ทัวร์ดอกไม้บานฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นโดยรถไฟ

วันที่จัด
 • กรุณาติดต่อทีมงาน


ติดต่อเรา (กดเลย)

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1     Bangkok

20.30 น.
พบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตู 5 แถว H/J เคาน์เตอร์สายการบินไทย ทีมงานคอยอำนวยความสะดวกทำการเช็คอิน

23.50 น.
ออกเดินทางโดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG642 ไปยังสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ดอกไม้บานฮอกไกโด

วันที่ 2    Tokyo – Hakodate

08.10 น.
เดินทางถึงสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจคนเข้าเมือง จากนั้นเดินทางด้วยชิงคันเซนเส้นทางใหม่ที่พึ่งเปิดเมื่อต้นปี 2016 วิ่งตรงสู่เกาะฮอกไกโด สะดวกสบายรวดเร็ว

–บ่าย–
เดินทางถึง
Hakodate ชมเมืองเล็กๆ ที่อยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะฮอกไกโด เป็นเมืองท่าและที่นี่ยังเป็นท่าเรือนานาชาติแห่งแรกของญี่ปุ่นถือเป็นประตูการค้า ของเกาะฮอกไกโดเลยก็ว่าได้ ชมเมืองเก่า Motomashi ที่ครั้งหนึ่งเป็นย่านการค้าที่คึกคักแต่ในปัจจุบันกลายเป็นย่านโรแมนติคแสนหวาน ประกอบไปด้วย โบสถ์เก่าสไตล์กอธิค โบสถ์สไตล์ไบแซนไตน์ ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองฮากาดาโตะ ตึกเก่าสไตล์โคโลเนียล กงสุลเก่าของอังกฤษ หนึ่งในสถานที่ที่คู่รักนิยมมาประกอบ พิธีแต่งงานกัน ตึกแดง ที่สร้างขึ้นตามแบบสถาปัตยกรรมของราชวงศ์ฉิง และถูกรายล้อมรอบด้วยอาคารโคโลเนียลมากมาย

หลังจากนั้นไปต่อ ย่านตึกแดง หรือ โกดังแดง ซึ่งตั้งโดดเด่นเรียงรายริมอ่าวจนกลาย มาเป็นสัญลักษณ์ของเมืองฮาโกดาเตะแห่งนี้ ซึ่งอาคารอิฐแดงเก่าแก่ร้อยกว่าปีที่เคยใช้เป็นโกดังเก็บสินค้าเพราะอดีตเคยเป็นท่าเรือริมน้ำ และปัจจุบันได้ดัดแปลงมาเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของเมือง มีร้านค้ามากมาย ทั้งร้านของที่ระลึก ร้านเสื้อผ้า รวมไปถึง ร้านอาหาร ภัตตาคารที่มีการตกแต่งให้น่านั่ง ท่ามกลางวิวสวยๆ ริมอ่าว ให้ความรู้สึกเหมือนมายุโรป โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่มีการเปิดไฟตกแต่งโรแมนติกมาก

–เย็น–
พาทุกท่านขึ้นกระเช้าชมวิวคุ้งอ่าวฮาโกดาเตะ มองเห็นตัวเมืองฮาโกดาเตะภายใต้แสงไฟสวยงามอย่างยิ่ง จนถึงเวลาพาท่านเข้าพักผ่อนที่โรงแรม

วันที่ 3     Hakodate – Sapporo – Asahikawa – Heiwa Dori

–เช้า–
หลังรับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางสู่ เมืองซัปโปโร เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศญี่ปุ่น เมืองแห่งความทันสมัยบนเกาะฮอกไกโด ศูนย์กลางคมนาคมขนส่ง การศึกษา และการค้า อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย จากนั้นเดินทางต่อเข้าสู่อาซาฮิกาว่า แวะทานอาหารเที่ยงที่ซัปโปโร และเดินทางต่อ

–บ่าย–
เดินทางถึงอาซาฮิกาว่า กลับเข้าที่พัก เก็บสัมภาระ ก่อนพาท่านออกมาเดินเล่น ถนนช้อปปิ้งเฮวะ (Heiwa Dori) เป็นถนนคนเดินหลักของเมืองอาซาฮิกาว่า สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้าทั่วไป ห้างสรรพสินค้า ร้านแบรนด์เนม และในฤดูร้อนจะมีแผงขายของสด ผักผลไม้ และอื่นๆ มาเปิดขายกันอย่างคึกคัก ซึ่งถนนแห่งนี้เป็นแนวแบ่งเขตระหว่างย่านธุรกิจทางฝั่งตะวันออก กับย่านร้านอาหาร และคลับบาร์ ทางฝั่งตะวันตก เริ่มเปิดตั้งแต่ปี 1972 นับเป็นแห่งแรกของญี่ปุ่นที่จัดให้เป็นถนนคนเดินแบบถาวร และยังมีระบบทำความร้อนที่พื้นเพื่อไม่ให้น้ำแข็งจับจนลื่นในช่วงฤดูหนาว

