เรเนียน โดยเป็นที่รู้จักในชื่อ “ริเวียราแห่งอเมริกา”

 

icon-day-09

เเซนฟรานซิสโก – เส้นทาง 1

เดินทางสู่ เมืองมอนเทอเรย์ (Monterey) โดยใช้เส้นทางชมวิว แปซิฟิกไฮเวย์ 1 สู่ เมืองมอนเทอเรย์ชายฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยวที่สวยงามและได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งของมอนเทอเรย์เคาน์ตี้ (Monterey County)ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยตัวเมืองนั้นตั้งอยู่ทางตอนใต้ของมอนเทอเรย์เบย์ (Monterey Bay) ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงของ 26 ฟุต (8 เมตร) เหนือระดับน้ำทะเล เมืองมอนเทอเรย์ เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางด้านประวัติศาสตร์และชื่อเสียงในเรื่องความอุดมสมบูรณ์และความหลากหลายของชีวิตทางทะเล ซึ่งได้แก่ สิงโตทะเล  นากทะเล  สาหร่ายทะเล (สาหร่าย) ปลาโลมา และอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวประมงดั้งเดิม รวมไปถึงอุตสาหกรรมโรงงานปลากระป๋องที่มีชื่อเสียง แต่เมื่อเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงทำให้โรงงานปิดตัวหมด

เดินเที่ยว คันเนรี โรว์ (Cannery Row) ย่านริมน้ำที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการผลิตปลาซาร์ดีนกระป๋อง ซึ่งถูกทำให้เป็นที่รู้จักโดยนักเขียนอเมริกันชื่อ จอห์น สไตน์เบค (John Steinbeck) จากนวนิยายภาษาอังกฤษ เรื่อง คันเนรี โรว์ (Cannery Row (novel)) ซึ่งถูกตีพิมพ์ในปี 1945 และถูกถ่ายทำเป็นภาพยตร์ในปี 1982 เเละเยี่ยมชม เขตรักษาพันธุ์ทางทะเลมอนเทอเรย์ (Monterey Bay National Marine Sanctuary) พื้นที่อนุรักษ์ทางทะเลที่มีพื้นที่คุ้มครองทางทะเลของรัฐแคลิฟอร์เนียและของชายฝั่งภาคกลาง เป็นเขตรักษาพันธุ์ทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลกว่า 34 ชนิด , นกทะเลกว่า 94 ชนิด ปลาทะเลกว่า 345 เต่ากว่า 4 ชนิดรวมไปถึงสาหร่ายทะเล 450 ชนิด

 

icon-day-10

แซนฟรานซิสโก – โยเซมิตี้

เดินทางสู่ เมืองซานฟรานซิสโก (San Francisco) อยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนียตั้งอยู่ท่ามกลางสายน้ำสามด้าน ด้านตะวันตกคือมหาสมุทรแปซิฟิก ทิศเหนือ และทิศตะวันออก ติดกับอ่าวซานฟรานซิสโก แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่ก็มีประชากรอยู่อาศัยหนาแน่น และมีสถานที่ท่องเที่ยว มากมายหลายแห่งที่น่าสนใจ แม้จะอยู่ติดชายฝั่งทะเลมหาสมุทรแปซิฟิก แต่ก็ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำเพราะ น้ำเย็นจัด

เดินเที่ยว Golden Gate Bridge หนึ่งในท็อปเท็นของสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาเห็นด้วยตา และมีอายุครบ 65 ปีแล้ว เป็นสะพานที่เชื่อมไปยัง Marin Country เหมาะแก่การเดินเล่นหรือขี่จักรยาน หาก ไม่ได้มาชมสะพานนี้ก็เหมือนกับยังไม่ได้มาซานฟรานซิสโก ชม Japanese Tea Garden เป็นสวนสวย ท่ามกลางธรรมชาติ เช่น สวนสมุนไพร ทะเลสาบ เคยเป็นสถานที่จัดงาน 1984 World’s Fair สำหรับนักดื่มชาคงชอบที่ได้นั่งจิบชา ชมน้ำตก และสายน้ำ

