ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยซากุระบาน

วันที่จัด
 • กรุณาติดต่อทีมงาน


รูปรีวิวทริปตามรอยซากุระกดที่นี่

ติดต่อเรา (กดเลย)

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1     BANGKOK – NAGOYA

07.00 น.
นัดพบกันโดยพร้อมเพรียงที่สนามบินสุวรรณภูมิ แถว C ประตู 2 เพื่อเช็คอินสายการบินไทยเที่ยวบิน TG646 เที่ยวเวลา 10.45 น. เหินฟ้าสู่เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

18.10 น.
ดินทางถึงสนามบินนาโกย่า ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง และรับกระเป๋า เดินทางกลับเข้าที่พัก ทานอาหารเย็นและพักผ่อนตามอัธยาศัย
**พักที่นาโกย่า**

099-nagoya

วันที่ 2     Nagoya -Yamasagi River -Nagoya Castle –  Osaka

–เช้า–
หลังทานอาหารเช้า เดินทางไปเยี่ยมชม
ปราสาทนาโกย่า ที่มีความสวยงามไม่แพ้ปราสาทอื่นๆ ของญี่ปุ่น ถูกสร้างขึ้นในปี 1612 โดยโตกุงาวะอิเอะยาสุ และถูกทำลายในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้รับการสร้างขึ้นใหม่ในปี 1959 ปราสาทแห่งนี้ได้เก็บรวบรวมสิ่งของล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ศิลปะอันงดงาม รวมถึงปลาจิโฮโกะ 1 คู่ ลักษณะคล้ายโลมาที่ทำด้วยทองคำบนยอดปราสาท ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับซากุระตามแนวคูเมืองของปราสาท ที่กำลังเบ่งบาน สีชมพู สบายตา ให้ความรู้สึกร่มรื่นเป็นอย่างมาก

จากนั้น พาทุกท่านไปชมซากุระที่ริมแม่น้ำยามาซากิ ตลอดทั้งเส้นทางยาวกว่า 1 กม จะเต็มไปด้วยต้นซากุระที่กำลังเบ่งบาน ที่นี่ติดอันดับ 1 ใน 100 สถานที่สุดฮิตในการชมซากุระของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ให้ทุกท่านดื่มด่ำถ่ายภาพกัน

–บ่าย–
เดินทางสู่
เมืองนารา ชมสวนสาธารณะใหญ่ใจกลางเมืองนารา (Nara Park) ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และจุดเด่นที่ขาดไม่ได้ก็คือ น้องกวาง และชมวัดโทไดจิ (Todaiji) วัดที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น โดยเป็นวัดที่ถูกสร้างขึ้นหลายร้อยปีแล้วเมื่อสมัย พ.ศ. 1286 เคยถูกไฟไหม้และบูรณะใหม่อีกครั้งเมื่อปี พ.ศ. 2249 มีเสารองรับถึง 18 ต้น ข้างในมียักษ์เฝ้าวัดอยู่สองตัว แล้วก็เป็นที่ประดิษฐานของหลวงพ่อโต (Daibutsu) แห่งวิหารโทไดจิ สูงถึง 16 เมตร หนัก 500 ตัน ได้เวลาสมควรเดินทางกลับ Osaka

–ค่ำ–
รับประทานอาหาร และพักผ่อนตามอัธยาศัย
**พักที่โอซาก้า**

099-oldrial

วันที่ 3     Osaka -วัดคิโยมิตสึ – ถนนกาน้ำชา – สวนมารุยาม่า-ทางรถไฟเก่า -ถนนนักปราชญ์ Sagaeinklien Osaka

–เช้า–
ทานอาหารเช้าในที่พัก วันนี้เราจะไปชมซากุระกันที่
วัดคิดยะมิซึ (Kiyomizu) หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามวัดน้ำใส จุดชมวิวที่เป็นที่นิยมของที่นี่คือระเบียงขนาดใหญ่สูงกว่า 13 เมตร ที่ยื่นออกมาจากด้านข้างของเนินเขา โดยมีเสาไม้รองรับ นอกจากได้ชื่นชมกับความงามของซากุระแล้ว ระหว่างการขึ้นมาที่วัดแห่งนี้ ยังเป็นถนนแห่งการเลือกซื้อของที่ระลึกอีกด้วย มีชื่อเรียกว่า “ถนนสายกาน้ำชา” เนื่องจากในอดีตมีร้านขายเครื่องปั้นดินเผา ถ้วยชาตลอดสองข้างทาง ปัจจุบันหลงเหลือร้านเหล่านี้ไม่มากนัก แต่ยังพอให้ได้สัมผัสบรรยากาศเดิมๆ อยู่ จากวัดคิโยมิตซึ เราเดินผ่านถนนสายกาน้ำชาเป็นร้านค้าเล็กๆ น่ารัก รวมถึงร้านของฝาก และขนมแปลกๆ เรียงรายกันมากมาย แล้วไปชมซากุระกันต่อที่สวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดในเกียวโต Maruyama Park ซึ่งเป็นจุดชมซากุระที่สวยงามแห่งหนึ่งของโอซาก้า