–เย็น–
หลังรับประทานอาหาร นำท่านเข้าพักผ่อนที่โรงแรม
**คืนนี้พักที่เมือง Asahikawa**

วันที่ 4     Asahikawa – Tomita – Sapporo – Susukino
–เช้า – บ่าย–
หลังทานอาหารเช้า นำทุกท่านเดินทางไปยัง
Tomita farm ชื่นชมวิวทิวทัศน์สองข้างทางที่สวยงามจนได้ชื่อว่าเป็น โพรว้องซ์ของเอเซีย เมื่อเดินทางถึงสถานี Lavender Farm Station เราจะได้พบกับทุ่งดอกไม้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ทุ่งลาเวนเดอร์ สีม่วงชูช่อ บนเนินเขากว้างใหญ่ และทุ่งดอกไม้สีรุ้ง ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ ของ Tomita Farm ไปแล้ว ฟาร์มจะแบ่งออกเป็นแปลงๆ มีอยู่ 6 ส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแปลงดอกไม้หลากชนิดสีสันจัดจ้าน อาทิ ดอกป็อปปี้หลากพันธุ์ต่างสี ดอกรัสเซลลูปิน ดอกหญ้าโทดเฟล็กซ์ จะเบ่งบานสวยงามเต็มที่ในเดือนกรกฎาคม และ แปลงดอกไม้สีสายรุ้งที่เราคุ้นตากัน นอกจากแปลงดอกไม้แล้ว ภายในฟาร์มยังมีบ้านหรืออาคารให้เข้าชมอีกหลายหลัง เลือกสินค้าของที่ระลึกที่ผลิตจากดอกไม้ที่ปลูกอยู่ภายในฟาร์ม เช่น สบู่ ลิปมัน  ครีมอาบน้ำ โลชั่น ลูกอม ไอศครีม พัด  ชากระป๋อง น้ำหอม เสื้อยืด ผ้าปิดตา ถุงผ้า เป็นต้น

จนได้เวลาสมควรเดินทางสู่เมืองซัปโปโร เก็บสัมภาระเข้าที่พัก เดินเล่น ย่านซูซูกิโนะ (Susukino) เป็นย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในทางตอนเหนือของญี่ปุ่น เต็มไปด้วยร้านค้า บาร์ ร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ และตู้ปาจิงโกะ รวมกว่า 4,000 ร้าน ที่นี่ตรอกราเมง Yokocho ที่มีชื่อเสียงของซัปโปโร และร้านอื่นๆ หลายร้านให้เลือกลิ้มลองรสชาติ อิสระรับประทานอาหารเย็น

–ค่ำ–
กลับเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย **คืนนี้พักที่เมือง ซัปโปโร**

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ดอกไม้บานฮอกไกโด

วันที่ 5     Sapporo – Otaru – Sapporo

–เช้า–
หลังจากรับประทานอาหารเช้า เริ่มโปรแกรมเที่ยวเมืองซัปโปโร โดยเดินทางไปที่แรก ชมอาคารที่ทำการรัฐบาลเก่า หรือ อะคะเร็งงะ (Akarenga) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า  อิฐสีแดง เริ่มก่อสร้างเมื่อปี 1873 เป็นอาคารในสไตล์นีโอบาร็อคอเมริกา โดยลอกแบบมาจากอาคารทำเนียบรัฐบาลแห่งรัฐแมสซาซูเซตส์ สหรัฐอเมริกา ถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่ง อาคารหลังนี้จึงได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมสำคัญของชาติเมื่อปี 1969