เดินเล่นที่ ถนนลอมบาร์ด (ถนนCrookest Street หรือ ถนนลอมบาด) บางคนเรียกว่า ถนนงู เป็นถนนที่คดเคี้ยวที่สุดถนนหนึ่งในอเมริกา มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองซานฟรานซิสโก สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี คศ 1922 เพื่อเชื่อมถนนไฮด์กับถนนลีเวนเวิร์ท โดยไต่ลง มาตามเนินชัน 40 องศา ซิกแซก 8 โค้งหักศอกแบบวันเวย์ขาลง ระหว่างโค้งตกแต่งต้นไม้ดอกไม้ประดับสวยงามมากมาย มีบันไดคนเดิน 2 ข้างทางให้เดินขึ้นไปได้ สองข้างทางของถนนนี้กระหนาบด้วยแมนชั่นเก่าแก่สวยงามราคาแพง

เที่ยวชม ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ (Fisherman’s Wharf) ท่าเทียบเรือชาวประมงที่มีความสำคัญทางด้านประวัติศาสตร์ ในปี 1960 เป็นตลาดขายส่งปลา ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านอาหารทะเล ร้านขายของที่ระลึก ร้านเครื่องประดับ หอศิลป์ ห้างสรรพสินค้าขนาด และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีบริการแล่นเรือใบ ล่องเรือ รับประทานอาหารค่ำแสนโรแมนติก รวมไปถึงการผจญภัยที่สนุกสนานของครอบครัว เเละเที่ยวชม ท่าเรือ 39 หรือ Pier 39 ซึ่งจะเต็มไปด้วยร้านขายของ ร้านอาหารขึ้นชื่อ และ มีการแสดงต่างๆรวมถึงม้าหมุน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดที่ดึงความสนใจให้กับผู้ที่มาเยือนท่าเรือแห่งนี้นอกจากร้านค้า และร้านอาหารจำนวนมากตรงบริเวณท่าเรือ 39 ที่นี่ยังมีจุดที่น่าสนใจอีกอย่างคือ สิงโตทะเล ที่มานอนอาบแดดกันนับร้อยตัวในช่วง ฤดูหนาวแต่ว่าช่วงฤดูร้อนมันจะย้ายไปผสมพันธุ์กันที่อ่าวแม็กซิโก

icon-day-11

อุทยานแห่งชาติ โยเซมิตี้- ทะเลสาบโมโน

เดินเที่ยว อุทยานแห่งชาติ โยเซมิตี้ (Yosemite National Park) ได้รับการประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติ โดยการผลักดันของ นักอนุรักษ์ธรรมชาติคนสำคัญคือ จอห์น มุยร์ หุบเขาโยเซมิตี้ ( Yosemite Valley ) มีความกว้าง 1.6 กิโลเมตร ยาว 11 กิโลเมตร ถูกตัดผ่านโดยธารน้ำแข็ง (Glacier) ในอดีตกาล จนกลายเป็นหุบเขาที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา ฮาล์ฟโดม (Half Dome) และเอลแคปปิตอล (El Capital) ภูเขาหินขนาดใหญ่ที่มีหน้าผามหึมาตั้งฉากและสูงลิบคือ สัญลักษณ์ของอุทยานฯ นี้

เที่ยว ทะเลสาบโมโน (Mono Lake) หรือ An Alien Landscape ตั้งอยู่ในเขต พื้นที่ของ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทะเลสาบแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่า เป็นทะเลสาบ ที่มีการปนเปื้อนของสารหนูในปริมาณมากเลยทีเดียว ภายในทะเลสาบประกอบไปด้วยผืนน้ำ สลับกับโขด หินแหลมที่มีรูปร่างแปลกตา

 

icon-day-12

สนามบินแจ๊คสัน- อุทยานแห่งชาติ แกรนด์ ทีทอน

08.15 น.  บินสู่เมืองแจ๊คสัน ไวโอมิ่ง

09.44 น. ถึงสนามบินแจ็คสัน เมืองแจ็คสันโฮล ซึ่งเป็นเมือง คาวบอย เล็กๆที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว อิสระให้ท่านได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวแจ๊คสันและเลือกซื้อของที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย

เดินเที่ยว อุทยานแห่งชาติแกรนด์ทีทอน (Grand Teton National Park) คืออีกหนึ่งอุทยานแห่งชาติที่มีชื่อเสียงทางด้านการ ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของมลรัฐไวโอมิง สหรัฐอเมริกา เป็นอุทยานแห่งชาติที่อยู่ใกล้กับเมืองแจ็คสัน (Jackson) คือห่างจากเมืองแจ็คสันเพียง 10 ไมล์ (16 กิโลเมตร) และยังเป็นที่ตั้งของภูเขาแกรนด์ทีทอน (Grand Teton Mountain) ในเทือกเขาร็อกกี้ (Rocky Mountains) เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในรัฐไวโอมิง และในอุทยานแห่งชาติแกรนด์ทีทอน รวมไปถึงสูงสุดเป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา คือ มีความประมาณ 13,775 ฟุต (4,199 เมตร) อุทยานแห่งชาติแกรนด์ทีทอน ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (Yellowstone National Park) และอยู่ทางตอนเหนือของเมืองแจ็คสัน เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีทัศนียภาพ ภูเขาที่สวยงามและมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก พื้นที่ส่วนใหญ่ของอุทยานจะเป็นทุ่งหญ้ากว้างๆสลับกับผืนป่าและทะเลสาบรวมไปถึง สัตว์ป่าที่ยังคงอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วอุทยานแห่งชาติแกรนด์ทีทอนยังเป็น 1 ใน 10 ของ อุทยานแห่งชาติที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา คือ มีผู้เข้าเฉลี่ยประมาณ 2.5 ล้านคนต่อปี อีกทั้งยังมี ชื่อเสียงในเรื่องของกวางมูส (Moose) กวางสายพันธุ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่ยังมีชีวิตเหลืออยู่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีสัตว์ป่าอื่นๆที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ วัว กระทิง (กระบือ) สิงโตภูเขา นกอินทรีหัวล้าน และอื่นๆ

 

icon-day-13

อุทยานเยลโลว์สโตน

เดินชม อุทยานแห่งแรกของโลก อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (Yellowstone Plateau) เป็นอุทยานแห่งชาติที่นับว่ามี ความหลายหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศเขต ร้อนที่สมบูรณ์และที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เนื่องจากว่าพื้นที่ส่วนใหญ่ของอุทยานนั้นประกอบไปด้วยที่ราบสูงและภูเขาสูงมีหน้าผาชัน และมีทะเลสาบเยลโลวสโตน์ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทะเลสาบที่ใหญ่และสูงสูงที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ

เยี่ยมชม โอลด์ เฟธฟูล เกย์เซอร์ (Old Faithful Geyser) ซึ่งประกอบไปด้วยบ่อน้ำพุร้อนเป็นจำนวนมาก ตื่นตาไปกับสายน้ำพุร้อนที่พุ่งสูงกว่า 100 ฟุต บางครั้งถึง 200 ฟุต ในแต่ละครั้งที่ระเบิดออกมาระยะเวลาห่างของการระเบิด พวยพุ่งของน้ำพุจะห่างกันตั้งแต่ 40 ถึง 120 นาที แต่โดยเฉลี่ยแล้วคือประมาณ 70 นาที

“บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก” (Grand Prismatic Spring) หรือ “บ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง”  บ่อน้ำพุร้อนที่ได้รับการยอมรับว่าสวยที่สุดในโลก สำหรับความโดดเด่นของบ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติกนั้นคือ สีสันของบ่อน้ำพุร้อนนี้ตรงกึ่งกลางเป็นสีฟ้าไล่ขึ้นมาเป็นสีแดง และสีส้มไล่มาที่บริเวณขอบบ่อ อันเกิดจากสาหร่าย(Algae) และแบคทีเรีย(Bacteria) ที่สามารถ เจริญเติบโตได้อย่างหนาแน่นที่บริเวณขอบบ่อน้ำพุร้อน เนื่องจากอุดมไปด้วยแร่ธาตุ และอุณหภูมิที่เหมาะสม จะทำให้เกิดการแบ่งเป็นเฉดสีที่สวยงามมากๆ

