ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยพิงค์มอส

วันที่จัด
 • กรุณาติดต่อทีมงาน
**ราคานี้ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน**


ติดต่อเรา (กดเลย)

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1 กรุงเทพฯ – นาริตะ 

–19.30 น.–
นัดหมายพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ทำการเช็คอินเที่ยวบิน TG 640 สายการบินไทย

–22.10 น.–
บินตรงสู่นาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง 10 นาที มีอาหารและ เครื่องดื่มให้บริการระหว่างนั่งเครื่อง

วันที่ 2     นาริตะ – ชิบะซากุระ ยามานาชิ -ทะเลสาบคาวากูจิโกะ 

เดินทางสู่ จังหวัดยะมะนะชิ (Yamanashi) เพื่อไปชมอีกหนึ่ง Highlight “พิงค์มอส” Fuji Shibazakura Matsuri ชิบะซากุระ 7 แสนต้น ปลูกอยู่บริเวณรอบภูเขาฟูจิ ซึ่งมีจำนวนมากที่สุดในภาคคันโต ดูเหมือนพรมหลากสี ทั้งสีขาว สีชมพู และสีแดงซึ่งสีของดอกจะเข้มขึ้นตามอายุที่ปลูก ถ่ายรูปกับชิบะซากุระ กันเต็มที่แล้ว จากนั้นพาท่านเดินทางไป ทะเลสาบคาวากูจิโกะ(Kawaguchigo) เป็นหนึ่งใน ทะเลสาบที่อยู่รอบๆ ภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ทะเลสาบได้แก่ Kawaguchiko, Saiko, Yamanakako Shojiko และ Motosuko คาวาคูจิโกะเป็นทะเลสาบที่เข้าถึงง่ายที่สุดในบรรดาทะเลสาบทั้ง 5 ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวก มีสิ่งน่าสนใจหลายอย่าง ซึ่งแต่ละฤดูก็มี ความสวยงามต่างกันเช่น ถ้ามาช่วงเดือนเมษายน ก็จะเห็นซากุระบาน ริมทะเลสาป หรือมาช่วงฤดูใบไม้ร่วงประมาณต้นเดือนพฤศจิกายน ก็จะ เห็นวิวที่เป็นใบไม้เปลี่ยนสี และรอบๆ ก็ยังมีจุดชมวิวสวยๆ และ พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจให้เข้าชม นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งน้ำพุร้อน ซึ่งตามโรงแรมต่างๆ มักจะมีออนเซ็นให้บริการ

วันที่ 3     ทะเลสาบคาวากูจิโกะ – Shibazakura no oka ไซตามะ – คาวาโกเอะ Little Edo – โตเกียว 

เดินทางสู่ จังหวัดไซตามะ เพื่อชมความงามของชิบะซากุระนานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีม่วง 9 ชนิด จำนวน 4 แสนต้น ที่อยู่รอบบริเวณภูเขา Buko-san ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเขต Chichibu จังหวัดไซตะมะ บนเขา Hitsujiyama ที่สวน Shibazakura no oka

เยี่ยมชม เมืองคาวะโกเอะ หรือ Little Edo เมืองเล็กที่ยังคงบรรยากาศย้อนยุค ภูมิทัศน์ สถาปัตยกรรมต่างๆ ยังคงถูกอนุรักษ์ไว้เหมือนเมื่อสมัยเอโดะ คนโตเกียวนิยมมาเที่ยวที่นี่กันมาก แต่นอกจากจะการถ่ายรูป เก็บภาพบรรยากาศเก๋ๆ แล้ว อย่าพลาดชิมของกินขึ้นชื่อของที่นี่ ขนมหวานที่นี่เยอะ และอร่อยๆ ทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘มันหวาน’ นอกจากนี้ เอกลักษณ์ของที่นี่อีกอย่งคือมีวัดวาอารามศาลเจ้าตั้งเรียงรายอยู่มากมาย เช่น วัดคิตะอิน ซึ่งเป็นวันที่มีความเกี่ยวข้องกับตระกูลโตกุกาว่าอย่างลึกซึ้ง ที่นี่เปิดแสดงห้องประสูติของโชกุนรุ่นที่ 3 อิเอมิทซึ ซึ่งได้โยกย้ายมาจากปราสาทเอโดะในสภาพดั้งเดิมให้คนทั่วไปเข้าชมได้

วันที่ 4     นาริตะ – บินสู่ซับโปโร – โอตารุ 

เดินทางสู่ เมืองซัปโปโร  เป็นศูนย์กลางของจังหวัดอิชิกะริ ในจังหวัดฮอกไกโด ประเทศ ญี่ปุ่น เป็นศูนย์กลางความเจริญของเกาะและใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ

เยี่ยมชม โรงงานช็อกโกแลต ชิรอยคอยบิโตะเป็นสถานที่รวบรวมประวัติความเป็นมาของช็อคโกแลตชนิดต่างๆ ที่ผลิตช็อกโกแลตอันเลื่องชื่ออย่าง Shiroi Koibito คุ้กกี้สอดไส้ ไวท์ช็อกโกแลต ที่ทำจากนมโคจากฮอกไกโดที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น เหล่าตุ๊กตาเชฟพ่อครัว จะพากันร้องรำทำเพลงในช่วงเริ่มต้นชั่วโมงใหม่ทุกชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนเกาะฮอกไกโด

ชม หอนาฬิกา ซึ่งมีความเก่าแก่มากจนได้กลายเป็น สัญลักษณ์ที่สำคัญของเมืองซัปโปโรอีกแห่งหนึ่ง สร้างตั้งแต่ พ.ศ.2421 อาคารแรกเริ่มเดิมทีใช้เป็นฝึกงานของวิทยาลัยการเกษตรฮอกไกโด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นมหาวิทยาลัยฮอกไกโดในปัจจุบัน แล้วสร้างหอนาฬิกาและมีระฆังตีบอกเวลามาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2424 จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง ด้วยความ เก่าแก่อยู่คู่กับเมืองซัปโปโรมานาน จึงได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญ อีกแห่งหนึ่งของชาติ

เยี่ยมชม ทำเนียบรัฐบาลเก่า เป็นอาคารสไตล์นีโอบาร๊อคอเมริกาที่สร้างด้วยอิฐสีแดงทั้งหลังโดยลอกแบบมาจากอาคารทำเนียบรัฐบาลแห่งรัฐแมสซาซูเซตส์สหรัฐอเมริกา โดยใช้ อิฐไปจำนวนมากกว่า 2.5 ล้านก้อน ตึกแดงหลังนี้ใช้เป็นที่ทำการรัฐบาลฮอกไกโดตั้งแต่ปี พ.ศ. 2429 และใช้ต่อเนื่องยาวมานานถึง 80 ปี ก่อนที่จะย้ายไปที่ทำการหลังใหม่เป็นอาคารทันสมัย สูง 10 ชั้น ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังตึกแดงหลังนี้ ตัวอาคารที่เห็นในปัจจุบันที่ยังงดงามอยู่นั้นได้รับการบูรณะซ่อมแซมใหม่หลังจากถูกไฟไหม้เมื่อปี พ.ศ.2454 ด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรม แบบตะวันตกที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่ง อาคารหลังนี้จึงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมสำคัญของชาติในปี พ.ศ.2512

จากนั้นเดินทางต่อไปที่ เมืองโอตารุ หนึ่งในเมืองโบราณ ที่เคยเป็นเมืองท่าสำคัญทางตอนเหนือของญี่ปุ่น (ในสมัยก่อนใช้ในการขนถ่ายสินค้า และทำการประมง) พาท่านเที่ยวชมความสวยงามและโรแมนติคของเมืองโอตารุด้วยการสรรสร้างอย่างลงตัวของสไตล์ยุโรป ถ่ายรูปวิวสุดแสนโรแมน ติคของโกดังเก่าที่สะท้อนบนผิวน้ำของคลองโอตารุ และสามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ถูกดัดแปลงมาจากโกดังเมื่อสมัยก่อนได้อีกด้วย อาทิเช่น กล่องดนตรี จากพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ชมวิธีการผลิตกล่องดนตรีและเลือกซื้อกล่องดนตรีหลากหลายแบบหลากหลายขนาดหรือแม้แต่ออกแบบกล่องดนตรีของคุณเองที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก  ผลิตภัณฑ์จากแก้วเป่าจากโรงงานเป่าแก้ว ให้ท่านชมความสวยงามของแก้วหลากสีสัน ส่องแสงแวววาวราวคริสตัล และเดินทางสู่เมืองอาซาฮิกาว่า

 

วันที่ 5         อาซาฮิกาว่า –  Takinoue Park (110 KM) – สวนคามิยุเบ็ทสึ (Kamiyubetsu Park) – Monbetsu 

เดินทางสู่เมืองมอนเบทสึ เพื่อชมความงามของชิบะซากุระ ที่สวน Takinoue Park กลิ่นหอมของดอกชิบะซากุระ เป็นสัญญานให้คนฮอกไกโดรู้ได้ว่าฤดูใบไม้ผลิได้มาถึงแล้ว ให้ท่านชมความงามของพิ้งค์มอสในพื้นที่ทั้งหมดหนึ่งแสนตารางเมตร เต็มไปด้วยสีชมพู สลับสีขาว เป็นภาพที่น่าประทับใจ เเละ สวนคามิยุเบ็ทสึ (Kamiyubetsu Park) เป็นสวนทิวลิปที่มีชื่อเสียง และมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ที่เมืองยูเบ็ทสึ(Yubetsu) ห่างจาก Takinoue Park ไปประมาณ 65 กิโลเมตร ภายในสวนปลูกดอกทิวลิปสายพันธุ์ต่างๆกว่า 1 ล้านต้น ประมาณ 70,000 ตร.ม.