จากนั้นเดินเท้าไปยังหอนาฬิกาซัปโปโร ซึ่งมีความเก่าแก่มาก ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1878 อาคารแรกเริ่มเดิมทีใช้เป็นโรงฝึกงานของวิทยาลัยการเกษตรฮอกไกโด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นมหาวิทยาลัยฮอกไกโดในปัจจุบัน แล้วสร้างหอนาฬิกาและมีระฆังตี บอกเวลามาตั้งแต่ปี 1881 จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง ด้วยความเก่าแก่อยู่คู่กับเมืองซัปโปโรมานาน จึงได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของชาติ ไปต่อกันที่ สวนสาธารณะโอโดริ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ตัดผ่านใจกลางเมืองซัปโปโร มองไปด้านตะวันตกของสวนสาธารณะโอโดริจะเห็นหอโทรทัศน์ซึ่งเป็นหอที่มีความสูงที่สุดทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นเลย ร่วมกันเก็บภาพความประทับใจ และ ชมความงามของพันธุ์ไม้นานาชนิดโดยรอบ

จากนั้นพาท่านไปชม โรงงานช็อกโกแลต ชิรอยคอยบิโตะ เป็นสถานที่รวบรวมประวัติความเป็นมา ของช็อคโกแลตชนิดต่างๆ ที่ผลิตช็อกโกแลตอันเลื่องชื่ออย่าง Shiroi Koibito คุ้กกี้สอดไส้ไวท์ช็อกโกแลต ที่ทำจากนมโคจากฮอกไกโดที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น เหล่าตุ๊กตาเชฟพ่อครัวจะพากันร้องรำทำเพลงในช่วงเริ่มต้นชั่วโมงใหม่ทุกชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเกาะฮอกไกโด ก่อนนั่งรถไฟประมาณ 40 นาทีเพื่อเดินทางสู่เมืองโอตารุ

–บ่าย–
เที่ยวเมืองโอตารุ หนึ่งในเมืองโบราณ ที่เคยเป็นเมืองท่าสำคัญทางตอนเหนือของญี่ปุ่น (ในสมัยก่อนใช้ในการขนถ่ายสินค้า และทำการประมง) พาท่านเที่ยวชมความสวยงามและโรแมนติคของเมืองโอตารุด้วยการสรรสร้างอย่างลงตัวของสไตล์ยุโรป ถ่ายรูปวิวสุดแสนโรแมนติคของโกดังเก่าที่สะท้อนบนผิวน้ำของคลองโอตารุ และสามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองจากร้านค้าต่างๆ ที่ถูกดัดแปลงมาจากโกดังเมื่อสมัยก่อนได้อีกด้วย อาทิเช่นกล่องดนตรี จากพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ชมวิธีการผลิตกล่องดนตรีและเลือกซื้อกล่องดนตรีหลากหลายแบบหลากหลายขนาดหรือแม้แต่ออกแบบกล่องดนตรีของคุณเองที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก , ผลิตภัณฑ์จากแก้วเป่า จากโรงงานเป่าแก้ว ให้ท่านชมความสวยงามของแก้วหลากสีสัน ส่องแสงแวววาวราวคริสตัล จนสมควรแก่เวลา ก่อนเดินทางกลับซัปโปโร

–ค่ำ–
เข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย ** คืนนี้พักที่ ซัปโปโร**

วันที่ 6     Sapporo – Sendai

–เช้า-บ่าย–
หลังรับประทานอาหารเช้า เดินทางสู่
เมืองเซนได เข้าที่พักเก็บสัมภาระ จากนั้นเดินทางไปเยี่ยมชม วัด Yamadera ที่แปลว่า วัดบนภูเขา และมีอีกชื่อหนึ่งว่า วัดบันไดพันขั้น ประกอบไปด้วยอาคารของวัด วิหารต่างๆ  ชั้นล่างคือ วิหารคอนปอน-ชูโดะ เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปเก่าแก่กว่า 800 ปี และเมื่อเดินขึ้นบันได 1,100 ขั้นแล้ว จะได้พบกับวัดริชชะคุจิ ที่สร้างขึ้นเมื่อ 860 ปีที่แล้ว เพื่อเป็นวัดสาขาของวัดเอ็นเรียคุจิ วัดต้นกำเนิดศาสนาพุทธนิกายเทนใด ระหว่างทางเดินขึ้นก็จะได้พบกับอนุสาวรีย์ที่มีความสำคัญทางด้านศาสนาและวัฒนธรรมอยู่ทั้งสองข้างทาง รวมถึงความงามของธรรมชาติ ที่ร่มรื่นตลอดทาง

–เย็น–
อิสระรับประทานอาหารเย็น และ เดินเล่น
ย่านอิจิบังโจ แหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองเซนได เป็นถนนคนเดินขนาดยาวที่มีชื่อเสียง สามารถซื้อของฝาก ของที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย  **เมนูขึ้นชื่อของเมืองนี้คือ กิวตัง ลิ้นวัวย่าง**

–ค่ำ–
พักผ่อนตามอัธยาศัย ** คืนนี้พักที่ เซนได **

วันที่ 7    Sendai – Tokyo – Ameyako – Harajuku – Shibuya

–เช้า–
หลังอาหารเช้า ออกเดินทางสู่เมืองโตเกียว (ใช้เวลานั่งรถไฟชินคันเซนประมาณ 2.30 ชม.)