เเละเยี่ยมชม แมมมอธ ฮอตสปริง (Mammoth Hot Springs) บ่อน้ำพุร้อนอันสุดแสนสลับซับซ้อนที่ตั้งอยู่บนเนินเขา เป็นบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีมานานนับพันปี ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจะได้ชื่นชมในทัศนียภาพอันแปลกตาของแมมอธ ฮอตสปริง โดยเฉพาะภาพของต้นไม้ที่ ตายยืนต้นตามชั้นหินที่เกิดจากการสะสมของแคลเซียมคาร์บอเนตแบบเข้มข้น ก่อเกิดเป็นทัศนียภาพอันงดงามมากแห่งหนึ่งในอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน

 

icon-day-14

เยลโลว์สโตน- แจ็คสัน- ลอสแองเจลิส

เที่ยว แกรนด์ แคนยอน (Grand Canyon) แห่งเยลโลว์สโตน เป็นหุบเหวที่เกิดจากการแยกตัวของพื้นโลก อันมีสาเหตุมาจากการระเบิดของภูเขาไฟและน้ำแข็งไหลเลื่อน ในยุคที่น้ำแข็งละลาย ปัจจุบันมีแม่น้ำเยลโลว์สโตนไหลผ่านเป็น ระยะทางยาวกว่า 38 กิโลเมตร ห่างจากจุดชมวิว บริเวณแกรนด์แคนยอน ไปอีกไม่เกิน 1 กิโลเมตร ก็เป็นจุดชมวิวหนึ่งที่สามารถมองเห็น น้ำตกที่กลายเป็นน้ำแข็งเคลือบบริเวณผิวหน้าของน้ำตก และแม่น้ำก็กลายเป็นน้ำแข็งบริเวณหน้าผาหินสีแดงแกมน้ำตาลก็เต็มไปด้วยหิมะที่ ตกลงมาค้างอยู่ตามซอกชั้นหลืบผา ทำให้ป่าทั้ง ป่ามีสีสันสลับกันระหว่างสีขาว น้ำตาล แดง และเขียวเข้มเกือบดำของป่าสน แทรกตัวด้วยละอองไอของไอร้อน ที่พวยพุ่งขึ้นมาจากรอยแตกของดินบ้าง จากบ่อน้ำร้อนบ้าง เป็นบรรยากาศที่พบเห็นได้ที่อุทยานแห่งชาติเยลโลว์ สโตน

17.00 น. กลับสู่เมือง ลอสแองเจลิส

20.06 น. ถึงสนามบินลอสแองเจลิส

 

icon-day-15
ลอสแองเจลิส- กรุงเทพฯ

01.55 น. ออกเดินทางจาก สนามบินลอสแองเจลิส โดยสายการบิน EVA Air เที่ยวบินที่ BR 15

06.10 น. ถึงสนามบินไทเป ประเทศไต้หวัน เพื่อแวะเปลี่ยนเครื่อง

09.00 น. เหินฟ้าต่อสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินEVA Air เที่ยวบินที่ BR67
******* เครื่องบินบินผ่านเส้นแบ่งเวลาสากล *******

11.35 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ


 

 

รวม

 • ที่พักระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ และค่าเข้าชมตามระบุในโปรแกรม

ไม่รวม

 • อาหารกลางวันและเย็น
 • วีซ่า USA
 • มินิบาร์
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • ชำระส่วนแรกท่านละ 5,000 บาท ณ วันที่ทำการจอง
 • ส่วนที่สอง 50% ของที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 45 วัน 
 • ส่วนที่สาม ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนเดินทาง 25 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery

ตารางทริปตลอดปี

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

เตือน
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!