จากนั้นเดินทางไปชมซากุระบนทางรถรางโบราณ ที่ทัวร์รถบัสทั่วไปไม่ได้พาไปชม ที่แห่งนี้เคยเป็นเส้นทางลำเลียงเรือลงสู่แม่น้ำ ตัวรางจึงกว้างเป็นพิเศษ ด้วยองค์ประกอบการเรียงตัวของกิ่งซากุระ เหมาะกับการมาถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง

–บ่าย–
ออกเดินทางไปชมซากุระกันอีกที่ที่เกียวโต โดยเราจะนำทุกท่านไปยัง
ถนนสายซากุระ (Philosohy Path) หรือ ถนนนักปราชญ์ ซึ่งในอดีตถนนเลียบธารน้ำเล็กแห่งนี้ เป็นเหมือนจุดที่นักปราชญ์ชื่อดังของญี่ปุ่นได้อาศัยเป็นสถานที่พักผ่อน และด้วยบรรยากาศอันสงบร่วมรื่นทำให้เกิดแรงบันดาลใจในงานของท่านเหล่านั้น ผ่านกาลเวลามาหลายร้อยปี ที่นี่ก็ยังคงความขลังโดยเฉพาะในช่วงซากุระเบ่งบาน นับเป็นจุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเกียวโตที่พลาดไม่ได้ เพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับความหวานสีชมพูของซากุระตลอดข้างทาง

–เย็น–
เดินทางกลับโอซาก้าทานอาหารเย็น พักผ่อนตามอัธยาศัย
**พักที่โอซาก้า**

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

วันที่ 4     Osaka – Arashiyama- Fushimiinari–Osaka

–เช้า-บ่าย–
หลังรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อย เดินทางไป
อาราชิยาม่า ตั้งอยู่ที่ชานเมืองฝั่งตะวันตกของเกียวโต ในอดีตเหล่าผู้สูงศักดิ์ในรัชสมัยเฮอันจะมาที่นี่เพื่อชมธรรมชาติอันบริษุทธิ์ในช่วงซากุระบาน ภูเขาทั้งลูกเบื้องหน้าก็จะกลายเป็นสีชมพู เดินข้ามสะพานไม้โตเกตสึเคียว ชมความงามของซากุระ แวะไปวัดเทนริวจิ ชมป่าไผ่ชื่อดังของเมืองโตเกียว อันเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์หลายเรื่อง พาชมวัดจิ้งจอกขาว หรือ Fushimi Inari อันเป็นชื่อของเทพเจ้าแห่งการเพาะปลูก แทนสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ในการทำเกษตรกรรมในอดีต วัดแห่งนี้มีจุดเด่นที่ประตูเสาแดงหรือโทริอิ (Torii) สีแดงนับพันเรียงรายไปตามทางเดิน เป็นฉากหนึ่งในหนังเรื่องเกอิซาที่หนูน้อยวิ่งผ่านไปขอพร

ได้เวลาอันสมควรกลับเมืองโอซาก้า พาท่านออกไปเดินชมย่านชินไซบาชิ Shinsaibashi ย่านช็อปปิ้งชื่อดังของนครโอซาก้า ภายในย่านนี้มีร้านค้าเก่าแก่ ปะปนไปกับร้านค้าอันทันสมัย และสินค้าหลากหลายรูปแบบทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งย่านนี้ถือว่าเป็นย่านแสงสีและบันเทิงชั้นนำแห่งหนึ่งของนครโอซาก้า อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อมากมาย ซึ่งเสน่ห์อย่างหนึ่งคือ ทุกร้านจะประดับประดาร้านของตนด้วยแสงไฟนีออนซึ่งดัดทำให้เป็นรูปปู กุ้ง และปลาหมึก ซึ่งนักท่องเที่ยวให้ความสนใจแวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันอย่างมาก และร้านค้าทุกแห่งจะพยายามสร้างจุดเด่นให้แก่ร้านของตนให้ได้มากที่สุด เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ สัญลักษณ์เด่นของย่านนี้คือตึกรูปเครื่องหมายการค้าของ“กูลิโกะ” ผลิตภัณฑ์ขนมชื่อดังจากญี่ปุ่นนั่นเอง อิสระช้อปปิ้งในค่ำคืนสุดท้ายที่เมืองโอซาก้าเต็มที่ และเราจะฝากท้องมื้อเย็นนี้ที่นี่ จนได้เวลาอันสมควร เดินทางกลับที่พัก