–บ่าย–
หลังอาหารเช้า ไปเดินเล่นชิมอาหารอร่อยๆที่ ตลาด Ameyoko มีขายของแห้ง ขนม ปลาสด อาหารทะเลต่างๆ และผลไม้ในราคาย่อมเยา รวมทั้งเลือกซื้อของฝาก ชาเขียว สินค้าต่างๆที่นี่มีให้เลือกซื้อในราคาที่ถูกกว่าย่านอื่นๆ หรือเดินตึกม่วง Takeya (ร้านค้าขายของราคาถูกที่มีทุกอย่างตั้งแต่ขนม นาฬิกา ของแต่งบ้าน เครื่องครัว กระเป๋าแบรนด์เนมลดราคา ไปจนถึงเครื่องสำอางและของแต่งบ้าน)

หากใครไม่สนใจชอปปิ้งเดินตลาด ก็สามารถไปเดินเล่นชมสวนสาธารณะ Ueno Park ได้แทนในบริเวณเดียวกัน มีทั้งสวนแบบญี่ปุ่น ศาลเจ้าเล็กๆ สวนสัตว์ และพิพิธภัณฑ์ให้เดินชม

จากนั้นให้ท่านไปช้อปปิ้งย่านฮาราจูกุ เป็นย่านท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติ และยังเป็นทั้งย่านสำหรับการช็อปปิ้ง แหล่งแฟชั่นของวัยรุ่นญี่ปุ่น แหล่งวัฒนธรรม และแหล่งธรรมชาติในใจกลางเมือง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของของ เขตชิบูย่า  ที่ตั้งอยู่ในด้านทิศตะวันตกและเป็นหนึ่งใน 23 เขตพิเศษของกรุงโตเกียว

จากนั้นช้อปปิ้งย่านชิบูย่า ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางของวัยรุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านแฟชั่น มีแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านค้า รวมทั้งช็อปของแบรนด์ดังตั้งอยู่มากมาย นอกจากนั้นแล้วยังมีร้านอาหารและแหล่งบันเทิงอย่างครบครัน มีผู้คนทั้งชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินขวักไขว่อยู่ตลอดทั้งวัน

–เย็น–
พักผ่อนตามอัธยาศัย ** คืนนี้พักที่ โตเกียว **

วันที่ 8     Kawagoe – Shinjuku

–เช้า–
หลังอาหารเช้า นำท่านไป Kawagoe เป็นเมืองที่ห่างจากโตเกียวประมาณ 30-50 นาที อยู่ในจังหวัดไซตามะ Saitama ในยุคสมัยเอโดะ (Edo) มีโตเกียวเป็นเมืองหลวง เมือง Kawagoe เป็นเมืองที่อยู่ทางตอนเหนือของโตเกียว มีหน้าที่ส่งเสบียงอาหารไปยังโตเกียว เมือง Kawagoe เป็นเมืองที่มีความสำคัญในยุคนั้นมาก สังเกตได้จากการที่โชกุนได้สร้างประสาท (Kawagoe Castle) ไว้ที่นี่ การก่อสร้างบ้านเรือน และวัฒนธรรม เป็นไปตามแบบ Edo ท่านจะได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมแท้ๆ

–บ่าย–
หลังรับประทานอาหาร นำท่านเดินทางกลับโตเกียว ช้อปปิ้งย่านชินจูกุแหล่งบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ใจกลางเมืองหลวงโตเกียว เป็นศูนย์รวมแฟชั่นเก๋ๆ เท่ห์ๆ ของเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้า มีสถานีรถไฟชินจูกุที่เป็นเหมือนศูนย์กลางของของย่านนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีที่คึกคักที่สุดในญี่ปุ่น ในแต่ละวันมีผู้คนจำนวนมากถึง 2.5 ล้านคนที่ใช้บริการสถานีแห่งนี้ ทางด้านตะวันตกย่านนี้ที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้าหลายอาคาร มีทั้งโรงแรมชั้น ตึกแฝดที่เป็นสำนักงานรัฐบาลซึ่งด้านบนของตึกนี้เปิดให้ประชาชมเข้าชมฟรี ส่วนทางด้านตะวันออกนั้นคือ คาบูกิโชะ เป็นย่านที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า, ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่าง Big Camera และย่านบันเทิงยามราตรีที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