วันที่ 6   Monbetsu – Lake komuke – Lake Saroma – Lake abashiri – Shibazakura Koen – Abashiri

ถึง เมืองอะบาชิริ โดยระหว่างทาง ให้ท่านได้ชื่นชมความงามของทะเลสาบ Lake komuke , Lake Saroma จนถึง Lake abashiri สู่ทุ่งพิงค์มอสอีก 1 แห่ง เป็น 1 ใน 4 สถานที่ปลูกและชมพิงค์มอสของญี่ปุ่นที่สวน Shibazakura Koen ที่สวนนี้จะเห็นเนินเขาที่เต็มไปด้วยชิบะซากุระ สีแดง สีชมพู สีขาว สีม่วงจะบานในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายน สู่ เมืองอะบาชิริ

วันที่ 7    Abashiri – Sounkyo – ซัปโปโร

เที่ยวชม Sounkyo ซึ่งเป็นหุบเขาที่ได้ชื่อว่างดงามที่สุด ในอุทยานแห่งชาติไดเซทสึซัน (Daisetsusan National Park) ตั้งอยู่ในภูมิภาคฮอกไกโด โดยมีการกล่าวกันว่า ที่นี่เป็นสถานที่ที่ใบไม้ เปลี่ยนเป็นสีแดงก่อนทุกที่ ในญี่ปุ่น ด้วยทิวทัศน์ที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีเขียวของใบไม้เรียวเล็กและ สีเหลืองแดงของไม้ใบใหญ่ สลับสีกันอย่างงดงามดั่งภาพวาดของศิลปินเอก นั่ง เก้าอี้แขวน (Chair Lift) ขึ้นไปประมาณ 15 นาที ก็จะถึงสถานี 7 ที่ระดับความสูง 1,520 เมตรจากระดับน้ำทะเล เดินทางสู่ยอดเขาคุโรดาเกะ ซึ่งจุดสูงสุดมีความสูง 1,984 เมตรจากระดับน้ำทะเล จนสมควรแก่เวลา พาท่านเดินทางกลับเมืองซับโปโร

วันที่ 8    ซัปโปโร – นาริตะ – กรุงเทพฯ 

ได้เวลาอันสมควรออกเดินทางสู่สนามบินนิวชิโตเสะ เตรียมตัวเดินทางกลับสู่กรุงโตเกียว เพื่อต่อเครื่องกลับสู่ประเทศไทย โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG… เที่ยวเวลา 17.25 น.

–21.55 น.– เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ


สนใจทริปช่วงอื่น ดูได้ที่นี่

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยใบไม้แดง

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยดอกไม้บาน

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ตามรอยซากุระบาน

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ใบไม้แดงโทโฮขุ

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน ดอกไม้บานฮอกไกโด

ทัวร์ญี่ปุ่นโดยรถไฟ ตอน Winter Hokkaido


รวม

 • โรงแรม Business Hotel ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก (Toyoko inn หรือเทียบเท่า) พักห้องละ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า
 • ค่ายานพาหนะ ตลอดการเดินทาง
 • ค่าเข้าชมตามรายการที่ระบุ
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ท่านละไม่เกิน 1,000,000 บาท ทั้งนี้ย่อมอยู่ในข้อจำกัดที่มีการตกลงไว้กับบริษัทประกันชีวิต

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • ทิปตามสมัครใจ : Guide เป็นคนไทย ไม่มีการบังคับทิปขั้นต่ำ
 • ค่าหนังสือเดินทาง และค่าแปลเอกสารต่างด้าวต่างๆ
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น เครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ฯลฯ
 • ประกันกระเป๋าล่าช้า หรือสูญหาย (ซื้อเพิ่มได้)
 • หากต้องการใบกำกับภาษี มี vat 7% และ service tax 3%

การจองทริป

 • สำรองที่นั่ง 15,000 บาท ภายใน 3 วัน​ ส่วนที่เหลือ​ชำระก่อนเดินทาง ​30 วัน

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด (ยกเว้นค่าใช้จ่าย ที่บริษัทได้จ่ายตามจริงไปก่อน เช่นวีซ่า หรือมัดจำตั๋ว)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
เงื่อนใขการบริการ
 • ทริปออกเดินทางเมื่อครบ  15 ท่าน สำหรับทริปมาตรฐาน
 • การใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆที่อาจเพิ่มขึ้นในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัย อาทิ เกิดการล่าช้าของสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเวลาของสายการบิน และยกเลิกเที่ยวบินจากสายการบิน, อุบัติเหตุร้ายแรงตามธรรมชาติต่างๆ, การนัดหยุดงาน, ปัญหาทางการเมือง, การจลาจล, การโจรกรรม, และสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุอันเกิดขึ้นเหนือการควบคุมของบริษัท
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์, กำหนดวันเดินทาง, สายการบิน และราคาทัวร์ ตามความเหมาะสม และความจำเป็นที่เกิดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • ราคาทัวร์ข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะค่าเงินบาทที่ไม่คงที่ และในกรณีที่สายการบินมีการเรียกเก็บค่าน้ำมันเพิ่มเติมจากราคาที่กำหนดไว้ (ท่านที่จองก่อนการเปลี่ยนแปลงราคา ไม่ต้องจ่ายส่วนต่าง)
error: Content is protected !!