–ค่ำ–
พักผ่อนตามอัธยาศัย
**พักที่โอซาก้า**

099-kintaikyo

วันที่ 5     Osaka – Miyajima

–เช้า–
หลังจากรับประทานอาหารเช้า ชม
ปราสาทโอซาก้า (Osaka Jo) หอคอยของปราสาทจะถูกล้อมรอบด้วยป้อมปราการ, ประตู, ป้อมปืน, กำแพงหินที่สวยงาม และคูน้ำรอบปราสาท สวนภายในปราสาทจะมีพื้นที่ประมาณ 2 ตารางกิโลเมตร

–บ่าย–
หลังอาหารกลางวันพาทุกท่านออกเดินทางไปยัง
เมือง Miyajima ล่องเรือเฟอรี่ข้ามเกาะไปยังเกาะมิยาจิม่า เพื่อชมซากุระ และเสาโทริอิหรือประตูแดงขนาดยักษ์กลางทะเลที่เกาะ Miyajima ชมศาลเจ้ามรดกโลก (Itsukushima Shrine) บนเกาะจะมีหอยนางรมย่างสดให้ท่านได้ซื้อชิม

–เย็น–
รับประทานอาหารเย็น พักผ่อนตามอัธยาศัย
**พักที่เมือง Hiroshima**

sakuraIMG_20140401_102024-logo

วันที่ 6     Hiroshima- Kintaikyo–Fukuoka

–เช้า–
หลังทานอาหารเช้า พาท่านไปเดินชม
สะพานคินไตเคียว (Kintaikyo) เป็นสะพานที่มีรูปร่างแตกต่างจากสะพานทั่วไป ถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 3 สะพานที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น สะพานไม้โค้งคินไต เป็นสะพานแห่งสุดท้ายในญี่ปุ่นที่สร้างด้วยไม้โดยวิธีดั้งเดิม เป็นสะพานที่ไร้ตะปู เข้าชิ้นไม้ด้วยสลัก ทอดตัวผ่านแม่น้าสายกว้าง นิชิกิ เมื่อย่างเข้าเดือนเมษายนบริเวณรอบๆ สะพานแห่งนี้จะเต็มไปด้วยสีชมพูของดอกซากุระ งานเทศกาลชมดอกซากุระแห่งสะพาน “คินไตเคียว” จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายนของทุกปี ซึ่งได้รับความนิยมจาก นักท่องเที่ยวจำนวนมาก

–บ่าย–
นำชม
Atomic dome อันเป็นอนุสรณ์สถาน เมื่อคราวสงครามโลกครั้งที่ 2 บริเวณนี้เป็นจุดศูนย์กลางของระเบิดปรมาณู ทำให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่แต่ชาวญี่ปุ่น และเป็นเหตุให้ญี่ปุ่นยอมแพ้สงครามในครั้งนั้น จากนั้นเดินทางสู่เมือง Hakata เมืองเอกแห่งเกาะคิวชู

–ค่ำ–
รับประทานอาหาร และพักผ่อนตามอัธยาศัย
**พักที่ฮากาตะ**

sakura56-03sakura-0149-um

วันที่ 7     Fukuoka- Huis Ten Bosch

–เช้า–
หลังรับประทานอาหารเช้า เดินทางโดยรถไฟ ไปยังจังหวัด
Nagasaki เที่ยวที่ Huis Ten Bosch เมือง themepark ขนาดใหญ่ที่สร้างจำลองแบบของประเทศฮอลแลนด์มาไว้อย่างสวยงามลงตัว ในช่วงฤดูใบไม้ผลิจะเป็นช่วงที่สวยที่สุดของที่นี่ ท่ามกลางบรรยากาศแบบยุโรป กังหันลมยักษ์ มีดอกทิวลิปและดอกไม้เมืองหนาวสีสันสดใสผลิบานไปทั่วทั้งสวน นอกจากดอกทิวลิปแล้ว ยังมีตึกและสิ่งก่อสร้างสไตล์ยุโรปและอังกฤษให้ถ่ายรูปสวยๆ โรงหนัง พิพิธภัณท์ รวมถึงร้านขายของที่ระลึกต่างๆ ให้เดินเล่นเลือกซื้อกันตามใจชอบ

–บ่าย–
เดินทางกลับสู่เมืองฮากาตะ พาเดิน
ย่านเทนจิน เดินเล่นชมเมือง ห้างร้าน แหล่งธุรกิจบันเทิงสำคัญของเมือง Fukuoka ชิมราเม็งตำรับดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อ Hakata Ramen