–เย็น–
หลังอาหารเย็น พักผ่อนตามอัธยาศัย ** คืนนี้พักที่ โตเกียว **

วันที่ 9     Asakusa – Bangkok

–เช้า–
หลังอาหารเช้า นำท่านไปชมวัดเซ็นโซจิ (Sensoji) วัดที่มีโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่เป็นสัญลักษณ์ของวัด อยู่ย่านอาซาคุซะ (Asakusa) หรือบางคนก็เรียกวัดนี้ว่าวัดอาซาคุซะ

วัดเซ็นโซจิ (Sensoji) เป็นวัดพุทธที่นับถือเจ้าแม่กวนอิม วัดนี้เป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในโตเกียว มีประวัติความเป็นมาว่า เมื่อ ค.ศ. 628 มี 2 พี่น้องชาวประมง พบองค์เจ้าแม่กวนอิม (kannon) ขนาดเล็กที่แม่น้ำซูมิดะ (Sumida) แม่น้ำในย่านอาซาคุซะ และได้นำกลับเข้าหมู่บ้านในอาซาคุสะ ต่อมาที่หมู่บ้านนี้ก็ได้สร้างวัดจากบ้านหลังหนึ่งเพื่อเป็นที่เก็บรักษาองค์เจ้าแม่กวนอิม และหลังจากนั้นก็ได้สร้างวัดเซ็นโซจิขึ้นใน ค.ศ. 645 วัดเซ็นโซจิถูกทำลายลงในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และหลังจากนั้นก็มีการสร้างใหม่ขึ้นมาอีกเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่และความสงบสุข เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวของชาวญี่ปุ่น

เมื่อเดินทางมาวัดเซ็นโซจิ จะพบกับซุ้มประตูสีแดง มียักษ์เฝ้าประตูทั้ง 2 ฝั่งและที่ขาดไม่ได้เป็นโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่แขวนไว้บนซุ้มประตู ประตูนี้เรียกว่า Kaminarimon หรือ Thunder Gate เป็นประตูทางเข้าวัด ที่หน้าประตูนี้จะมีนักท่องเที่ยวมาถ่ายรูปไม่ขาดสาย

–บ่าย–
หลังทานข้าวเที่ยง เดินทางไปที่สนามบินนาริตะ เพื่อเตรียมตัวเชคอิน กลับสู่กรุงเทพฯโดยสายการบินไทย

17.25 น.
เดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 677

21.55 น.
ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ


สนใจทริปช่วงอื่น ดูได้ที่นี่

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยใบไม้แดง • ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยดอกไม้บาน  • ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยซากุระบาน • ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยพิงค์มอส • ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ใบไม้แดงโทโฮขุ • ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน Winter Hokkaido


รวม

 • โรงแรม Business Hotel ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก (Toyoko inn หรือเทียบเท่า) พักห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ ตลอดการเดินทาง
 • ค่าเข้าชมตามรายการที่ระบุ
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ท่านละไม่เกิน 1,000,000 บาท ทั้งนี้ย่อมอยู่ในข้อจำกัดที่มีการตกลงไว้กับบริษัทประกันชีวิต

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ- ญี่ปุ่น และภาษีสนามบิน
 • น้ำหนักสัมภาระท่านละไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ทิปตามสมัครใจ : Guide เป็นคนไทย ไม่มีการบังคับทิปขั้นต่ำ
 • ค่าหนังสือเดินทาง และเอกสารต่างด้าวต่างๆ
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น เครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ฯลฯ
 • ประกันกระเป๋าล่าช้า หรือสูญหาย (ซื้อเพิ่มได้)
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี ser tax 3% และ tax  7 %

การจองทริป

 • สำรองที่นั่ง 15,000 บาท ภายใน 3 วัน ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 30 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

Trip Gallery
[gallery_bank type=”images” format=”masonry” title=”true” desc=”false” responsive=”true” display=”all” sort_by=”random” animation_effect=”bounce” album_title=”false” album_id=”30″]

 

ตารางทริปตลอดปี
error: Content is protected !!