–เย็น–
ทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย พักผ่อนตามอัธยาศัย
**พักที่ฮากาตะ**

วันที่ 8     Fukuoka–Yufuin

–เช้า-บ่าย–
รับประทานอาหารเช้าจากที่พัก จากนั้นเดินทางโดย
รถไฟสาย Yufu no Mori เป็นรถไฟที่ออกแบบและสร้างมาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ทั้งการตกแต่งภายในรถที่แตกต่างจากรถไฟสายอื่นๆ ในญี่ปุ่น มีตู้พิเศษที่นั่งหันออกข้างทางเพื่อนั่งทานกาแฟชมวิวอีกด้วย ระหว่างทางมุ่งหน้าสู่จังหวัด Oita ทิวทัศน์ภายนอกหน้าต่าง คือ อาคารบ้านเรือน สลับด้วยท้องทุ่ง แม่น้ำ และภูเขา และเมื่อเดินทางถึงหมู่บ้าน Yufuin เมืองต้นตำรับ OTOP หมู่บ้านนี้เต็มไปด้วยร้านขายของพื้นเมือง ของที่ระลึก ร้านกาแฟ ร้านขนม ญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นนักประดิษฐ์งานศิลปะอยู่แล้ว จับกระเป๋าสตางค์เอาไว้ให้แน่นๆ ต้องมีซักร้าน หรือหลายร้านที่ไอเดียโดนใจจนต้องควักเงิน

–เย็น–
เดินทางกลับเมืองฟูกุโอกะ
**พักที่ฮากาตะ**

วันที่ 9     Fukuoka – Bangkok

–เช้า–
หลังอาหารเช้า เตรียมตัวเดินทางสู่สนามบิน เชคอินสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 649

11.35 น.
อำลาประเทศญี่ปุ่น มุ่งหน้าสู่ประเทศไทย

16.55 น.
เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ


สนใจทริปช่วงอื่น ดูได้ที่นี่

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยใบไม้แดง

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยดอกไม้บาน

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยพิงค์มอส

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ใบไม้แดงโทโฮขุ

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ดอกไม้บานฮอกไกโด

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน Winter Hokkaido


รวม

 • โรงแรม Business Hotel ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก (Toyoko inn หรือเทียบเท่า) พักห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ ตลอดการเดินทาง
 • ค่าเข้าชมตามรายการที่ระบุ
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ท่านละไม่เกิน 1,000,000 บาท ทั้งนี้ย่อมอยู่ในข้อจำกัดที่มีการตกลงไว้กับบริษัทประกันชีวิต

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • ทิปตามสมัครใจ : Guide เป็นคนไทย ไม่มีการบังคับทิปขั้นต่ำ
 • ค่าหนังสือเดินทาง และค่าแปลเอกสารต่างด้าวต่างๆ
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น เครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ฯลฯ
 • ประกันกระเป๋าล่าช้า หรือสูญหาย (ซื้อเพิ่มได้)
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี vat 7% และ service tax 3%

การจองทริป

 • สำรองที่นั่ง 15,000 บาท ภายใน 3 วัน​ ส่วนที่เหลือ​ชำระก่อนเดินทาง ​30 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด (ยกเว้นค่าใช้จ่าย ที่บริษัทได้จ่ายตามจริงไปก่อน เช่นวีซ่า หรือมัดจำตั๋ว)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
เงื่อนใขการบริการ
 • ทริปออกเดินทางเมื่อครบ 6 ท่าน สำหรับ Roadtrip และ 15 ท่าน สำหรับทริปมาตรฐาน
 • การใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆที่อาจเพิ่มขึ้นในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัย อาทิ เกิดการล่าช้าของสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเวลาของสายการบิน และยกเลิกเที่ยวบินจากสายการบิน, อุบัติเหตุร้ายแรงตามธรรมชาติต่างๆ, การนัดหยุดงาน, ปัญหาทางการเมือง, การจลาจล, การโจรกรรม, และสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุอันเกิดขึ้นเหนือการควบคุมของบริษัท
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์, กำหนดวันเดินทาง, สายการบิน และราคาทัวร์ ตามความเหมาะสม และความจำเป็นที่เกิดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • ราคาทัวร์ข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะค่าเงินบาทที่ไม่คงที่ และในกรณีที่สายการบินมีการเรียกเก็บค่าน้ำมันเพิ่มเติมจากราคาที่กำหนดไว้ (ท่านที่จองก่อนการเปลี่ยนแปลงราคา ไม่ต้องจ่ายส่วนต่าง)
error: Content is protected !!